LedgerX của FTX đang được rao bán

LedgerX, sàn giao dịch phái sinh Mỹ được FTX mua lại hồi tháng 10/2021, hiện đang được rao bán sau tin công ty mẹ phá sản.

LedgerX của FTX đang được rao bán

LedgerX được coi là một trong số tài sản “có giá trị nhất” của FTX kể từ khi chính thức nộp đơn xin phá sản cho cùng 130 công ty con trong mạng lưới. Mặc dù vậy, chưa rõ LegderX sẽ được định giá bao nhiêu. 

Theo báo cáo tài chính nộp vào ngày 17/11, LedgerX đang có 303 triệu USD tiền mặt. Như Coin68 đưa tin, con số này bao gồm có thể bao gồm quỹ 250 triệu USD LedgerX dùng riêng cho hoạt động đấu thầu, với 175 triệu USD đã được trích ra để chuyển giao thành “tài sản phá sản” cho FTX

Được biết có kha khá tổ chức tiềm năng đang bày tỏ sự quan tâm thương vụ này, trong đó có Blockchain.com, Gemini, Bitpanda và Kalshi. Đây đều là những đơn vị đã sử dụng LedgerX cho các mục đích giao dịch trước đó. 

Đại diện của các bên chưa đưa ra bình luận gì về thông tin này. Song, một số nguồn tin thân cận cho biết các cuộc đàm phán đang trở nên nghiêm túc, thậm chí đã có ít nhất một bên đặt bút “chốt kèo” thoả thuận.