KuCoin NFT Marketplace Windvane & KuCoin Ventures khởi động Quỹ sáng tạo 100 triệu USD

KuCoin Ventures và Kucoin NFT Marketplace mang tên Windvane sẽ chính thức tung ra “Quỹ sáng tạo” trị giá 100 triệu USD vào ngày 19/04/2022. 

KuCoin NFT Marketplace Windvane & KuCoin Ventures khởi động Quỹ sáng tạo 100 triệu USD

Quỹ sẽ được sử dụng để hỗ trợ và ươm tạo các dự án NFT tiềm năng ở giai đoạn đầu, bao gồm đa dạng các lĩnh vực từ nghệ thuật, thể thao, PFP, văn hóa châu Á, GameFi… Ngoài ra, quỹ này sẽ chào đón 99 nhà sáng tạo NFT xuất sắc nhất tham gia Windvane để đẩy nhanh sự phát triển của Web 3.0.

Windvane là một NFT marketplace phi tập trung thế hệ mới được cung cấp bởi KuCoin. Nền tảng sẽ cung cấp đủ các chức năng quan trọng như mint NFT, thương mại, quản lý, lưu trữ và nhiều dịch vụ khác. Đặc biệt, Windvane sẽ tương thích với các blockchain NFT chính thống thông qua trình tổng hợp cross-chain KuCoin, cho phép mọi người thoải mái mua sắm tại một nền tảng duy nhất.

Đây được xem là một cột mốc quan trọng khác xác nhận KuCoin gia nhập lĩnh vực NFT. Quỹ sẽ giúp giới nghệ sĩ và nhà sáng tạo trẻ thể hiện tài năng trước công chúng và xây dựng một NFT marketplace phi tập trung cởi mở, tự do, bình đẳng và dân chủ. Hơn nữa, quỹ sẽ hỗ trợ các dự án NFT đầy hứa hẹn với đội ngũ mạnh và công nghệ sáng tạo để tạo điều kiện phát triển và góp phần xây dựng một thế giới Web 3.0 đa dạng. Windvane cam kết tạo ra một nền tảng toàn diện và tương thích cao với các blockchain NFT chính thống như ETH, BSC, FLOW… 

Johnny Lyu, Giám đốc điều hành KuCoin, cho biết: 

“Ở giai đoạn hiện tại, KuCoin đang tập trung mở rộng toàn diện vào Web 3.0 và NFT cũng như đào sâu hệ sinh thái KuCoin, việc ra mắt Quỹ sáng tạo trị giá 100 triệu USD chắc chắn sẽ mang lại thúc đẩy mạnh mẽ cho quá trình phát triển của chúng tôi. Chúng tôi thật sự rất vui mừng khi ngày càng nhận thấy sự phát triển nhanh chóng của NFT và sự phủ sóng của chúng trên khắp các lĩnh vực. Windvane muốn trở thành cầu nối giữa Web 2.0 và Web 3.0 bằng cách hỗ trợ người dùng khởi chạy NFT, dự án của họ và phá vỡ rào cản gia nhập cho người mới.”

Giám đốc đầu tư KuCoin Ventures, Justin Chou, nói thêm: 

“Windvane là một nền tảng mới nổi. Với sứ mệnh đặt người dùng làm trọng tâm và luôn hướng tới cộng đồng, Windvane sẽ hỗ trợ những nhà sáng tạo Web 3.0 trên toàn cầu để cách mạng hóa ngành công nghiệp NFT. Chúng tôi tin rằng Quỹ sáng tạo sẽ mang lại lợi ích thật sự cho người dùng, những nhà sáng tạo, cộng đồng và những người sáng lập dự án trong thế giới Web 3.0.”

Để chào mừng sự kiện ra mắt nền tảng, Windvane sẽ khởi động một loạt các chiến dịch thú vị. Người dùng có thể tìm hiểu thêm trên các trang thông tin chính thống của dự án.

Về KuCoin

Được thành lập vào tháng 09/2017, KuCoin là sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu với hơn 600 tài sản kỹ thuật số. Sàn hiện đang cung cấp giao dịch Spot, Margin, P2P fiat, Futures, Staking và Lending cho 10 triệu người dùng tại 207 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Theo CoinMarketCap, KuCoin hiện là một trong 5 sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới. Forbes đã vinh danh KuCoin là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa tốt nhất năm 2021. The Ascent đã bình chọn KuCoin là Best Crypto Exchanges and Apps vào đầu năm 2022.

Về Windvane

Windvane là một NFT marketplace phi tập trung toàn diện được thành lập bởi KuCoin. Windvane cam kết tạo ra một nền tảng toàn diện và tương thích cao với nhiều blockchain NFT phổ biến hiện nay. Windvane thừa hưởng tệp người dùng khổng lồ từ KuCoin và sự hỗ trợ của các KOL cũng như cộng đồng lớn mạnh. Đồng thời, Windvane là một marketplace phi tập trung, ít rào cản và là nơi lưu trữ dữ liệu an toàn mà người dùng có thể đặt niềm tin.

Về KuCoin Ventures

KuCoin Ventures là một quỹ đầu tư hàng đầu đến từ KuCoin Exchange chuyên rót vốn vào các dự án blockchain và tiền mã hóa đột phá trong thế giới Web 3.0. Với cam kết hỗ trợ cho các dự án về nhiều mặt, KuCoin Ventures luôn hướng tới cộng đồng, tập trung nghiên cứu và hỗ trợ các dự án ở tất cả các giai đoạn trong lĩnh vực DeFi, Game-Fi, Web 3.0, cơ sở hạ tầng cũng như hợp tác chặt chẽ với các dự án tiềm năng trong suốt hành trình phát triển.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập https://www.kucoin.com.vi