MetaMask ra mắt thị trường staking cho doanh nghiệp

Ứng dụng ví MetaMask, dưới sự điều hành của ConsenSys, sắp sửa ra mắt thị trường staking dành cho các doanh nghiệp. 

MetaMask ra mắt thị trường staking cho doanh nghiệp

Theo thông bào ngày 22/03, ví MetaMask Institutional sẽ cho ra mắt một thị trường staking, cho phép các tổ chức lựa chọn dịch vụ staking từ bốn nhà cung cấp chính bao gồm: Kiln, Blockdaemon, Allnodes và ConsenSys Staking.

Nền tảng dự sẽ ra mắt vào ngày 27/03, trước 2 tuần khi hard fork Shanghai dự kiện diễn ra – sự kiện giải phóng lượng lớn ETH khóa lại từ năm 2020. Do đó, thị trường mới của ConsenSys được kỳ vọng giải quyết nhu cầu tìm kiếm dịch vụ staking vào thời điểm đó. 

Johann Bornman, trưởng nhóm sản phẩm của MetaMask Institutional cho biết:

“Tôi thực sự nghĩ rằng thanh khoản staking có một vai trò to lớn trong web3 trong tương lai. Chúng tôi rất quan tâm đến việc làm thế nào để bắt đầu thêm các tùy chọn staking cho người dùng của mình.”

MetaMask Institutional đồng thời tung ra các tính năng nâng cao bao gồm bảng kiểm soát, quản lý danh mục đầu tư, giám sát tài sản kỹ thuật số với P&L và phân bổ hiệu suất cũng như báo cáo giao dịch chuyên sâu nhằm giúp các doanh nghiệp xác định lại quyết định đầu tư một cách hiệu quả hơn.

Vào tháng trước, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Gary Gensler đã cảnh báo rằng các token được sử dụng trong giao thức staking có thể được coi là “chứng khoán” theo luật Mỹ. Cơ quan này sau đó đã phạt sàn Kraken 30 triệu USD cùng lệnh cấm dịch vụ staking vĩnh viễn.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: