Metaverse của Shiba Inu (SHIB) chính thức ra mắt ngày hôm nay

Giờ đây, người dùng sẽ có thể cạnh tranh và đặt giá thầu trên các lô đất của “Shib: The Metaverse”. 

Vào hôm nay, team Shiba Inu (SHIB) đã thông báo rằng giai đoạn đầu tiên trong quy trình ba giai đoạn của dự án metaverse “SHIB: The Metaverse” đã hoạt động.

SHIB.io  sẽ là trang web chính thức cho metaverse và tất cả các “dự án hiện tại” của Shiba Inu.

Metaverse sẽ “bao gồm 100.595 mảnh đất”, 36.431 trong số đó sẽ được mở khóa để mua trong giai đoạn giới thiệu.

36.431 lô đất này sẽ thuộc một trong bốn quận:  Growth, Defense, Technology và Currencies. Sẽ có bốn mức giá: “lông bạc” (0,2 ETH); “đuôi vàng” (0,3 ETH), “chân bạch kim” (0,5 ETH); và “răng kim cương” (1 ETH).

Nhóm Shiba Inu đã giữ lại 15 mảnh đất để làm phần thưởng cho “những người tham gia tích cực vào quá trình phát triển hiện tại và tương lai.”

Đồng tiền kỹ thuật số được sử dụng để thanh toán cho đất metaverse sẽ là ETH. Nhóm Shiba Inu không muốn thanh toán bằng cách sử dụng token từ hệ sinh thái Shiba Inu (bao gồm SHIB, BONE và LEASH) vì họ lo lắng rằng sẽ khiến giá giảm xuống. 

Shibarium, blockchain layer 2 sẽ được sử dụng để phát triển metaverse và stablecoin SHI.

Chủ sở hữu đất metaverse của SHIB sẽ “có thể tạo thu nhập thụ động, thu thập tài nguyên trong trò chơi và tạo ra phần thưởng.”

SHIB sẽ bị đốt khi người mua đất đổi tên thửa đất của họ. SHIB cũng sẽ được sử dụng để cho thuê HUBS. HUBS là các vùng đất có giá trị cao nhất trong toàn bộ không gian.

Shiba Inu đã tăng hơn 20% sau tin tức niêm yết Robinhood, hiện đang giao dịch ở mức $0.00002642.

Theo WhaleStats, cá voi Ethereum lớn thứ 12 trên đã mua 775 tỷ token SHIB, đây là một trong những giao dịch mua Shiba Inu lớn nhất trong vài ngày qua.

Ubersmith, một công ty phần mềm có trụ sở tại New York, hiện chấp nhận Shiba Inu thông qua hỗ trợ BitPay.

SlingTV, Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, Newegg, Menufy, Carolina Hurricanes và Twitch là một ít trong số những công ty lớn chấp nhận SHIB thông qua qua BitPay.