MetaVersusWorld góp mặt tại hội thảo DCentral Miami

MetaversusWorld đã thực hiện sứ mệnh cách mạng hóa cách tương tác với metaverse và chạm đến các dự án blockchain khác. 

MetaVersusWorld góp mặt tại hội thảo DCentral Miami

Moray Hickes – Giám đốc điều hành của MetaVersusWorld, cùng với Jeffrey Maganis từ Crowdcreate và Stan Georgiev – đại diện ReadyPlayerMe mới đây đã góp mặt tại Hội thảo DCentral vào ngày 28/12, tại Miami.

Panel thảo luận đã bàn về metaverse và các yếu tố xoay quanh. Như Jeff đã lưu ý, một trong những yếu tố làm nên thành công của một số dự án là việc tận dụng người ảnh hưởng để marketing và phát triển nền kinh tế sáng tạo đã thu hút được nhiều người dùng.

Đại diện MetaVersusWorld nói thêm rằng tiềm năng cho các hoạt động thương mại metaverse đã là động lực của các sự kiện. Từ triển lãm nghệ thuật, trình diễn thời trang đến các bữa tiệc trong metaverse và điều này hấp dẫn cả người dùng và thương hiệu.

Người dùng muốn trải nghiệm vui vẻ và các thương hiệu muốn tiếp cận người dùng, điều này tạo ra một tình huống đôi bên cùng có lợi. Song không phải tất cả đều thuận buồm xuôi gió như Moray nói rằng nếu metaverse thành công, sẽ cần mang đến cho người dùng trải nghiệm tương đương hoặc thậm chí tốt hơn những gì họ nhận được với Web2.

Về MetaversusWorld

Được thành lập vào năm 2021, dựa trên UnrealEngine5 và EVM, MetaversusWorld là một metaverse Web3 đa vũ trụ, phục vụ cả B2B và người tiêu dùng kỹ thuật số. Nền tảng này sẽ có sẵn dưới dạng ứng dụng khách có thể tải xuống vào quý 4/2022, với Pixel Streaming dành cho các máy khách B2B cao cấp và có mục tiêu trở thành ngôi nhà của các siêu thương hiệu, những người đam mê NFT, người chơi và người tiêu dùng kỹ thuật số đang tìm kiếm trải nghiệm nhập vai thú vị.

Tìm hiểu thêm về MetaVersusWorld: Website | Twitter | Telegram | Discord

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.