Metamon là gì? Thông tin chi tiết dự án game Metamon thuộc Radio Caca

Metamon là một vương quốc kết hợp giữa khoa học viễn tưởng và thần thoại, nơi bạn có thể du hành đến những thế giới mới và bắt gặp những dạng sống tuyệt vời với sức mạnh không thể tưởng tượng được.

Metamon là gì?

Metamon là gì?

Metamon là một vũ trụ khoa học viễn tưởng và giả tưởng, nơi bạn có thể du hành đến những thế giới mới và bắt gặp những dạng sống tuyệt đẹp với sức mạnh không thể tưởng tượng được. Bạn điều khiển một tiện ích giống Gauntlet có chứa Tinh thể Forma hiếm cho phép bạn nắm bắt, phát triển và biến thành Metamon . Bạn du hành xuyên không gian và thời gian để tìm kiếm sức mạnh và tài nguyên lớn hơn để trở thành chiến binh Metamon giỏi nhất có thể. Bạn tham gia vào một cuộc chiến hoành tráng để giành lấy quyền lực tối cao của Phe phái của bạn trong Liên đoàn Ngân hà với sức mạnh của Forma Gauntlet. Tương lai của vũ trụ này sẽ được quyết định bởi hành động của bạn.

Các loại và khả năng của Metamon

Cho đến ngày nay, loài người đã xác định được một số loại Metamon nguyên tố đã biết: Lửa, Nước, Thực vật, Điện, Bay, Telekinetic, Magma và Trái đất. Nhưng khi con người tiếp tục mở rộng sự hiện diện của mình trên khắp thiên hà, họ tiếp tục khám phá Metamon thú vị mới thách thức giới hạn của thực tế. Metamon tận dụng các yếu tố để triệu hồi khả năng của chúng.

Quần thể Metamon

Một số Metamon phổ biến trên khắp các hành tinh. Một số là hiếm, ẩn và có nguy cơ tuyệt chủng. Một số là những sinh vật huyền thoại cổ xưa mà chỉ một số ít từng gặp phải. Mỗi Metamon có một cấp độ dân số khác nhau, xác định độ hiếm của nó. Các cấp độ dân số này xác định nguồn cung cấp sẵn có của những Metamon này để Con người bắt giữ.

Làm thế nào để nắm bắt một Metamon?

Metamon có thể được bắt / kiếm thông qua Loot trong trò chơi và các thử thách trong Trò chơi Metamon Battle Royale. Chúng cũng sẽ có sẵn để kiếm thông qua Trò chơi trong tương lai (Metamon Raid và MMORPG Thế giới mở). Bạn cũng có thể nắm bắt một Metamon bằng cách mua Gói tăng cường. Metamon cũng sẽ có sẵn để kiếm thông qua Phần thưởng Faction.

Tiến hóa Metamon

Với Forma Gauntlet, các Metamon bình thường được tìm thấy trong tự nhiên (Thế hệ 1) có thể được phát triển thành các dạng cao hơn mạnh hơn đáng kể (Thế hệ 2 trở đi). Một Metamon Evolution hoạt động bằng cách kết hợp một Metamon với một công thức vật phẩm độc đáo (Kiếm được trong trò chơi Loot hoặc thông qua các Gói tăng cường) cũng như một bản sao của Metamon đó. Khi một Tiến hóa được kích hoạt, tất cả các vật phẩm và Metamon được kết hợp và phát triển thành Metamon thế hệ tiếp theo. Các vật phẩm và NFT Metamon thế hệ trước bị đốt cháy và ví của người chơi được tặng một NFT mới. Các đường Tiến hóa của Metamon sẽ bắt đầu là số ít và tuyến tính nhưng theo thời gian, các đường tiến hóa thay thế sẽ được thực hiện tương thích với Gauntlet.

Kinh tế học Metamon

Nguồn cung cấp Metamon Gen 1 được giới hạn trong tổng dân số của Metamon trong Hoang dã này. Khi Metamon được tiến hóa, tổng nguồn cung của Gen 1 giảm. Tổng cung của các thế hệ tiếp theo (thế hệ thứ 2 trở đi) sẽ luôn bằng một nửa dân số của thế hệ trước. Những cơ chế này cho phép sự hiếm có trên Metamon và cho tất cả người chơi.

Metadex

Metadex sẽ theo dõi tất cả các Metamon đang tồn tại. Nó sẽ được lưu trữ cả trong trò chơi, trên trang web của chúng tôi và trên ứng dụng MTVRS.

Làm thế nào nó hoạt động? Cách chơi trò chơi Metamon

Metamon BR sẽ ra mắt với một bản đồ giữ chỗ duy nhất trên Hành tinh ngoài hành tinh. Bản đồ này không sử dụng hoàn toàn nội dung tùy chỉnh nhưng giúp hình dung những gì Nhóm Metamon đang làm việc cho Bản đồ Metamon Custom Forma. Chúng tôi dự định sẽ phát hành bản đồ Người ngoài hành tinh Forma vào ngày 20/03/2022 với tính năng xem lén và quyền truy cập sớm trước đó.

Tạo tài khoản MTVRS (khi MTVRS ra mắt vào tháng 1 năm 2022) Tải xuống Trò chơi Metamon BR (Từ Ứng dụng MTVRS) Chơi với Metamon miễn phí hoặc được thu thập và bắt đầu kiếm tiền Mua các Gói tăng cường để săn tìm các nhân vật, quái vật và vật phẩm quý hiếm Thu thập NFT và FT trong trò chơi bằng cách giành chiến thắng

Trước khi tham chiến, trước tiên bạn phải chọn một danh sách gồm 3 quái vật Metamon từ bộ sưu tập của mình. Sau đó, bạn xuất hiện như một con người trên một hành tinh xa lạ trong Hệ thống Forma chiến đấu để giành lãnh thổ cho phe của bạn và cạnh tranh tài nguyên với những người khác. Bạn quét khắp bản đồ để loot đồ để tìm Metamon, các bộ phận, vật phẩm, NFT và mã thông báo quý hiếm. Bạn có thể biến đổi thành bất kỳ Metamon nào đã chọn của mình để chiến đấu với những người chơi khác cho đến khi người đàn ông cuối cùng đứng và thu thập chiến lợi phẩm của họ. Chỉ 3 người chơi hàng đầu giành được tất cả hoặc một phần chiến lợi phẩm của họ. Trailer trò chơi sắp ra mắt!

Chơi để kiếm tiền

Người chơi có thể kiếm NFT và FT theo nhiều cách khác nhau trong trò chơi Metamon BR. Tìm và mở Rương MON để thu thập Loot (NFT và FT) Đánh bại những người chơi khác và thu thập Loot của họ Chụp một giọt ngẫu nhiên huyền thoại Chiến thắng trò chơi để kiếm NFT và FT Nâng cấp Metamon, Human và Gauntlet của bạn để kiếm NFT và FT Hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách

Phát triển Metamon

Cá cược / Trận đấu cạnh tranh Trở thành 10 người chơi hàng đầu trong Bảng xếp hạng (Nhóm giải thưởng không thua lỗ hàng tuần)

Quy tắc

Dưới đây là một số luật chơi, sẽ được cập nhật sau Playtesting: Thời gian trận đấu trung bình: 5 phút Bản đồ thu nhỏ khi thời gian trôi qua cùng với bão Tiền sảnh được đặt ở 8 người chơi, nhưng cuối cùng sẽ tăng lên 64. Các sự kiện ngẫu nhiên trong trò chơi như giọt huyền thoại và thiên thạch tấn công có thể xảy ra bất cứ lúc nào Người chơi chọn ít nhất 1 và tối đa 3 Metamon để chơi. Một Metamon miễn phí sẽ có sẵn cho người chơi mới. Người chơi có thể thu thập chiến lợi phẩm trong trò chơi thông qua Rương MON rải ngẫu nhiên khắp bản đồ Người chơi có thể biến đổi thành bất kỳ Metamon nào trong danh sách của họ trong suốt trò chơi trong thời gian ngắn miễn là họ thu thập đủ Mảnh năng lượng Găng tay Có một khoảng thời gian hồi chiêu sau mỗi lần biến đổi Metamon. Gauntlet Energy Shards có thể được thu thập thông qua vật phẩm tiêu hao trong trò chơi, gây sát thương và đánh bại kẻ thù hoặc tích lũy theo thời gian Loot có thể bao gồm: Metamon, da, vật phẩm, vật phẩm tiêu hao, NFT và $ MON được phân bổ ngẫu nhiên cho mỗi trò chơi Người chơi chỉ có thể chọn tối đa 6 vật phẩm Loot cho mỗi trò chơi (không có bất kỳ chỉnh sửa nào sau khi thu thập) Để giành chiến thắng, Người chơi phải đánh bại tất cả những người khác trong sảnh và trở thành Vua / Nữ hoàng của Ngọn đồi 3 Người chơi hàng đầu giành chiến thắng đã thu thập được Loot (thứ nhất = tất cả 6, thứ 2 = 3 ngẫu nhiên, thứ 3 = 1 ngẫu nhiên) Tất cả người chơi đều nhận được XP cho Metamon, Human và Gauntlet dựa trên hiệu suất trong trò chơi

Cách kiếm lợi nhuận trong trò chơi Metamon Để có được chiến lợi phẩm, hãy xác định vị trí và mở Rương MON (NFT và FT) Đánh bại những người chơi khác và lấy đồ đạc của họ. Nhận quyền truy cập vào phần thưởng NFT huyền thoại Để đạt được NFT và FT, bạn phải thắng các trò chơi. Để kiếm được NFT và FT, hãy nâng cấp Metamon , Human và Gauntlet của bạn. Nhiệm vụ và thử thách phải được hoàn thành. Đặt cược vào sự phát triển / trận đấu cạnh tranh của Metamon Trở thành một trong mười người chơi hàng đầu trên bảng xếp hạng (Nhóm giải thưởng không thua lỗ hàng tuần) Quy tắc của trò chơi Metamon Thời gian giới hạn: 5 phút Khi thời gian trôi qua, bản đồ trở nên nhỏ hơn. Phòng chờ hiện có 8 người tham gia, nhưng con số này sẽ được tăng lên 64 người trong tương lai. Các sự kiện ngẫu nhiên trong trò chơi, chẳng hạn như giọt huyền thoại và thiên thạch rơi, có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Để chơi, người chơi chọn ít nhất một và tối đa ba Metamon. Đối với những người chơi mới, một Metamon miễn phí sẽ được cung cấp. MON cho phép người chơi nhận được các tiện ích trong trò chơi. Người chơi có thể thay đổi thành bất kỳ Metamon nào trong danh sách của họ trong một thời gian ngắn trong suốt trò chơi nếu họ thu thập đủ Mảnh năng lượng cho Găng tay, được phân tán ngẫu nhiên khắp bản đồ. Sau mỗi lần biến hóa Metamon sẽ có thời gian hồi chiêu. Gauntlet Energy Shards có thể kiếm được trong trò chơi thông qua các vật phẩm tiêu hao gây sát thương và đánh bại kẻ thù, hoặc chúng có thể được tích lũy theo thời gian. Metamon , da, hàng hóa, vật tư tiêu hao, NFT và MON là một số trong những phần có thể có. Mỗi trò chơi cho phép người chơi chọn tối đa 6 vật phẩm Loot (không có bất kỳ chỉnh sửa nào sau khi thu thập) Để giành chiến thắng, người chơi phải đánh bại tất cả những người chơi khác trong sảnh và giành lấy danh hiệu Vua / Nữ hoàng của Ngọn đồi. Loot thu thập được trao cho ba người chơi hàng đầu (thứ nhất = tất cả 6, thứ hai = 3 ngẫu nhiên, thứ ba = 1 ngẫu nhiên). Dựa trên hiệu suất trong trò chơi, tất cả người chơi nhận được XP cho Metamon , Human và Gauntlet.

Các tính năng nổi bật Sự mở rộng Metamon

Cứ ba tháng một lần, Vũ trụ Metamon sẽ phát triển và mở rộng với những câu chuyện, hành tinh, tài nguyên và sinh vật Metamon mới . Việc mở rộng sẽ nhất quán về trò chơi, cốt truyện và tài liệu, cùng những thứ khác. Các hoạt động và quản trị của cộng đồng và phe phái sẽ định hình vận mệnh của câu chuyện Metamon khi nó phát triển.

Nhượng quyền thương mại hoàn toàn phi tập trung

Metamon mong muốn trở thành một DAO hoàn toàn thuộc sở hữu của cộng đồng và được quản lý với mục đích tạo ra một Hệ sinh thái Metamon tự duy trì . Chủ sở hữu mã thông báo $ MON trực tiếp trên nền tảng MTVRS (www.mtvrs.app) quản lý Metamon DAO, bỏ phiếu về các quyết định chiến lược cho sự phát triển trong tương lai của nhượng quyền thương mại.

Thể thao điện tử

Metamon sẽ tổ chức các sự kiện và giải đấu Thể thao Điện tử định kỳ với các giải thưởng NFT và FT hấp dẫn. Metamon cũng nhằm mục đích khởi động một giải đấu Pool Prize No-Loss dai dẳng mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể tham gia hàng tuần. Thông tin chi tiết sẽ sớm có.

Lộ trình

Tháng 4 năm 2022

Bắt đầu quyền truy cập sớm vào trò chơi BR (Liên tục diễn ra trên cơ sở luân phiên)

Tháng 5 năm 2022

Trang web Metamon mới Tài liệu Metamon Ring NFT Airdrop Snapshot and Distribution

Tháng 6 năm 2022

Người sở hữu BR v1.0.0 Chính thức ra mắt (Mainnet) Truy cập Sự kiện đúc tiền của Gói hỗ trợ Metamon Booster Bán trước $ MON Token IGO (Dành cho những người ủng hộ sớm) Xổ số truy cập hàng đợi miễn phí để chơi và khởi động hệ thống Metamon Giải đấu thể thao điện tử Web3 lớn nhất và đầu tiên Giảm giá MON Token IGO Alpha (Cho $ MON-Thành viên trong danh sách trắng)

Tháng 7 năm 2022

Metamon BR v1.1 Cập nhật Bản phát hành Bản đồ Forma Bản phát hành trong trò chơi MON Token IGO Mở bán (Dành cho mọi người) Ảnh chụp và phân phối Airdrop mã thông báo MON Metamon Merch Store ra mắt và phiên bản giới hạn Phần 1 Merch Drop Metamon DAO Ra mắt Metamon Season 1 Bắt đầu Sự kiện Faction và Bắt đầu Bảng xếp hạng

Tháng 8 năm 2022

Cập nhật Metamon BR v1.2 (bao gồm Hỗ trợ Mac)

Tháng 9 năm 2022

Metamon BR v1.3 Cập nhật

Tháng 10 năm 2022

Metamon BR v1.4 Cập nhật Lễ trao thưởng cho Metamon Season 1 Party cuối Metamon Season 1

Tháng 11 năm 2022

Truyện tranh Metamon Phần 1

Tháng 12 năm 2022

Metamon BR v2.0 Cập nhật các chế độ trò chơi Metamon mới

2023

Metamon Season 2 (Mở rộng cốt truyện, Drop mới, Gameplay mới, Bản đồ mới…) Metamon Season 2 Truyện tranh Metamon Surprise Metamon BR v3.0 Cập nhật mới Chế độ trò chơi Metamon Metamon Season 3 Lễ kỷ niệm 1 năm Metamon Surprise Metamon Metamon MMORPG: Second Major Tiêu đề Metamon Metamon RTS và các tiêu đề khác Thông số kỹ thuật Số liệu Token Tên mã thông báo: Mã thông báo trò chơi Metamon Mã: MON Blockchain:  GẦN Tiêu chuẩn mã thông báo:  NEP-141 Hợp đồng: Đang cập nhật… Loại mã thông báo:  Tiện ích, Thanh toán, Đặt cọc, Tính thanh khoản, Mã thông báo quản trị Tổng cung:  100.000.000 Phân bổ Token Bán Token

Tháng 11 năm 2021: Giảm giá trước khi ra mắt Metamon

Ngày: tháng 11 năm 2021 Thời lượng : 1 tuần NFTs : Proto Skins, Sưu tầm, Lilo’s Escape URL : https://paras.id/collection/metamon-pre-launch-drop-by-metamonnear Tổng doanh số: $ 125,800 + Tổng số chủ sở hữu : 342 Tổng số thẻ : 1330

Tháng 9 năm 2021: Ngày tiết lộ Metamon

Ngày: tháng 9 năm 2021 Thời lượng: 1 tuần NFTs : Proto Skins, Sưu tầm URL : https://paras.id/collection/metamon-reveal-day-drop-by-metamonnear Tổng doanh thu: $ 23,900 + Tổng số chủ sở hữu: 159 Tổng số thẻ : 365 Trường hợp sử dụng Token

Mã thông báo MON của trò chơi Metamon có các cách sử dụng sau:

Quản trị: MON được sử dụng trong Metamon DAO để bỏ phiếu về các quyết định quản trị quan trọng như phân bổ Play-to-Earn, quản lý ngân quỹ và các quyết định chiến lược cho nhượng quyền thương mại Thanh toán: MON có thể được sử dụng làm thanh toán cho các Gói tăng cường, NFT Drops và các vật phẩm khác trong Cửa hàng trò chơi. MON cũng có thể được sử dụng để thanh toán trên MTVRS NFT Marketplace (thị trường thứ cấp / P2P). Đặt cọc / nuôi trồng: Bạn sẽ có thể kiếm được MON bằng cách đặt cọc / canh tác MON trên Ref.Finance. Tính thanh khoản: Nhóm thanh khoản trên Ref Finance sẽ được đưa ra bởi nhóm Metamon và MTVRS tại TGE để cho phép hoán đổi và thanh khoản cho tất cả mọi người. Chơi để kiếm tiền: Người chơi nhận được Phần thưởng Token thông qua các hành động và màn trình diễn trong trò chơi có thể được xuất vào ví của bạn. Những người ủng hộ Đội

Đang cập nhật…

Đối tác

Đang cập nhật…

Nhà đầu tư

Đang cập nhật…

Cộng đồng

Kết luận

Dự án trò chơi Metamon , chạy trên môi trường giao thức NEAR , là một trò chơi battle royale dựa trên blockchain mà rất ít trò chơi NFT hiện tại có thể sánh kịp trong tương lai gần. Trò chơi hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta và dự kiến ​​phát hành vào tháng Hai. Tương tự như Axie Infinity, tốc độ “Kiếm tiền” của Axie hiện đang giảm và có thể giảm thêm trong thời gian tới, mặc dù thực tế là lối chơi khá toàn diện và thu hút mọi người. Trước khi chơi game Metamon, bạn phải thận trọng trong các quyết định của mình.

Tìm thêm thông tin về :Metamon

Trang mạng: https://www.metamon.app/

Giấy trắng: https://metamon.gitbook.io/metamon-whitepaper/

Twitter: https://twitter.com/metamonapp