Liệu Holder có phải đợi 10,000 năm để SHIB đạt 1 USD?

Theo Beincrypto, Shiba Inu (SHIB), tiền điện tử meme được cho là “Dogecoin Killer ”đã trở nên nổi tiếng từ năm ngoái. Nhiều nhà đầu tư đã đặt cược vào SHIB với kỳ vọng thu được lợi nhuận khủng. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc rằng liệu khi nào giá của Shiba Inu (SHIB) mới sẽ đat 1 USD?

Shiba Inu từng trở thành tâm điểm bằng cách nào?

Năm 2021 là một năm bùng nổ đối với Shiba Inu, với mức tăng vượt trội hơn 43,000,000%. Mức lợi nhuận khủng này khiến nhiều nhà đầu tư trở thành tỷ phú. Kể từ đó, dự án tiền điện tử do Ryoshi phát triển đã thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng. Sau đó, ngày càng có nhiều người nhảy vào kênh đầu tư này khiến cơn sốt tiếp tục lan rộng. Đỉnh điểm, SHIB thậm chí còn lọt vào top 10 của bảng xếp hạng tiền điện tử .

SHIB được ra mắt vào năm 2020, năm mà token này ghi nhận mức thấp nhất mọi thời đại là 0.000000000056366 USD. Phải mất một vài tháng, SHIB mới đạt được ATH hiện tại là 0.00008616 USD vào tháng 10 năm 2021.

Vào thời điểm viết bài, giữa lúc thị trường gấu, tiền điện tử meme phổ biến trên đang giao dịch ở mức 0.00001235 USD, thấp hơn 85% so với mức cao nhất mọi thời đại, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Biểu đồ giá SHIB trong 1 năm. Nguồn: CoinGecko

Liệu SHIB có đạt 1 USD?

Bất chấp lợi nhuận khó tin mà SHIB đã đạt được vào năm ngoái. Các nhà đầu tư vẫn đang tự hỏi liệu giá của Shiba Inu có bao giờ chạm mức 1 USD hay không?

Đối với câu hỏi này, BeinCrypto cùng quý độc giả xem xét qua các yếu tố để dự đoán giá SHIB. Đầu tiên, Shiba Inu hiện có tổng nguồn cung là 589.6 tỷ token. Nếu SHIB đạt mức giá 1 USD với nguồn cung này, SHIB sẽ có giá trị vốn hóa thị trường là 589.6 tỷ USD.

Nói cách khác, SHIB sẽ trở thành tài sản có giá trị nhất hành tinh. Thậm chí, mức vốn hóa trên vượt quá mức vốn hóa của Apple khoảng 235 lần, công ty có giá trị vốn hóa lớn nhất trên toàn cầu.

Như đã đề cập ở trên, SHIB hiện đang giao dịch ở mức 0.00001235 USD. Token này có tổng vốn hóa thị trường là 7.3 tỷ USD. Dựa trên vốn hóa hiện tại và giá dự kiến ​​là 1 USD, Shiba Inu cần mở rộng tiện ích hoặc là đốt token.

Từ giả thuyết từ fool, Shiba Inu nên giảm nguồn cung hiện tại của họ hơn 99%. Theo nghĩa này, việc đốt các mã thông báo SHIB đang được thực hiện để giảm nguồn cung lưu hành của tiền điện tử meme.

Tỷ lệ đốt mã thông báo SHIB . Nguồn: shibburn.com

Vào thời điểm viết bài, tổng cộng 12.6 triệu SHIB đã bị đốt cháy trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ shibbur. Từ đó tính được con số gần đúng là 4.59 tỷ token được đốt hàng năm.

Với dữ liệu phí trên, Holder nên đợi bao lâu để SHIB đạt 1 USD?

Dựa theo số lượng mã thông báo cần được đốt và tốc độ đốt hiện tại. Một nhà đầu tư Shiba Inu sẽ phải đợi gần 10.2 nghìn năm để tiền điện tử meme đạt được mức giá đã mong đợi từ lâu. Dĩ nhiên, việc tăng giá token vẫn có nhiều yếu tố, chẳng hạn như tốc độ đốt cháy hàng hóa của SHIB. Tuy nhiên, giá trị của SHIB khá nhỏ và thị trường tiền điện tử thường hoạt động theo chu kỳ.

Nếu nhà đầu tư chờ đợi một năm bứt phá như năm 2021, thì yếu tố này càng khó hơn trong thị trường gấu này. Theo các chuyên gia, thị trường gấu có thể kết thúc sớm nhất vào cuối năm sau. Ngay cả tầm ảnh hưởng của các KOL như Elon Musk cũng không tạo cơn sốt như trước. Do đó, Holder SHIB hãy cứ ‘vững tay chèo’ để chờ đợi những kỳ tích đến với SHIB.

Bài viết có mục đích thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: Shiba Inu