League of Kingdoms là gì? Thông tin chi tiết về dự án League of Kingdoms

League of Kingdoms là gì ?

League of Kingdoms là một trò chơi chiến lược MMO đầy đủ tính năng trên blockchain. Trên lục địa nguồn gốc, tất cả các vùng đất đều là NFT và thuộc sở hữu của người dùng. Bạn có thể sở hữu, chơi và kiếm phần thưởng bằng cách phát triển vương quốc của riêng mình. Nó sẽ là một hệ sinh thái phi tập trung và tự chủ được định hình bởi người dùng.

League of Kingdoms là một trò chơi free-to-play nên người chơi không cần phải sở hữu đất đai để tham gia vào hệ sinh thái trò chơi. Trong khi đó, những người chơi mua một mảnh đất sẽ trở thành chủ sở hữu của LAND NFT đó.

Tổng quan về League of Kingdom

Hệ thống xây dựng

Người chơi có thể xây dựng vương quốc và quân đội vũ trang của mình để bảo vệ công dân và thành trì.

Vương quốc được chia làm nội thành và ngoại thành.

Nội thành nằm bên trong bước tường thành kiên cố gồm những công trình kiến trúc như :

 • Castle: Tòa thị chính. Nó sẽ hiển thị thông tin khác nhau về các chức năng của vương quốc của bạn.
 • Treasure house: Nhà kho báu. Toà nhà này quản lý kho báu. Kho báu là một hiện vật quan trọng có thể được mua, chế tạo và phù phép để củng cố vương quốc.
 • Academy: Học viện. Tòa nhà này nghiên cứu & phát triển các kỹ năng, công nghệ mới
 • Trading Post: Trung tâm thương mại. Dây là thị trường của các mặt hàng và nơi các đoàn lữ hành đến định kỳ để mua các gói hàng đặc biệt và hàng hiếm.
 • Storage: Nhà kho. Cơ sở lưu trữ xác định trong vương quốc của bạn để bảo vệ tài nguyên khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù. Bất kỳ khoản tiền gửi tài nguyên nào vượt quá khả năng lưu trữ và không được đóng gói vào NFT sẽ dễ bị kẻ thù cướp bóc.
 • Hall of Alliance: Hội trường liên minh. Mọi thứ liên quan đến liên minh sẽ được xem và quản lý trong cơ sở này, bao gồm cả việc gia nhập, hỗ trợ, ….
 • Hospital: Bệnh viện. Cơ sở để hồi phục các lực lượng bị thương.

Vùng đất ngoại thành bên ngoài của pháo đài có một số địa điểm để xây dựng các công trình như mỏ tài nguyên và doanh trại.

Người chơi sẽ các quyết định chiến lược để sử dụng không gian, tài nguyên và / hoặc thời gian một cách hiệu quả.

Như trong hầu hết các tình huống chiến lược trong cuộc sống hoặc trong trò chơi, sự ràng buộc / phân bổ nguồn lực tạo ra sự khác biệt và quyết định số phận.

Có năm công trình có thể được xây dựng: Barrack, Farm, Lumbercamp, Quarry và Gold Mines.

Hệ thống tài nguyên

Có 5 tài nguyên trong League of Kingdoms: lumber, food, gold, stone & crystal

Những tài nguyên này có thể được sản xuất từ hai nguồn: bên trong vương quốc và bên ngoài vương quốc. Bạn có thể chỉ cần xây dựng các cơ sở sản xuất bên trong hoặc gửi quân đội của mình đến các khu dự trữ bên ngoài vương quốc của bạn để thu thập tài nguyên.

 • Bên trong vương quốc (vùng ngoại thành): bạn có thể xây dựng Lumbercamp, Farm, Quarry và Gold mine để sản xuất tài nguyên.
 • Bên ngoài vương quốc: trữ lượng tài nguyên mọc lên trên khắp lục địa tại các điểm trống theo định kỳ.

Hệ thống quái vật

Một trong những hoạt động khác bạn có thể làm bên ngoài vương quốc của mình là săn quái vật. Sẽ có vô số loài và loại quái vật có thể sinh sống trên lục địa. Tương tự như tài nguyên, quái vật cũng hết hạn và hồi sinh định kỳ sau vài ngày. Loại và cấp độ của quái vật có thể thay đổi khi được phục hồi.

Các loài và cấp độ sẽ đặc trưng cho từng quái vật mà bạn bắt gặp trên các cánh đồng. Bằng cách nhấp vào từng quái vật, bạn sẽ có thể nghiên cứu chi tiết, kỹ năng của chúng và phần thưởng tiềm năng mà bạn có thể nhận được từ chúng nếu quân đội của bạn có thể tiêu diệt chúng thành công. Cấp độ quái vật của bạn càng cao, càng được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng khi đối đầu với những quái vật cấp cao ghê gớm nếu bạn nghĩ rằng mình chưa sẵn sàng.

Hệ thống chiến đấu

Người chơi có thể nuôi quân, lãnh chúa và lập nhóm với các vương quốc khác để thành lập liên minh. Các liên minh sẽ cạnh tranh để giành quyền bá chủ của lục địa này và các lục địa khác.

Hệ thống cai trị

Một khi bạn nắm quyền đại hội, bạn sẽ thống trị thế giới bằng cách hợp tác với các vương quốc khác và thậm chí các lục địa khác. Ngoài ra, các tính năng quản trị khác nhau tận dụng công nghệ blockchain sẽ được giới thiệu trong tương lai để giúp bạn quản lý một cách chiến lược.

Hệ thống thi đấu

Sẽ có nhiều sự kiện, cuộc thi và cuộc thi khác nhau, nơi bạn có thể chứng tỏ sức mạnh của mình trước những người chơi khác. Sẽ có những phần thưởng hấp dẫn cho người chiến thắng!

Giao dịch

OWN: Người chơi có thể sở hữu đất và các tài sản NFT khác vĩnh viễn! Họ có thể mua chúng từ cửa hàng trò chơi chính thức hoặc từ những người chơi khác trên thị trường phi tập trung, opensea.io. Quyền sở hữu có thể được xác minh một cách minh bạch trên sổ cái blockchain, vì vậy bạn có thể yên tâm.

EARN: Người chơi có thể kiếm tiền điện tử dựa trên quyền sở hữu NFT, nỗ lực, tài năng, trực giác và thời gian của họ !! Hợp đồng thông minh của trò chơi sẽ dành một phần lợi nhuận của trò chơi để thưởng cho những người chơi tích cực và chủ sở hữu đất. Ví dụ: bạn có thể nhận được phần thưởng DAI hàng ngày từ quyền sở hữu đất đai của mình mà bạn có thể rút hoặc tái đầu tư vào trò chơi.

TRADE: Người chơi có thể tận hưởng giao dịch tự do ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào và với bất kỳ ai. Nội dung trò chơi của bạn có thể được sử dụng theo vô số cách ngay cả bên ngoài hệ sinh thái trò chơi của chúng tôi. Ví dụ: một người chơi có thể bán trực tiếp một tài sản trò chơi để bán cho một người chơi khác. Việc đổi tay có thể diễn ra liền mạch dù có hoặc không có sự trợ giúp của nhà phát triển trò chơi.

GOVERN: Người chơi có thể tham gia vào quá trình ra quyết định thông qua quản trị blockchain! Ví dụ, game thủ có thể bình chọn cho nội dung game mới và lượt bình chọn nhiều nhất có thể được thực hiện trong bản cập nhật tiếp theo.

Hệ sinh thái

Hệ sinh thái của League of Kingdoms bao gồm 5 layers.

BLOCKCHAIN: League of Kingdoms đã chọn Ethereum cho lục địa đầu tiên của mình. Lớp blockchain sẽ thúc đẩy quyền sở hữu thực sự, nền kinh tế có thể tương tác và cơ chế quản trị minh bạch của trò chơi.

LAND: ĐẤT sẽ là Bất động sản không thể thay thế được đặt trên lớp blockchain Ethereum. Các mảnh đất này sẽ có các giá trị khác nhau mà bạn có thể kiếm tiền trong khi chơi, kiếm tiền, sở hữu, giao dịch và quản lý.

KINGDOMS: Ở nơi cao nhất của vùng đất, nhiều nền văn minh thời trung cổ nhỏ và nguyên thủy sẽ tiếp tục tồn tại, còn được gọi là ‘KINGDOM’. Gameplay bắt đầu từ VUA và bạn có thể nuôi dưỡng một thành phố thịnh vượng và quân đội hùng mạnh trên nền tảng.

ALLIANCE: còn gọi là liên minh của các vương quốc, là một gia tộc mà bạn thành lập cùng với các vương quốc khác. ALLIANCE sẽ là trung tâm của các hoạt động ngoại giao, quan hệ thương mại và quản trị lục địa phức tạp.

CONGRESS: Quốc hội là một cơ quan của các nhà lãnh đạo điều hành toàn bộ lục địa. Ban lãnh đạo (Thủ tướng, các bộ trưởng, v.v.) sẽ là các quan chức được bầu chọn, do ALLIANCES bỏ phiếu. Ban lãnh đạo ĐẠI HỘI sẽ quyết định thưởng, cổ tức, nhiều thứ khác trong game… !!

Hệ thống đất đai

League of Kingdoms sẽ bắt đầu từ một lục địa khởi thủy trên chuỗi khối Ethereum, bao gồm 65.536 LAND NFT.

Mỗi LAND NFT có thể chứa lên đến 16 vương quốc. Nếu có các hiện vật khác như Sanctum, mỏ, rừng, v.v., sức chứa có thể bị thu hẹp. Nói cách khác, cho một vương quốc là đơn vị nhỏ nhất trong lục địa, mỗi LAND có tỷ lệ 4×4.

Làm thế nào để sở hữu vùng đất?

Các mảnh đất có thể được mua thông qua một số cửa sổ bán trước trước khi ra mắt, sau đó là một số đợt bán công khai sau khi trò chơi vận hành chính thức.

Việc bán và quản lý đất sẽ có sẵn thông qua Land Portal, một trang tổng quan web để hiển thị thông tin đất và các tài nguyên khác.

Chủ sở hữu đất sẽ có lợi ích gì?

Như đã đề cập, LAND là NFT trên blockchain Ethereum, nền tảng hợp đồng thông minh lớn nhất trên thế giới. Blockchain sẽ đảm bảo quyền sở hữu vĩnh viễn, khả năng tương tác và giao dịch không tin cậy an toàn trên hệ sinh thái Ethereum. Hơn nữa, có những phần thưởng béo bở cho chủ sở hữu.

REWARD POOL

Phần thưởng được tích lũy dựa trên một tỷ lệ phần trăm nhất định từ toàn bộ doanh thu ròng được tạo ra trong trò chơi. Nó nhằm mục đích khen thưởng sự đóng góp của chủ sở hữu LAND vào sự phát triển của LAND.

LAND LEVEL & DEV. POINTS

Đất bắt đầu với cấp độ từ Lv1 ~ Lv6 khi ra mắt trò chơi (Đa số là Lv.1). Nhưng các vương quốc được xây và các hoạt động phát triển của họ sẽ ảnh hưởng đến các điểm phát triển (Dev Point). D-Point sau đó xác định Cấp độ phát triển của đất. Nói cách khác, điểm phát triển của mỗi mảnh đất sẽ tăng theo tốc độ riêng, dẫn đến sự phát triển khác nhau trên khắp lục địa.

HỆ THỐNG KHEN THƯỞNG

Phần thưởng: Hợp đồng thông minh của trò chơi sẽ dành 10% số tiền thu được sau thuế / phí của trò chơi để thưởng cho chủ sở hữu đất vì đóng góp phát triển của họ. Hình thức phần thưởng sẽ là các tài sản như tiền điện tử của chuỗi khối mà đất sử dụng. Để chủ sở hữu đất nhận được phần thưởng tích lũy hàng ngày, họ pah3i đóng góp trong tab LAND trong trò chơi.

Ví dụ: Chủ sở hữu đất có thể 🚜 phát triển tài nguyên & trữ lượng trong ĐẤT (mỏ, trang trại, v.v.) và / hoặc tham gia phát triển ĐẤT bằng cách chơi các vương quốc của riêng họ (Một số hành động sẽ được coi là vượt qua ngưỡng đóng góp)

Hiệu quả sử dụng tài nguyên: Vùng đất phát triển cao sẽ có Cấp độ đất cao hơn và tài nguyên phong phú hơn (trang trại, mỏ vàng, quái vật, v.v.) Trữ lượng dồi dào sẽ thu hút nhiều người dùng và liên minh tích cực hơn di cư đến ĐẤT. Nhiều vương quốc hơn sẽ nâng cao Dev point hơn nữa.

Phân phối tài nguyên: Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các mảnh đất phát triển cao sẽ có ngày càng nhiều mỏ tài nguyên cấp cao hơn. 5% phần tài nguyên được thu hoạch bởi bất kỳ vương quốc nào trên LAND sẽ thêm vào nhóm phần thưởng tài nguyên cho chủ đất yêu cầu. Các nguồn tài nguyên bị cắt giảm này không rơi vào các vương quốc thu hoạch và được tạo ra bổ sung để thưởng cho các địa chủ.

Các tài nguyên này có thể được đóng gói và đúc thành NFT tài nguyên và được giao dịch trên thị trường blockchain.

Hệ thống kho báu và kỹ năng

Kho báu và kỹ năng là những điều cần phải có để trở thành bá chủ của lục địa Genesis

Hệ thống kho báu

Những người đã tham gia vào trò chơi có thể đã nhận ra rằng có một tòa nhà đặc biệt trong lâu đài bên trong, được gọi là ‘Treasure-house’.

Tòa nhà này là nơi dành riêng để quản lý các kho báu khác nhau được thu thập từ việc săn quái vật hoặc các gói đặc biệt.

Kho báu là những đồ tạo tác đặc biệt cho phép một vương quốc sử dụng các kỹ năng phép thuật khác nhau (buff hoặc debuff) mà người chơi có thể chủ động sử dụng để chống lại vương quốc khác.

Hệ thống kỹ năng

Có rất nhiều kỹ năng khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tăng sức mạnh cho vương quốc của riêng bạn. Những kỹ năng này chỉ có thể được mở khóa bằng cách thu thập và triệu hồi kho báu từ các mảnh ghép của nó.

Những kỹ năng này là những tính năng thay đổi trò chơi đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược của bạn. Sử dụng một cách khôn ngoan, các kỹ năng sẽ mở ra cơ hội lớn để bạn thậm chí có thể chế ngự các vương quốc hùng mạnh nhất.

Hệ thống lãnh chúa

Mỗi vương quốc cần có thủ lĩnh riêng. Lãnh chúa giống như nhân vật của bạn trong trò chơi RPG. Họ có thể nhận XP để lên cấp.

Lãnh chúa có thể được lên cấp bằng cách nhận điểm kinh nghiệm (XP) theo hai cách: Săn quái vật hoặc bình thuốc XP.

Bạn có thể thêm điểm XP bằng cách săn quái vật hoặc mua bình thuốc XP trực tiếp từ cửa hàng

Sau khi bạn tăng cấp độ Lãnh chúa của mình, các lãnh chúa của bạn có thể học các linh vật mới bằng cách sử dụng điểm thông thạo. Các linh vật giống như cây kỹ năng trong các trò chơi RPG.

Có 6 linh vật bạn có thể chọn để huấn luyện lãnh chúa của mình, đó là: Bộ binh, Cung thủ, Kỵ binh, Quái vật, Chiến đấu & Điều hành.

Thông tin vè token

Tokenomics của League of Kingdoms sẽ được xây dựng trên nền tảng của mô hình dual-token, token quản trị $LOKA và token tiện ích trò chơi $SOD.

LOKA token

 • Name: League of kingdoms Arena
 • Ticker: LOKA
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Tổng cung: 500.000.000 LOKA

LOKA được dùng để :

 • : Chủ sở hữu LOKA token có thể đề xuất và bỏ phiếu về các quyết định quản trị mạng.
 • : Người dùng có thể sử dụng token LOKA để thanh toán và mua các vật phẩm trong trò chơi.
 • : Người dùng có thể kiếm được LOKA token làm phần thưởng bằng cách chiến thắng các cuộc thi trong game.
 • : Người dùng có thể sử dụng LOKA token để đúc và nâng cấp tài sản NFT.
 • : Người dùng có thể stake LOKA token để kiếm phần thưởng LOKA, cũng như các tài sản NFT đặc biệt khác.

SOD token

 • Thông tin chi tiết: đang được cập nhật

Đội ngũ, nhà đầu tư và đối tác của dự án Đội ngũ phát triển

NPLUS ENTERTAINMENT PTE. LTD. là một nhà phát triển trò chơi Android đã hoạt động từ năm 2020. Danh mục ứng dụng hiện tại có 2 trò chơi, tất cả đều được liệt kê trong danh mục ” Strategy”. Một ứng dụng phổ biến là League of Kingdoms, được xếp hạng cao ở một số quốc gia và với hơn 100 nghìn lượt cài đặt.

Nhà đầu tư và đối tác

Đánh giá nhận xét

League of Kingdoms là trò chơi NFT MMO phi tập trung đầu tiên trên thế giới với thể loại chiến lược và sử dụng cơ chế Play-to-Earn.

Trò chơi được xây dựng trên nền tảng PC, android và IOS và free to play nên gần như tiếp cận đến hầu hết người chơi.

League of Kingdoms là một trò chơi điện tử thực thụ với gameplay hấp dẫn và đồ họa tương đối đặc sắc và đây cũng là điểm mạnh giúp League of Kingdoms tồn tại và phát triển đến hôm nay.

Là một game chiến thuật có nhiều tính năng, hoạt động, sự kiện hấp dẫn là một lợi thế nhưng người chơi mất khá nhiều thời gian hàng ngày để chơi và lâu dài sẽ tạo nên sự chán nản vì một số hoạt động lặp đi lặp lại hàng ngày. League of Kingdoms trong tương lai có vươn lên đứng đầu xu hướng GameFi được hay không còn tùy thuộc nhiều vào đội ngũ và chiến lược phát triển.

Lưu Ý: bài viết chỉ mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.


Theo dõi các kênh thông tin của TinNhanhCrypto để cập nhật nhanh nhất những chuyển động của thị trường.

Twitter | Youtube | Tiktok | Telegram Channel | Telegram Community