Legends of Elumia là gì? Thông tin chi tiết về dự án Legends of Elumia

Legends of Elumia là gì? Tổng quan về dự án Legends of Elumia Legends of Elumia là game nhập vai trực tuyến (MMORPG) được phát triển bởi đội ngũ nhà phát triển trò chơi giàu kinh nghiệm. Elumia là game được tạo ra bởi game thủ và dành cho game thủ. Dự án tạo nên sự khác biệt với đồ họa chất lượng cao và lối chơi phong phú, hấp dẫn, nhiều tính năng. Người chơi có thể kiếm thu nhập thông qua tham gia vào các hầm ngục, nhiệm vụ và các trận chiến khốc liệt. Người chơi có toàn quyền sở hữu NFT đối với các nhân vật, thiết bị, đất đai và các tòa nhà của họ. Hơn nữa, những người nắm giữ token quản trị, Elumia Crowns (ELU), sẽ có sự ảnh hưởng đến định hướng phát triển của game trong tương lai. Các sản phẩm của dự án Legends of Elumia

Legends of Elumia cung cấp nhiều phong cách chơi, từ giao lưu, khám phá đến chinh phục hầm ngục hoặc chiến đấu với những người chơi khác.

Elumia City là một metaverse cho phép người chơi sở hữu đất đai và tùy chỉnh các tòa nhà của riêng họ. Người chơi có toàn quyền sở hữu những tài sản này, có thể giao dịch trên thị trường Elumia:

Mua và sở hữu đất ở Elumia City. Lựa chọn vị trí và tùy chỉnh tính năng các tòa nhà. Giao lưu với những người chơi khác. Mua sắm, giao dịch và nâng cấp nhân vật, trang thiết bị.

Chế độ chơi PVE: Trong thế giới Elumia có nhiều thử thách khác nhau góp phần xây dựng cốt truyện trở nên hấp dẫn. Bên cạnh đó, dự án cũng sẽ thử thách khả năng của nhân vật trong các tình huống thi đấu solo hoặc đội nhóm. Hệ thống bang hội sẽ cho phép các nhân vật tham gia cùng những người chơi có cùng chí hướng. Tính năng của chế độ chơi PVE:

Khám phá thế giới và các hầm ngục kẻ địch. Lập đội nhóm để đánh bại những kẻ thù mạnh. Thành lập và tham gia các bang hội. Nâng cấp và tăng sức mạnh cho nhân vật.

Chế độ chơi PVP: Các game thủ sẽ so tài với nhau trên đấu trường gồm các cuộc thi đấu cá nhân hoặc theo đội. Kinh nghiệm và vật phẩm kiếm được thông qua những thử thách này sẽ cho phép nhân vật duy trì vị trí trên bảng xếp hạng. Các tính năng của chế độ PVP:

Đấu tay đôi với những người chơi khác. Các trận đấu nhóm trong đấu trường. Thử nhiều chế độ chiến đấu. Tham gia vào các môn thể thao điện tử với bạn bè.

NFT: Dự án cung cấp 100% quyền sở hữu các vật phẩm và nhân vật cho người chơi. Người chơi có thể sở hữu NFT trong game, mỗi NFT có hình ảnh đại diện 2D, phiên bản 3D.

Điều này mở ra một cấp độ tương tác mới: người chơi có thể giao dịch những tài sản này trong thị trường. Những NFT này cũng sẽ có sẵn để bán trên các nền tảng khác bên ngoài trang web Elumia, giúp người chơi tiếp cận với hệ sinh thái rộng lớn NFT.

Thông tin về token Elumia Thông tin chung Token Name: Legends of Elumia. Ticker: ELU. Blockchain: Solana. Token Standard: SPL. Contract: Updating… Tổng cung: 1.000.000.000 tokens. Token allocation Đội ngũ phát triển: 15%. Đội ngũ cố vấn: 5%. Public sale: 1%. Private sale: 5%. Strategic sale: 6.6%. Seed sale: 5%. Phần thưởng P2E, staking: 37.4%. Thanh khoản: 10%. Hoạt động Marketing: 15%. Lịch trình phân bổ token Đội ngũ phát triển: Các token sẽ bị khóa 6 tháng, sau đó phân bổ dần hàng tuần trong 3 năm. Đội ngũ cố vấn: Các token sẽ bị khóa 3 tháng, sau đó phân bổ dần hàng tuần trong 18 tháng. Public sale: mở khóa 25% ngay khi token được list, sau đó khóa 14 ngày rồi sau đó phân bổ dần hàng tuần trong 3 tháng. Private sale: mở khóa 5% ngay khi token được list, sau đó khóa 30 ngày rồi phân bổ dần hàng tuần trong 12 tháng. Strategic sale: mở khóa 3.75% ngay khi token được list, sau đó khóa 45 ngày rồi phân bổ dần hàng tuần trong 15 tháng. Seed sale: mở khóa 2.5% ngay khi token được list, sau đó khóa 60 ngày rồi phân bổ dần hàng tuần trong 18 tháng. Phần thưởng P2E, staking: Các token sẽ bị khóa 6 tháng, sau đó phân bổ dần hàng tuần trong 3 năm. Hoạt động Marketing: Các token được phân bổ dần hàng tuần trong 30 tháng. Token sale

Lợi ích khi nắm giữ token dự án Token ELU: Tham gia staking. Nâng cấp nhân vật và vật phẩm trong trò chơi. Thanh toán cho các sự kiện đặc biệt. Quản trị dự án. Token EKS: Mua một số vật phẩm trong trò chơi. Cách sở hữu token ELU Tham gia staking và nhận về phần thưởng. Mua trên các sàn: Updating… Roadmap và cập nhật

Quý 2 năm 2022:

Kiểm tra về mặt kỹ thuật. Ra mắt nền tảng staking token. Cấp quyền thử nghiệm giai đoan alpha cho stakers ELU. Ra mắt thị trường NFT. Mở bán NFT – Cấp quyền sớm cho stakers ELU. Sự kiện ra mắt đồng tiền trong trò chơi – EKS. Cấp quyền truy cập giai đoạn beta cho token NFT.

Quý 3 năm 2022:

Ra mắt NFT mới. Ra mắt bản thử nghiệm công khai đầu tiên.

Quý 4 năm 2022:

Mở rộng hoạt động tiếp thị. Phát hành những NFT phiên bản giới hạn độc quyền. Ra mắt trò chơi trên phần mềm.

Quý 1 năm 2023:

Phát hành game công khai. Ra mắt tính năng Fiat on ramps (chuyển giao giá trị quy đổi) cho thị trường.

Quý 2 năm 2023:

Ra mắt các thử thách thể thao điện tử. Tổ chức các giải đấu lớn. Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác Đội ngũ dự án Dự án là tập hợp một nhóm các nhà phát triển trò chơi trực tuyến có tay nghề cao, làm việc cùng nhau cả trên trang web và từ xa trên toàn thế giới. Trước đây đã từng làm việc với các tựa game nổi tiếng như Guild Wars 2, Final Fantasy, Star Citizen và Dungeons and Dragons, các thành viên trong nhóm có kinh nghiệm phát triển MMORPG từ nhiều thập kỷ trước, bao gồm cả công việc tiên phong về MMORPG thời kỳ đầu và mang đến các trò chơi kiểu PC chất lượng cao cho thị trường di động. Nhà đầu tư và đối tác

Nhận định về dự án (đây không phải là lời khuyên đầu tư)

Ưu/nhược điểm của dự án

Đồ họa đẹp mắt, gameplay cuốn hút. Chưa có sản phẩm chính thức. Dự án chưa được audit bởi tổ chức uy tín nào. Tổng kết

Về tokenomic, dự án dành khá nhiều lượng token cho việc phát triển cộng đồng và khuyến khích người chơi. Đội ngũ phát triển và các nhà đầu tư nắm một số lượng tương đối hợp lý, tuy nhiên, thời gian phân bổ token cho họ cũng khá ngắn.

Dự án được phát triển bởi những nhà phát triển có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình trò chơi. Họ là những người đứng sau những thành công của một số tựa game truyền thống đình đám. Ngoài ra, các nhà đầu tư của dự án cũng là những cái tên rất nổi bật, có thể kể đến như Alameda Research, Animoca Brands, Spartan … Đây là một điểm cộng dành cho dự án.

Dự án tham vọng phát triển một trò chơi có kết hợp metaverse, nơi người chơi sẽ tha hồ xây dựng và nâng cấp các tòa nhà của mình. Dự án nhằm tạo ra một thế giới ảo tương đồng với thực tại và người chơi sẽ là những nhân tố xây dựng nên thế giới hoàn mỹ đó.

Với cơ chế dual-token, Elumia kỳ vọng sẽ tạo nên một cơ chế hoàn hảo cho trò chơi. Token ELU sẽ là token quản trị của dự án với khá nhiều các tính năng. Ngoài ra, người chơi sẽ được thưởng token EKS khi tham gia vào trò chơi, loại token này cũng có nhiều các ứng dụng trong dự án.

Lưu Ý: bài viết chỉ mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.