Mạng Akash bổ sung hỗ trợ cho mạng Chia

Akash Network hôm nay đã thông báo rằng họ đã thêm hỗ trợ cho Chia mạng, một chuỗi khối mã nguồn mở và nền tảng giao dịch thông minh, cho phép người dùng Chia tạo các lô NFT theo yêu cầu chỉ với một vài cú nhấp chuột. Là nền tảng Web phi tập trung (dWeb) đầu tiên trên thế giới hỗ trợ việc tạo cốt truyện trên mạng của mình, Akash Network cung cấp các yêu cầu phần cứng nâng cao mà việc lập âm mưu đòi hỏi. Điều này mở ra cơ hội cho những người nông dân trung cấp và mới bắt đầu, cho phép họ kiếm tiền từ phần cứng nhàn rỗi được sử dụng để khai thác.

“We believe that supporting plot creation on our network is an important part of Web 3.0,”

nói Greg Osuri, Giám đốc điều hành của Akash Network.

“Plotting on Akash makes the process seamless and empowers farming communities through self-sovereignty, making Chia farming more inclusive for people that don’t have access to compute and enabling a whole new class of farmers.”

Với tầm nhìn chung về phân quyền lưu trữ trên Web 3.0, thông qua mối quan hệ hợp tác này, Akash sẽ hỗ trợ lưu trữ liên tục và do đó, nuôi Chia. Để bắt đầu, người dùng bắt đầu bằng cách tạo (các) ô, sau đó chuyển chúng vào kho lưu trữ liên tục để canh tác. Sau đó, người dùng sẽ tạo các ô để lấp đầy dung lượng lưu trữ liên tục của họ, thường có kích thước nhiều terabyte hoặc thậm chí là petabyte. Khi không gian đĩa của người dùng Chia được sử dụng để xác thực chuỗi khối, người dùng sẽ được thưởng phần thưởng khối, khuyến khích người dùng tăng dung lượng lưu trữ trên mạng và tăng khả năng khai thác khối tiếp theo.

“Chia is very excited about the new Akash platform for plotting as a service,”

nói Jonmichael Hands, VP Storage, Chia Network.

“Not only is it web3 based and decentralized, but it will benefit our current farmer community by giving them the ability to monetize their idle plotting hardware that they invested in, and usher in a new generation of smaller farmers with an easy and inexpensive way to get into Chia farming.”

Chia Network phụ thuộc vào người dùng trên khắp thế giới để đóng góp không gian đĩa cho mạng. Cho đến nay, mạng đã đạt tới kích thước hơn 40 exabyte với hàng trăm nghìn nông dân, tạo ra một trong những loại tiền điện tử phi tập trung nhất.

Để tìm hiểu thêm về âm mưu trên Akash, hãy nhấp vào đây để hướng dẫn từng bước một. Đối với các yêu cầu về phương tiện truyền thông, vui lòng liên hệ Kelsey Ruiz tại mạng kelsey (at) akash (dot).