Metaversusworld hợp tác với GameFi.org xúc tiến Closed Alpha V1.1

Metaversusworld hợp tác với GameFi.org xúc tiến ra mắt Closed Alpha V1.1

MetaversusWorld, nền tảng metaverse hàng đầu được phát triển bởi studio Gen4 Lab, đã hợp tác với Gamefi.org tổ chức sự kiện Gamefi Party – Path of Wisdom (POW) mừng ngày triển khai bản Closed Alpha V1.1. Thông qua sự kiện lần này, MetaversusWorld muốn thu hút cộng đồng game Web3 khắp nơi trên thế giới từ Việt Nam, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine…

Sự kiện POW diễn ra từ ngày 22/02 đến ngày 06/03/2023. Tổng cộng đã có 23.891 người tham gia sự kiện, với 15.792 người tham gia quiz game và 239.764 câu trả lời trên Quizmap. Điều thú vị là đã có hơn 6 triệu lượt đề cập đến sự kiện trên tất cả các nền tảng và hơn 2 triệu lượt truy cập trang sự kiện.

Theo thống kê từ MetaversusWorld, chiến dịch này đã diễn ra khá hiệu quả, với 18.779 người tham gia pool, 8.329 người săn giải thưởng quiz và 15.107 câu trả lời đúng. 

“Đây là lần hợp tác đầu tiên giữa chúng tôi với đội ngũ GameFi.org, những người đã hỗ trợ chúng tôi ra mắt Closed Alpha v1.1 đến với cộng đồng chơi game Web3. Chúng tôi vẫn có mong muốn tiếp tục hợp tác với họ cho lần triển khai Open Alpha sắp tới”, Roxana Nasoi – CMO của MetaVersusWorld cho biết.

Hơn nữa, Gen4 Lab cũng mới ra mắt thành công sản phẩm chủ lực của mình Closed Alpha v1.1 – MetaVersusWorld. Những người ủng hộ nền tảng từ sớm và các thành viên cộng đồng đã claim hơn 500 steam key, dùng để chơi và khám phá phiên bản mới nhất của nền tảng.

Phản ứng của người dùng về bản Alpha v1.1 mới trình làng gần đây khá tích cực. Trước thềm khởi chạy bản Beta, đội ngũ sẽ sớm cải thiện trải nghiệm người dùng (UX) và giao diện người dùng (UI).

Với một cộng đồng lớn và gắn kết gồm hơn 6.000 thành viên, 33.000 follower Twitter và 2.500 thành viên Discord, đội ngũ tin rằng sẽ tiếp tục phát triển và mang tên tuổi của mình đi xa trong tương lai. 

Về MetaversusWorld

Được thành lập vào năm 2021, dựa trên UnrealEngine5 và EVM, MetaversusWorld là một metaverse Web3 đa vũ trụ, phục vụ cả B2B và người tiêu dùng kỹ thuật số. Nền tảng này sẽ có sẵn dưới dạng ứng dụng khách có thể tải xuống vào quý 4/2022, với Pixel Streaming dành cho các máy khách B2B cao cấp và có mục tiêu trở thành ngôi nhà của các siêu thương hiệu, những người đam mê NFT, người chơi và người tiêu dùng kỹ thuật số đang tìm kiếm trải nghiệm nhập vai thú vị.

Tìm hiểu thêm về MetaVersusWorld: Website | Twitter | Telegram | Discord

Về GameFi.org

GameFi.org là một nền tảng launchpad và trung tâm dành cho game blockchain được xây dựng trên Ethereum và Binance Smart Chain. GameFi.org hướng đến trở thành trung tâm tài chính trò chơi toàn diện, phục vụ các studio trò chơi, người chơi, nhà giao dịch và nhà đầu tư tại một nơi. Hệ sinh thái GameFi.org bao gồm Yield Guilds, Launchpad, Aggregator, Marketplace và Accelerator.

Tham gia Cộng đồng GameFi.org Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất!

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.