MetaVersusWorld gọi vốn vòng seed 2 triệu USD

MetaversusWorld, một vũ trụ thực tế ảo Web3 đặc biệt, vừa hoàn thành vòng gọi vốn seed trị giá 2 triệu USD.

MetaVersusWorld gọi vốn vòng seed 2 triệu USD

Tham gia đợt tài trợ còn có sự tham gia của các quỹ lớn như Alphabit Digital Currency Fund, Xeta Capital, Launchpool, Westridge Markets, NetZero Capital, XSquared Ventures, GBIC, Alpha Sigma Capital và FBG Capital.

Một phần kinh phí được phục vụ cho việc phát triển Unreal Engine 5 của buổi ra mắt sản phẩm alpha trên Steam, dự kiến vào quý 4/2022. Dự án gần đây đã tích hợp thành công với Ready Player Me.

Giải pháp hữu ích cho các dự án Web3 đang tìm cách huy động thêm 3 triệu USD để mở rộng nền tảng và sản phẩm của mình, với thị trường IP Web3 cho các thương hiệu, dịch vụ thực tế ảo, chiến lược marketing và phát triển kinh doanh.

Moray Hickes, Giám đốc điều hành MetaversusWorld, cho biết:

“Chúng tôi vui mừng thông báo hoàn thành vòng gọi vốn seed cho MetaVersusWorld. Với bối cảnh huy động vốn hiện tại đang bị ảnh hưởng bởi điều kiện thị trường toàn cầu, sự kiện hôm nay là minh chứng cho tầm cỡ và chất lượng của dự án. Chúng tôi tin chúng tôi có một nền tảng vững chắc để đạt được mục tiêu cho giai đoạn tiếp theo và không ngừng tìm kiếm thêm đối tác và người ủng hộ.” – 

Đứng sau MetaversusWorld là đội ngũ hơn 20 nhân viên và cộng tác viên full-time, từng có kinh nghiệm chinh chiến từ PlayStation, Huawei, SaxoBank, NBA, Twitter, Upwork, ABC News, Garmin…

Về MetaversusWorld

Được thành lập vào năm 2021, dựa trên UnrealEngine5 và EVM, MetaversusWorld là một metaverse Web3 đa vũ trụ, phục vụ cả B2B và người tiêu dùng kỹ thuật số. Nền tảng này sẽ có sẵn dưới dạng ứng dụng khách có thể tải xuống vào quý 4/2022, với Pixel Streaming dành cho các máy khách B2B cao cấp và có mục tiêu trở thành ngôi nhà của các siêu thương hiệu, những người đam mê NFT, người chơi và người tiêu dùng kỹ thuật số đang tìm kiếm trải nghiệm nhập vai thú vị.

Tìm hiểu thêm về MetaVersusWorld: Website | Twitter | Telegram | Discord

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.