MetalCore thông báo ra mắt chương trình sáng tạo nội dung mới

Trò chơi chiến đấu cơ giới hóa MetalCore thông báo chính thức triển khai chương trình sáng tạo nội dung mới cho cộng đồng.

MetalCore thông báo ra mắt chương trình sáng tạo nội dung mới

Kể từ những ngày đầu, MetalCore đã luôn nung náu mong muốn hỗ trợ ngày càng nhiều nhà sáng tạo nội dung và cung cấp một khuôn khổ chuẩn hóa để giúp phát triển hệ sinh thái.

MetalCore đã gặp gỡ nhiều nhà sáng tạo nội dung và thảo luận về việc một chương trình độc đáo. Hôm nay MetalCore vô cùng vui mừng khi được chính thức triển khai chương trình sáng tạo nội dung mới này đến cộng đồng.

Được thiết lập là một chương trình ươm tạo toàn diện nhằm tôn vinh cộng đồng các nhà sáng tạo nội dung của MetalCore. Trò chơi đặt niềm tin lớn vào mối quan hệ bền chặt giữa nhóm dự án và các thành viên cộng đồng.

Lợi ích và yêu cầu chương trình được trình bày chi tiết ở hình bên dưới:

Lợi ích và yêu cầu của chương trình

Chương trình sáng tạo nội dung cung cấp một hệ thống 3 cấp khuyến khích nhà sáng tạo thăng hạng thông qua sự phát triển nhất quán, sự phấn khích của cộng đồng và quyền truy cập vào các hội thảo giúp nâng cao chất lượng nội dung. 

MetalCore đang tìm kiếm những nhà sáng tạo đa dạng và đam mê, người dùng có thể đăng ký ngay tại link này: https://www.metalcoregame.com/creator.

Về Metalcore
MetalCore là một trò chơi chiến đấu cơ giới hóa lấy bối cảnh từ một thế giới mở rộng lớn.
 Được phát triển bởi Studio 369 và được xây dựng bằng Unreal Engine 4, người chơi có thể tham gia vào các trận chiến lớn PvP, PvE, hợp tác và chạm trán các cuộc đụng độ thú vị. MetalCore kế thừa nhiều điểm độc đáo từ trò chơi truyền thống và kết hợp với công nghệ blockchain đang ngày càng mở rộng.

Tìm hiểu thêm về Metalcore: Website | Twitter | Discord

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.