Ledger ra mắt ví cứng mới Stax với thiết kế bắt mắt

Công ty ví cứng Ledger đã cho ra mắt Ledger Stax, dòng ví cứng mới nhất với thiết kế vô cùng hiện đại và trực quan.

Ledger ra mắt ví cứng mới Stax với thiết kế bắt mắt

Công ty ví cứng tiền mã hóa Ledger tối ngày 06/12 đã thông báo ra mắt Ledger Stax, dòng ví cứng mới nhất trong vòng nhiều năm trở lại đây.

Đáng chú ý, Ledger Stax được thiết kế bởi Tony Fadell, nhà phát minh iPod và iPhone. Nhờ vậy, chiếc ví cứng này sở hữu vẻ ngoài vô cùng bắt mắt với màn hình cảm ứng E Ink tràn viền, sở hữu kích thước ngang bằng một chiếc thẻ ngân hàng – lớn hơn dòng sản phẩm quen thuộc là Ledger Nano X và S. Mỗi ví còn có nam châm ở mặt lưng để có thể xếp chồng lên nhau thành một khối.

Với Ledger Stax, công ty mong muốn thu hút thêm người dùng công nghệ nhờ thiết kế hiện đại và nhiều chức năng đa dụng hơn. Bên cạnh việc lưu trữ các đồng tiền mã hóa, chiếc ví cứng mới còn hỗ trợ cả NFT và trình chiếu nó lên màn hình. Người dùng có thể kết nối Ledger Stax với máy tính qua cổng USB-C, kết nối đến smartphone bằng bluetooth và kết nối đến nhiều dApp qua Ledger Connect.

Giá bán của Stax là 279 USD, cao hơn đáng kể mức 149 USD của Nano X. Người dùng hiện đã có thể đặt mua Ledger Stax qua trang website của công ty, dự kiến giao hàng vào đầu năm 2023.

Thời điểm ra mắt Stax của Ledger cũng là vô cùng nhạy cảm khi nhu cầu sử dụng ví cứng để lưu trữ tài sản tăng vọt sau chuỗi sụp đổ dây chuyền gần đây trên thị trường tiền mã hóa. Người dùng crypto đã ồ ạ rút tiền khỏi các sàn giao dịch để trữ trên ví cứng, hay là chọn tự quản lý tiền trên các ví phi lưu ký mà có thể liên kết đến sàn DEX.

Đại diện Ledger tiết lộ rằng ngày 14/11 – thời điểm 3 ngày sau khi FTX thông báo phá sản – là ngày công ty đạt doanh số cao nhất lịch sử, phá vỡ kỷ lục cũ được lập trước đó chỉ một ngày. Tháng 11 cũng là tháng ăn nên làm ra nhất của Ledger kể từ khi thành lập từ năm 2014, với hơn 5 triệu thiết bị được bán ra trong 8 năm kinh doanh.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: