Memoverse (MEMO) mở cổng whitelist IDO trị giá 10.000 USD

Memoverse thông báo IDO trên nền tảng ForcePad và cuộc chiến whitelist đã chính thức bắt đầu.

Memoverse (MEMO) mở cổng whitelist IDO trị giá 10.000 USD

Memoverse là một hệ sinh thái Play-to-Earn thú vị với các công cụ xây dựng thành phố, cơ chế giải đố cùng mô hình Memorize-to-Earn độc đáo. Web 3.0 Memoverse lấy ý tưởng từ bộ nhớ con người, tạo ra một hệ sinh thái cung cấp bộ nhớ ảo phi tập trung giúp mọi người tôi luyện bộ não, nhớ bất cứ thứ gì từ các cụm từ hạt giống đến ví tiền mã hóa.

Memoverse chọn triển khai public sale trên nền tảng ForcePad. Người dùng chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản là có thể có cơ hội giành được suất whitelist đặc biệt.

Ngoài ra, người dùng có thể kiểm tra trạng thái whitelist trên trang dự án bằng cách kết nối cùng một ví mà họ đã sử dụng để đăng ký chiến dịch trước đó.

Những whitelister sẽ có 2 tuần nạp BUSD vào ForcePad để giữ chỗ phân bổ của mình. Đối với những suất còn trống sẽ được trao trên cơ sở FCFS sau 11:00 PM ngày 03/06/2022 (giờ Việt Nam).

Người dùng sẽ nhận được token MEMO ngay sau khi dự án được niêm yết trên các sàn giao dịch. Dự kiến ​​là vào quý 3/2022.

Tìm hiểu thêm về chiến dịch săn whitelist tại đây

Về Memoverse

Memoverse là một tựa game Play-to-Earn kết hợp với các công cụ DeFi. Game được phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các Memory Palace (lâu đài ký ức). Memory Palace là một phương pháp ghi nhớ giúp cho người dùng lưu trữ một lượng thông tin lớn dựa trên trí tưởng tượng. Game cho phép người chơi tham gia giải đố & xây dựng thành phố.

Tìm hiểu thêm về Memoverse: WebsiteTwitterDiscordTelegramInstagram