Metalcore và Polygon Studios ký kết thỏa thuận hợp tác

MetalCore Foundation vừa công bố quan hệ đối tác chính thức với Polygon Studios, đội ngũ chuyên hỗ trợ các dự án, nhà phát triển và cộng đồng sáng tạo nội dung trong không gian Web3

Metalcore và Polygon Studios ký kết thỏa thuận hợp tác

Theo thỏa thuận hợp tác, Metalcore sẽ được triển khai trên layer-2 Polygon thân thiện với môi trường, tốc độ nhanh chóng (~ 2,1 giây), chi phí giao dịch phải chăng (dưới 0,01 USD) và có thể mở rộng. Một giao dịch điển hình trên Polygon tạo ra ~ 0,20 gam carbon dioxide (CO2). Polygon cũng đã vạch ra kế hoạch trung hòa carbon cho năm 2022 như một phần trong cam kết Tuyên ngôn Xanh của mình.

Vào tháng 3, MetalCore đã hoàn thành đợt mở bán token và NFT private trị giá 15 triệu USD, với sự tham gia của nhiều ông lớn như Delphi Digital, BITKRAFT, Sanctor Capital, Animoca Brands, Youbi Capital, Spartan Capital, Umbrella Network và Bitscale, cũng như một số guild game đầu ngành bao gồm YGG, YGG SEA, Merit Circle, Perion, Avocado và BreederDAO.

MetalCore là dự án được ấp ủ bởi các nhà lập trình game kỳ cựu Studio 369. Đây là đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Activision, Disney, Lucas Films, Midway hay mảng nhượng quyền thương mại như MechWarrior 2, Mortal Kombat và Gears of War. Trong đó, có cả nghệ sĩ từng đoạt giải thưởng Hugo là Stephan Martiniere, đây là giải thưởng lớn dành cho các công trình khoa học viễn tưởng.

Là một tựa game Free-to-Play dành cho đại chúng, MetalCore kỳ vọng sẽ đạt được hàng triệu khối lượng giao dịch NFT. Polygon Studios là giải pháp hoàn hảo giúp dự án nhanh chóng hiện thực hóa kế hoạch của mình. 

Urvit Goel, Trưởng bộ phận Phát triển Kinh doanh mảng gaming của Polygon Studios, bày tỏ: 

“Chúng tôi luôn ưu tiên tìm kiếm và hỗ trợ những dự án và nhà phát triển game tốt nhất để nhanh chóng đưa Polygon trở thành nền tảng hàng đầu cho không gian GameFi và MetalCore là một trong số đó. Chúng tôi rất vui khi có MetalCore trên Polygon và mong muốn được chứng kiến ​​sự đột phá cũng như sức ảnh hưởng của dự án lên không gian chung.”

Về Metalcore
MetalCore là một trò chơi chiến đấu cơ giới hóa lấy bối cảnh từ một thế giới mở rộng lớn.
Được phát triển bởi Studio 369 và được xây dựng bằng Unreal Engine 4, người chơi có thể tham gia vào các trận chiến lớn PvP, PvE, hợp tác và chạm trán các cuộc đụng độ thú vị. MetalCore kế thừa nhiều điểm độc đáo từ trò chơi truyền thống và kết hợp với công nghệ blockchain đang ngày càng mở rộng.

Tìm hiểu thêm về Metalcore: Website | Twitter | Discord

Về Polygon Studios

Polygon Studios là nhánh Gaming và NFT của Polygon, tập trung vào việc phát triển lĩnh vực NFT và game blockchain trên toàn cầu, đồng thời thu hẹp khoảng cách giữa game Web 2 và Web 3 thông qua đầu tư, marketing và hỗ trợ nhà phát triển. Polygon Studios hỗ trợ nhiều dự án từ OpenSea đến Prada, Adidas, Draft Kings, Decentral Games, Ubisoft…

Tìm hiểu thêm về Polygon Studios: Twitter | Telegram | LinkedIn

Có thể bạn quan tâm: