MEXC tổ chức lễ kỷ niệm 4 năm thành lập tại Việt Nam, khẳng định luôn đặt người dùng làm trọng tâm phát triển

Vào ngày 15/4 vừa qua, MEXC đã tổ chức lễ kỷ niệm 4 năm thành lập tại Việt Nam. Sự kiện còn có sự góp mặt của Coin Market, BTC Monday, KC Capital, Starpunk, DareNFT, The Parallel, Hidden Gems Team, Fan club MEXC Việt Nam và gần 100 nhà đầu tư, cộng đồng, KOL và các bên dự án khác.

MEXC tổ chức lễ kỷ niệm 4 năm thành lập tại Việt Nam khẳng định luôn đặt người dùng làm trọng tâm phát triển

Ra đời vào tháng 04/2018 và được thành lập bởi đội ngũ cốt lõi có xuất thân từ lĩnh vực tài chính truyền thống với kinh nghiệm cũng như chuyên môn sâu sắc.

MEXC cung cấp một nền tảng giao dịch với đa dạng dịch vụ tích hợp Spot, Future, Margin và ETF. MEXC đã không ngừng nỗ lực và phát triển thành nền tảng giao dịch tốt nhất ở Châu Á và top 8 nền tảng giao dịch hàng đầu trên thế giới.

Jacob, người đứng đầu bộ phận vận hành của MEXC Việt Nam khẳng định:

“Hoạt động kinh doanh của MEXC đã và đang được mở rộng đến cả thượng nguồn và hạ nguồn của ngành. MEXC đã thành lập một doanh nghiệp nền tảng giao dịch tài sản Crypto, kinh doanh đầu tư tài sản Crypto… có thể nói là mọi hoạt động trong lĩnh vực blockchain. “

Kể từ khi thành lập, MEXC đã tuân thủ chiến lược hoạt động toàn cầu. Cho đến nay, MEXC đã nhận được giấy phép MTR tại Estonia, giấy phép MSB tại Hoa Kỳ, giấy phép AUSTRAC tại Úc và giấy phép hoạt động tuân thủ MSB tại Canada. Với những thành công đó, MEXC đã trở thành một trong những nền tảng giao dịch crypto sở hữu nhiều giấy phép hoạt động nhất.

Jacob chia sẻ:

“Trong hai năm qua, thị trường vĩ mô toàn cầu đã mang lại nhiều khó khăn và thách thức cho ngành công nghiệp tiền mã hóa, tuy nhiên, vẫn không thể cản bước phát triển của MEXC, đặc biệt là tại thị trường Việt Nam. MEXC đã và đang tích cực hợp tác với các thành viên cộng đồng, KOL và giới truyền thông Việt Nam. MEXC sẽ tiếp tục phát triển logic kinh doanh theo kim chỉ nam ban đầu là phục vụ mọi người dùng, luôn đặt để tính bảo mật và an toàn lên hàng đầu. Trong tương lai ngày càng toàn cầu hóa, chúng tôi sẽ luôn tôn trọng mọi cá nhân và cung cấp những dịch vụ tốt nhất.”

Về MEXC 

Được thành lập vào tháng 04/2018, MEXC là một trong những nền tảng giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới. Đội ngũ cốt lõi có xuất thân từ các doanh nghiệp và công ty tài chính đẳng cấp thế giới với kinh nghiệm cũng như chuyên môn sâu sắc về tài chính và blockchain.