MetalCore (MGT) công bố quan hệ đối tác với BAYZ

MetalCore vui mừng công bố quan hệ đối tác với BAYZ, nhà phát hành game Web3 và là một trong những tổ chức thể thao điện tử thống trị Brazil.

MetalCore (MGT) công bố quan hệ đối tác với BAYZ

Trong khuôn khổ thỏa thuận, MetalCore sẽ hợp tác chặt chẽ với BAYZ, làm việc cùng nhau để giáo dục cộng đồng và nỗ lực marketing tại thị trường Brazil.

Alpha Open World của MetalCore sẽ ra mắt vào tháng này, 10.000 NFT Genesis đầu tiên đã được rao bán thành công vào tháng 7, như Coin68 đã đưa tin

BAYZ được thành lập vào năm 2021, công ty đã đầu tư 1,8 triệu USD vào một số tựa game blockchain như Metasoccer, Axie Infinity, Castle Crush, Monkey League và Thetan Arena. BAYZ cũng là đại diện chính thức cho một trong những metaverse phi tập trung lớn nhất trên thế giới, The Sandbox.

Một lần nữa, MetalCore rất vui mừng khi được giới thiệu BAYZ đến với cộng đồng cũng như mạng lưới đối tác của mình và phấn khởi mong chờ những thành tựu sắp tới. 

Về Metalcore
MetalCore là một trò chơi chiến đấu cơ giới hóa lấy bối cảnh từ một thế giới mở rộng lớn.
 Được phát triển bởi Studio 369 và được xây dựng bằng Unreal Engine 4, người chơi có thể tham gia vào các trận chiến lớn PvP, PvE, hợp tác và chạm trán các cuộc đụng độ thú vị. MetalCore kế thừa nhiều điểm độc đáo từ trò chơi truyền thống và kết hợp với công nghệ blockchain đang ngày càng mở rộng.

Tìm hiểu thêm về Metalcore: Website | Twitter | Discord

Có thể bạn quan tâm: