MetalCore quyết định dời lịch phát hành Open World Alpha

Trò chơi chiến đấu cơ giới hóa MetalCore thông báo dời lịch tung ra Open World Alpha vài tuần sang đầu tháng 10.

MetalCore quyết định dời lịch phát hành Open World Alpha

Vào ngày 14/09, MetalCore đã xuất hiện trên một tập Twitter Space để chia sẻ về Open World Alpha (OWA) và tiếp nhận phản hồi từ cộng đồng. Từ đó, dự án đã nhận được phản hồi vô giá từ người chơi và muốn dành thêm thời gian để cho ra bản phát hành OWA tốt nhất.

Trong lúc tổ chức PAX West, MetalCore đã quan sát trực tiếp cách người chơi tương tác với MetalCore lần đầu tiên. Hiện tại có một vài khía cạnh dự án muốn tinh chỉnh trước khi trình làng Open World Alpha. Sau nhiều cuộc trò chuyện và cân nhắc, nhóm đã quyết định dời lịch ra mắt đến đầu tháng 10/2022. Điều này sẽ cung cấp cho nhóm thêm thời gian để tiếp thu phản hồi và bổ sung cập nhật, để mang lại bản OWA tốt nhất cho cộng đồng.

Về Metalcore
MetalCore là một trò chơi chiến đấu cơ giới hóa lấy bối cảnh từ một thế giới mở rộng lớn.
 Được phát triển bởi Studio 369 và được xây dựng bằng Unreal Engine 4, người chơi có thể tham gia vào các trận chiến lớn PvP, PvE, hợp tác và chạm trán các cuộc đụng độ thú vị. MetalCore kế thừa nhiều điểm độc đáo từ trò chơi truyền thống và kết hợp với công nghệ blockchain đang ngày càng mở rộng.

Tìm hiểu thêm về Metalcore: Website | Twitter | Discord

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.