Marathon hiện là tổ chức nắm giữ Bitcoin nhiều thứ 2 trong số các công ty niêm yết công khai

Công ty khai thác Bitcoin, Marathon Digital Holdings, hiện là tổ chức nắm giữ Bitcoin lớn thứ hai trên thế giới trong số các công ty niêm yết công khai.

Trong báo cáo thu nhập quý thứ ba của công ty vào ngày 8 tháng 11, Giám đốc điều hành Marathon Digital Fred Thiel tiết lộ công ty hiện nắm giữ 11.300 BTC – trị giá khoảng 205 triệu USD – “biến Marathon trở thành tổ chức nắm giữ Bitcoin lớn thứ hai trong số các công ty giao dịch công khai trên toàn thế giới”.

Theo CoinGecko, công ty khai thác tiền điện tử được niêm yết trên NASDAQ chỉ xếp thứ hai sau MicroStrategy Inc., công ty nắm giữ tổng số gần 130.000 BTC. Tiếp theo là sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase và công ty thanh toán Block do Jack Dorsey sáng lập.

Công ty đã báo cáo doanh thu quý thứ ba của mình vào ngày 8 tháng 11, lưu ý rằng họ đã thêm 616 BTC vào tài sản nắm giữ trong quý, trong khi 615 BTC khác đã được bổ sung vào tháng 10 – tháng hiệu quả nhất trong lịch sử của công ty.

“Sự cải thiện nhất quán trong sản xuất Bitcoin của chúng tôi là kết quả trực tiếp của việc tăng tỷ lệ băm của chúng tôi bằng cách đưa nhiều máy khai thác Bitcoin trực tuyến hơn và cải thiện các máy khai thác đó”, Thiel nói trong hội nghị qua video.

Giám đốc điều hành Marathon Digital cũng xác nhận rằng cho đến nay, công ty vẫn chưa bán bất kỳ Bitcoin nào của mình và sẽ tiếp tục HODL trừ khi được coi là “cần thiết để trang trải chi phí hoạt động hoặc các chi phí khác”.

Điều này khác với các công ty khai thác lớn khác như Argo, Bitfarms, Core Scientific và Riot Blockchain, tất cả đều đã báo cáo về việc bán BTC để thanh toán các hóa đơn.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: BITCOIN