MetaVersus: hệ sinh thái mở dành cho tất cả mọi người

MetaVersus đang trong quá trình xây dựng một nền kinh tế ảo thực tế hơn, quy tụ hàng nghìn nhà sáng tạo, nhạc sĩ và game thủ về một mối.

MetaVersus: hệ sinh thái mở dành cho tất cả mọi người

Trong một thế giới game Play-to-Earn, MetaVersus đang nỗ lực mang đến một metaverse thực sự; một vũ trụ thực tế ảo được kết nối với nhau theo nhiều cách đặc biệt. 

Tầm nhìn của dự án là mang đến một nền kinh tế được thúc đẩy và hun đúc bởi chính người dùng, từ đó tạo nên một hệ sinh thái tổng thể. MetaVersus đặt niềm tin sẽ thu hút hàng nghìn người dùng hàng tháng và tất cả đều sẽ được hưởng lợi từ tiện ích của MetaVersus. 

Trong tương lai, MetaVersus là một vũ trụ vô tận hưng thịnh và nhộn nhịp ngày đêm, với vô vàn các hoạt động và cơ hội khám phá, giải trí, cạnh tranh và phần thưởng cho người dùng.

Tìm hiểu thêm về MetaVersus: Twitter | Telegram ChatTelegram Thông báo

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.