MechaChain là gì? Thông tin chi tiết dựa án game 3D MechaChain

MechaChain là một trò chơi điện tử 3D P2E gồm các robot chiến đấu có tên “Mechas” và chinh phục không gian, cung cấp các trải nghiệm như Customizing the Mechas, Mecha Warfare, NFT Market, Conquer the Galaxy.

MechaChain là gì?

MechaChain là một trò chơi 3D để chiến đấu với robot và trò chơi điện tử chinh phục không gian có tên là “Mechas” . Mỗi Mecha là một tập hợp các NFT đại diện cho các bộ phận của robot. Chúng có thể được mua trực tuyến bằng tiền điện tử của trò chơi có tên là Mechanium, sử dụng Ethereum hoặc bằng thẻ. Những bộ phận này sau khi được lắp ráp sẽ sinh ra một robot có thể điều khiển được trong trò chơi điện tử chiến đấu PvP.

MechaChain là gì?

Người chơi kiếm được Mechanium bằng cách chiến thắng trong các trận chiến  , giao dịch và mua các bộ phận mới để trở thành phi công MechaChain giỏi nhất.

Mục tiêu dự án Sứ mệnh

MechaChain được tạo ra với mong muốn mở rộng hơn nữa ranh giới của các trò chơi điện tử chiến đấu và với ý định chắc chắn tạo ra một bước đột phá trong việc sử dụng giải trí của công nghệ blockchain.

Sự kết hợp giữa 3D NFT để chế tạo rô bốt chiến đấu của riêng mình và công cụ tokenomics trong trò chơi với những triển vọng bổ ích sẽ mở ra một không gian cạnh tranh, giải trí và phát triển kinh tế cho người chơi không có trong môi trường thể thao điện tử cao cấp ngày nay .

Cách tiếp cận ưu tiên thiết bị di động, được khuyến khích bởi sự tăng trưởng của thị trường trò chơi di động và sự xuất hiện ngày càng nhiều các sáng tạo phức tạp hơn, được thúc đẩy bởi mong muốn mở ra thế giới chơi tiền điện tử cho nhiều đối tượng hơn, bị thuyết phục về tiềm năng đột phá của Thực tế ảo và chúng tôi là những người tiên phong trong việc sử dụng nó trong các trò chơi điện tử. Lên kế hoạch cung cấp trải nghiệm nhập vai cho các phi công Mecha, nhờ vào một kịch bản và các điều khiển sẽ thực sự được thiết kế cho tai nghe VR, với mục tiêu biến MechaChain trở thành một siêu nhân thực sự trong tương lai.

Tầm nhìn

Họ tin rằng:

Trong tương lai, nơi bạn có thể trở thành phi công Mecha chuyên nghiệp trong trò chơi. Trong việc tạo ra một nền kinh tế trong trò chơi dựa trên blockchain được thúc đẩy bởi sự sáng tạo và tinh thần cạnh tranh của người chơi. Và hơn hết, biên giới giữa đời thực và game ảo sẽ tan biến trong nay mai. Mục tiêu

Ban đầu, họ nhắm mục tiêu đến những người chơi trò chơi video chiến đấu 3D , những người thích thế giới tương lai và hiểu bản chất của NFT và tiền điện tử.

Về lâu dài, họ hướng đến mục tiêu là tất cả những người đam mê trò chơi, cho dù họ có bắt đầu sử dụng tiền điện tử hay không, bằng cách phổ biến việc sử dụng nó và làm cho nó càng minh bạch càng tốt.

Hình đại diện là:

Từ 18 đến 52 tuổi. 75% nam và 25% nữ. Đầu tiên là nói tiếng Pháp, sau đó nói tiếng Anh, nói tiếng Trung, nói tiếng Hàn và nói tiếng Nhật. Người chơi thỉnh thoảng hoặc thường xuyên. Những người chơi có đủ sức mua để có được NFT, bắt buộc phải chơi. Gameplay

Trò chơi của MechaChain dựa trên bốn trải nghiệm trò chơi:

Sự tùy chỉnh của thợ máy của bạn trong xưởng Trận chiến cơ Thị trường NFT Cuộc chinh phục thiên hà trên bảng điều khiển MechaChain Thành phần của một Mecha

Mecha là một tập hợp các NFT 3D có phần tử trung tâm là phần thân của Mecha. Nó xác định danh tính trực quan của nó, sự liên kết của nó (Assimilated hoặc Pure-Gene), các đặc điểm chính của nó cũng như các vị trí mà các NFT 3D khác , được gọi là mô-đun , có thể được ghép vào.

Trong loạt phim đầu tiên, tức là các cơ quan đầu tiên được phát triển bởi các nghệ sĩ và kỹ sư, các địa điểm sau hiện đang được xem xét:

Lõi năng lượng, mô-đun máy phát, sẽ quyết định màu sắc của máy. Mô-đun cánh tay trái (ví dụ: vũ khí, khiên, lao). Mô-đun cẳng tay phải. Mô-đun vai trái (ví dụ: vũ khí, trường lực). Mô-đun vai phải. Mô-đun phía sau (ví dụ: cánh, lò phản ứng). Huy hiệu đại diện cho cấp bậc và tư cách thành viên của nó trong một trong các phe của vũ trụ. Các công nghệ mang lại hai khả năng đặc biệt.

Hơn nữa, mỗi cơ thể có một số sê-ri duy nhất. Danh sách này không cố định và có thể được sửa đổi tùy thuộc vào các sê-ri và nội dung khác nhau.

Trận chiến đấu trường Trận đánh

Người chơi, một phi công cơ khí, tham gia cuộc chiến bằng cách điều khiển cỗ máy của chính mình, được tùy chỉnh và lắp ráp từ các mô-đun để phản ánh phong cách chơi của riêng anh ta.

Mỗi thợ máy có:

Một lượng sát thương mà anh ta có thể nhận vào cơ thể của mình, sau đó thợ máy không hoạt động Một lượng sát thương mà anh ta có thể nhận trên mỗi mô-đun, sau đó anh ta ngừng hoạt động Các cuộc tấn công, khả năng và đặc điểm được xác định bởi các mô-đun và cơ thể của anh ta, cho phép nó bay, bắn, triển khai lá chắn và hơn thế nữa.

Tùy thuộc vào đấu trường, điều kiện chiến thắng có thể khác nhau; Ngoài trận đấu tử thần điển hình, các kịch bản khác sẽ được đề xuất và phát triển phù hợp với mong muốn của cộng đồng, thể hiện thông qua DAO.

Quang cảnh

Các trận chiến sẽ được chơi từ góc nhìn của người thứ ba, ban đầu trên thiết bị di động, sau đó từ góc nhìn thứ nhất với dự đoán về phiên bản VR đầu tiên.

Đấu trường

Các đấu trường sẽ diễn ra trên bề mặt hoặc trong môi trường xung quanh của các hành tinh thuộc địa, trong các bối cảnh khác nhau: thành phố thuộc địa, núi, nhà máy, tàu vũ trụ và hơn thế nữa.

Phần thưởng

Khi một đội hoặc một người chơi thắng trận, anh ta sẽ giành được Mechanium mà anh ta có thể sử dụng để sửa chữa và cải thiện cơ khí của mình, cho phép các phi công tài năng nhất kiếm được phần thưởng. Điểm cuối cùng này được trình bày chi tiết trong phần tokenomics.

Thị trường và cho thuê mô-đun

Có thể truy cập từ Workshop, thị trường NFT cho phép bạn mua và bán các mô-đun NFT , nhưng cũng có thể thuê các mô-đun trong một khoảng thời gian xác định.

Cho thuê mô-đun NFT là một hệ thống độc đáo giúp cải thiện nền kinh tế và trải nghiệm trò chơi theo một số cách:

Tạo phần thưởng Mechanium cho chủ sở hữu mô-đun Cơ hội khám phá nhiều kiểu trò chơi khác nhau dành cho phi công Chi phí đầu vào thấp hơn cho người chơi mới bắt đầu, người có thể bắt đầu sử dụng MechaChain với mức giá thấp hơn và không cần mua trước NFT

Người chơi có thể chọn thuê một mô-đun hoặc một máy hoàn chỉnh.

Mechapilot là công việc tiếp theo của bạn: Lắp ráp NFTS của bạn để tạo MECHA của bạn Một cỗ máy hủy diệt trong lòng bàn tay của bạn. Thí điểm MECHA của bạn trong các trận chiến khốc liệt từ điện thoại di động của bạn. NFT

Trong MechaChain, có một số loại NFT:

Các bộ phận được lắp ráp và một Cơ khí. Các bộ phận hoàn toàn có thể tách rời khỏi Mecha và có điểm sống. Những bộ phận này có thể được sửa chữa. Các địa hình , được đặt trên các hành tinh cho phép người chơi kiếm được phần trăm phần thưởng. Ưu điểm dự án Một vũ trụ mới mở ra cho bạn Sự xuất hiện

Năm 2219 – điểm kỳ dị, một bước ngoặt lý thuyết mà từ đó tiến bộ công nghệ vượt ra ngoài tầm hiểu biết của con người, đã đạt được một cách chặt chẽ bởi hai bit trí tuệ nhân tạo.

Cuộc xung đột

Sự trỗi dậy của hai trí tuệ nhân tạo và tiến bộ công nghệ nhanh chóng sau đó dẫn đến sự hình thành hai siêu cường đối lập, cả hai đều đặt bộ máy vào trung tâm của chính phủ và sự phát triển của họ: dân chủ kỹ trị của Hêmérê và chế độ chuyên quyền của MR-GL-201.

Hiệu suất công nghệ, xã hội và kinh tế của các quốc gia mới đó to lớn đến mức các quốc gia và người dân xung quanh đã sớm tham gia cùng họ, chia rẽ hiệu quả trong một vài năm chỉ gần như toàn bộ nhân loại thành hai khối địa chính trị.

Độ chính xác của MR-GL-201 Các đồng hóa:

The Assemblies, những siêu nhân hợp nhất cơ thể và tâm trí của họ với MR-GL-201, mang một tầm nhìn ưu sinh, Darwin và chủ nghĩa mở rộng về loài người, tương tự như một sinh vật duy nhất có nghĩa là lan rộng khắp vũ trụ.

Chúng cộng sinh liên tục với trí thông minh mẹ và các Cơ chế của chúng thông qua phương tiện là các giao diện thần kinh xâm nhập và cấy ghép, cũng như các phương pháp điều trị nội tiết tố và di truyền.

Nền dân chủ công nghệ của Hêmérê Các gen thuần túy:

Công dân của nền dân chủ kỹ trị của Hêmérê được gọi là Thuần-gien. Gần gũi với con người nguyên thủy, họ chịu sự quản lý và bảo vệ của Hêmérê và mơ về một đế chế ngân hà kế thừa từ các nền dân chủ vĩ đại của thế kỷ trước, phục vụ các cá nhân và đảm bảo quyền tự do của họ.

Các phi công thuần chủng sử dụng Cơ chế cộng sinh không xâm nhập trong quá trình chiến đấu của họ, chúng kết nối với nhau thông qua thiết bị tai nghe điện não.

Mô hình kinh doanh: Tạo mã thông báo trong trò chơi dựa trên mã thông báo tiện ích ERC20: $ MECHA. Thường xuyên tạo và bán thợ máy mới và lãnh thổ NFT. Hoa hồng trên mỗi giao dịch. Bơm lại một phần lợi nhuận để tiếp thị, phát triển kinh doanh và kinh tế trong trò chơi. Hệ thống đặt cược bất động sản NFT. Điểm mạnh của dự án: Khái niệm duy nhất về lắp ráp NFT. Khái niệm đột phá so với các trò chơi đơn giản là chơi để kiếm tiền. Tiềm năng và thị trường rộng lớn nhờ cách tiếp cận ưu tiên thiết bị di động. Đi đầu trong cuộc cách mạng VR sắp tới. Lực lượng tiếp thị mạnh mẽ và cộng đồng đã tồn tại. Doanh nhân giàu kinh nghiệm. $ Mechanium: một khoáng chất hiếm ở trung tâm của các cuộc xung đột giữa các thiên hà.

Tiềm năng năng lượng vô hạn của nó làm cho trái tim của những người máy đập nhanh hơn. Mechas, cơ chế là tiền điện tử ở trung tâm của vũ trụ MechaChain. Tiếp thu nó và tham gia vào nền tảng

$ Mechanium của bạn được sử dụng để:

Tham gia vào các trận chiến và thưởng cho người chơi. Giao dịch và sửa chữa NFT của bạn. Nhận thu nhập bằng cách thuê máy móc của bạn.

Một hệ thống đặt cược sẽ có sẵn sau khi ICO cho phép trao thưởng cho những người nắm giữ

Lộ trình

Thông số kỹ thuật Các chỉ số chính Tên mã thông báo:  MechaChain Mã:  MECHA Blockchain:  ETH, Matic Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC20 Hợp đồng: Đang cập nhật…. Loại mã thông báo:  Quản trị Tổng cung:  100.000.000 Nguồn cung đang lưu hành: Đang cập nhật… Phân bổ Token

Lịch phát hành Token

Tokenomics tập trung vào hai loại tài sản: mã thông báo tiện ích Mechanium $ MECHA và các NFT cấu thành các máy móc và hành tinh. Tổng số 100.000.000 Cơ chế sẽ được phát hành và phân phối như sau:

Quỹ tăng trưởng do DAO quản lý: 8% công ty vận hành và tiếp thị. Bán riêng lẻ: 15% tổng số mã thông báo có sẵn để bán. Bán công khai: 6% tổng số mã thông báo có sẵn để bán + 1% cho tính thanh khoản Phần thưởng đặt cọc: 28% phần thưởng đặt cược cho người nắm giữ. Chơi để kiếm tiền do DAO quản lý: 22% để điều hành nền kinh tế của trò chơi (phần thưởng của người chơi) Cố vấn: 5%. Người sáng lập: 10% mã thông báo cho người sáng lập. Dev studio: 5% token cho các cộng tác viên và nhân viên của dự án, cũng như cho studio phát triển. Trường hợp sử dụng Token

Token sẽ được sử dụng để tham gia các giải đấu và phần thưởng trong trò chơi sẽ được thanh toán trong Mechanium . Giải đấu càng khó, phần thưởng càng cao. Mã thông báo cũng sẽ được sử dụng để truy cập tài sản kỹ thuật số trong trò chơi (ở dạng NFT ).

Cạnh tranh trong đấu trường và chiến thắng các trận đấu. Chiến thắng các giải đấu. Sử dụng thị trường MechaChain. Sửa chữa các bộ phận Cơ khí. Sử dụng các sản phẩm MechaChain trong tương lai chưa được công bố. Cho phép kiếm phần thưởng bằng cách thuê NFT của bạn.

Mỗi người nắm giữ Mechanium sẽ có khả năng đặt cược Mechanium của mình

Quản trị: Proof-of-Play, Staking và Vesting Mua / giao dịch các mặt hàng NFT Bán Token Lưu hành ban đầu: 42.000.000 MECHA – Vốn hóa thị trường ban đầu: 1.500.000 USD Đánh giá: 20% TGE, Sau đó 20% Montly, Mạng: ETH & MATIC, Tổng phân bổ danh sách trắng: 100.000 đô la – Giá: 0,7 đô la Bán riêng Token

Họ đã bán:

Token và NFT bán công khai

 • Họ dự kiến ​​sẽ bán được 6 triệu mã thông báo với giá khởi điểm là 0,7 đô la và mục tiêu là 3 triệu euro
 • Các mã thông báo sẽ được bán hoàn toàn trên các bệ phóng sau đó thông qua một danh sách vào đầu tháng 3 năm 2022 trên Uniswap.
 • Nếu các mã thông báo không được bán trong đợt bán công khai, chúng sẽ được đưa vào trò chơi để kiếm tiền hoặc đặt cược.

Làm thế nào để sở hữu Token?

 • Danh sách trắng: Ngày 11 tháng 2 09:00 giờ UTC – 09:00 giờ tối ngày 21 tháng 2 theo giờ UTC (10 ngày)
 • Tổng số 1.000 người chiến thắng trong danh sách trắng
 • 100 người chiến thắng từ các giới thiệu hàng đầu – 900 người chiến thắng ngẫu nhiên – 500 người dự phòng ngẫu nhiên
 • Thông báo về người chiến thắng: 09:00 sáng ngày 22 tháng 2 theo giờ UTC
 • Danh sách 1.000 người chiến thắng chung cuộc với KYC: 09:00 sáng ngày 23 tháng 2 theo giờ UTC
 • Bán công khai: ngày 24 tháng 2 09:00 sáng UTC (Vòng FCFS Chỉ dành cho Người chiến thắng cuối cùng được KYC phê duyệt)
 • Tối thiểu. 100 BUSD – Tối đa 300 BUSD

Chi tiết IDO

 • IDO trên http://Cardence.io bị hoãn lại đến 5:00 chiều ngày 14 tháng 3 theo giờ UTC.
 • Vào ngày 22 tháng 2, MechaChain IDO được mong đợi nhiều sẽ diễn ra trên SafeLaunch LaunchPad.
 • Đang tặng $ Mecha trị giá $ 2000 để kỷ niệm IDO này. Thị trường và Cộng đồng Cộng đồng

MechaChain  đã vượt mốc 139, 500 Người theo dõi trên Twitter.

Những người ủng hộ Nhóm / Người sáng lập

Nhóm MechaChain bao gồm các doanh nhân giàu kinh nghiệm:

Roman Czerny Frank Houbre Maxime Le Morillon Thibaut Dumont

Nhóm cần duy trì động lực để tiếp tục xây dựng trò chơi và vũ trụ trong và sau khi ra mắt. Bằng cách khóa phần lớn nguồn cung được phân bổ, nhóm, cộng đồng và các nhà đầu tư đã phù hợp lợi ích.

PILOTS

Đối tác

Đang cập nhật…

Kết luận

Sự kết hợp giữa 3D NFT để chế tạo rô bốt chiến đấu của riêng mình và công cụ tokenomics trong trò chơi với triển vọng bổ ích sẽ mở ra một không gian cạnh tranh, giải trí và phát triển kinh tế cho người chơi không có trong môi trường thể thao điện tử rất tinh hoa ngày nay.

Tìm thêm thông tin về Mechachain:

Trang web:  https://mechachain.io/en/

Twitter:   https://twitter.com/mechachain