Metamask thêm tùy chọn mua crypto bằng tài khoản ngân hàng tại Mỹ

Trong nỗ lực đa dạng hóa hình thức thanh toán, MetaMask đã thêm tùy chọn mua bán crypto từ tài khoản ngân hàng cho người dùng Mỹ.

Metamask thêm tùy chọn mua crypto bằng tài khoản ngân hàng tại Mỹ

Theo thông báo tích hợp với fintech Sardine vừa được ConsenSys công bố, MetaMask đang giúp người dùng dễ dàng “biến” tiền pháp định thành crypto.

Người dùng MetaMask giờ đây có thể nạp tiền vào ví crypto bằng chuyển khoản ngân hàng tức thì và đổi tiền pháp định fiat sang hơn 30 token một cách nhanh chóng. Hạn mức giao dịch hàng ngày tối đa trên Sardine là 3.000 USD.

ConsenSys lập luận chuyển ACH tức thì qua Sardine tốt hơn các tùy chọn khác cho một số người dùng. Ví dụ: thông qua một sàn giao dịch tiền mã hóa hoặc thẻ tín dụng có thể kém linh hoạt hơn vì những phương pháp đó có giới hạn tiền tệ hoặc thường xuyên mắc lỗi từ chối giao dịch.

Trả lời thắc mắc về tính an toàn và nguy cơ gian lận hoặc hoạt động bất hợp pháp, MetaMask làm rõ “hệ thống thanh toán của Sardine chống gian lận”.

Sardine là một nền tảng thanh toán tiền mã hóa và tiền pháp định tức thì với cơ sở hạ tầng tuân thủ và phòng chống gian lận mạnh mẽ được nhiều ông lớn tin tưởng như Coinbase, Revolut, FTX, MoonPay, Blockchain và Autograph. Công ty cho phép người dùng chuyển tiền nhanh tức thời và an toàn hơn thông qua giải pháp ACH-to-crypto.

Bằng cách kết hợp dữ liệu tài chính truyền thống như lịch sử tài khoản ngân hàng, danh tính, hành vi và trí tuệ thông minh nhân tạo (AI), công nghệ của Sardine xác định rủi ro, phân loại giao dịch và phòng chống gian lận một cách hiệu quả. Công nghệ này có thể phát hiện gian lận gấp 300% và số người dùng báo cáo trải nghiệm gian lận danh tính thấp hơn 90% so với các nền tảng/nhà cung cấp khác.

Startup này hứa hẹn chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với bất kỳ khoản bồi hoàn hoặc lợi nhuận nào cho các khách hàng doanh nghiệp khác sử dụng dịch vụ của mình. Tháng trước, Sardine đã huy động được 51,5 triệu USD vòng tài trợ Series B, do Andreessen Horowitz (a16z) dẫn đầu.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: