Lộ bảng giá quảng cáo tiền điện tử của các KOL

Đây là bảng giá quảng cáo tiền điện tử của các KOL được một người dùng chia sẻ trên Twitter.

Mới đây, một tài khoản Twitter có 200.000 người theo dõi, tên là zachxbt đã tiết lộ chi tiết bảng giá quảng cáo của những người nổi tiếng, những người có tầm ảnh hưởng trong ngành tiền điện tử.

zachxbt nói rằng đã mua bảng giá này từ một công ty quảng cáo giấu tên. Chi phí quảng cáo dự án sẽ tùy thuộc vào lượng tương tác, lượng người theo dõi và tầm ảnh hưởng của KOL đó trong ngành.

Một retweet có giá 1,750 USD cho một tài khoản Twitter có 71.000 người theo dõi. Và đó chưa phải là mức giá cao nhất. Tài khoản tick xanh của diễn viên Lindsay Lohan có hơn 8,2 triệu người theo dõi, có giá 25.000 USD cho một tweet và 20.000 USD cho một retweet.

Tuy nhiên, danh sách trên chỉ mang tính chất tham khảo vì nó chưa được xác thực.

Chủ tài khoản zachxbt cũng cho biết những con số trên có thể chưa chính xác, và nói rằng “Không phải tất cả mọi người trong danh sách trên đều được trả tiền để quảng cáo các dự án tiền điện tử, nhưng phần lớn những cái tên tôi thấy trên đó đều làm như vậy”.

Việc ca sĩ, người mẫu, diễn viên quảng cáo tiền điện tử không còn là điều gì đó mới mẻ. Như siêu mẫu nổi tiếng Kim Kardashian và nhà vô địch quyền anh Floyd Mayweather cũng đã từng quảng cáo Crypto.

Kim Kardashian quảng cáo cho một dự án tiền điện tử dưới dạng story