MetaversusWorld công bố quan hệ đối tác với Ready Player Me

MetaversusWorld, một vũ trụ thực tế ảo Web3 được kết nối theo một cách đặc biệt, vừa công bố quan hệ đối tác mới với Ready Player Me.

MetaversusWorld công bố quan hệ đối tác với Ready Player Me

Trong thông báo mới nhất, MetaversusWorld đã công bố quan hệ đối tác mới và tích hợp thành công với Ready Player Me, một nền tảng ảnh đại diện metaverse. Với sự tích hợp này, công dân MetaversusWorld có thể truy cập vào tất cả các lợi ích của Ready Player Me bao gồm tùy chỉnh ảnh đại diện một cách thú vị. 

MetaversusWorld mang đến cho người dùng trải nghiệm Web3 thực tế nhất, với một số thế giới Alpha khép kín như MetaCity Hall, FashionVerse (sàn catwalk metaverse dài nhất), WildWestVerse và AutoVerse. 

Ready Player Me là một nền tảng ảnh đại diện metaverse hàng đầu, được tận dụng bởi hàng trăm dự án như SideQuest, Spatial và Animaze. 

Timmu Tõke, Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành của Ready Player Me cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng khi thấy ảnh đại diện Ready Player Me xuất hiện trên MetaversusWorld và cung cấp nhiều tùy chọn vô hạn cho người dùng. MetaversusWorld mang đến một trải nghiệm đầy mới mẻ trên hành trình chinh phục sứ mệnh xây dựng một metaverse mở có tính tương tác cao của chúng tôi.”

Đối với các thương hiệu muốn chinh phục được một phần của không gian metaverse trị giá hàng tỷ USD, MetaversusWorld cũng cung cấp các giải pháp tùy chỉnh. Từ việc tại được chỗ đứng nhất định trong thế giới Web3 đến các chiến dịch quảng bá marketing, đều đã có MetaversusWorld đảm nhiệm.

Trong vài tháng tới, MetaversusWorld sẽ trình làng gameplay Alpha cũng như marketplace ra thế giới. Thông tin chi tiết sẽ được Coin68 cập nhật ở bài viết sau.

Về MetaversusWorld

Được thành lập vào năm 2021, dựa trên UnrealEngine5 và EVM, MetaversusWorld là một metaverse Web3 đa vũ trụ, phục vụ cả B2B và người tiêu dùng kỹ thuật số. Nền tảng này sẽ có sẵn dưới dạng ứng dụng khách có thể tải xuống vào quý 4/2022, với Pixel Streaming dành cho các máy khách B2B cao cấp và có mục tiêu trở thành ngôi nhà của các siêu thương hiệu, những người đam mê NFT, người chơi và người tiêu dùng kỹ thuật số đang tìm kiếm trải nghiệm nhập vai thú vị.

Tìm hiểu thêm về MetaVersusWorld: Website | Twitter | Telegram 

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.