Michael Saylor “bị tố” đã gửi hơn 200 nghìn BTC đến các sàn giao dịch vào tháng 7

Một con cá voi Bitcoin (BTC) đã gửi hơn 200.000 BTC đến Coinbase trong khoảng thời gian từ ngày 18 tháng 7 đến ngày 21 tháng 7, theo một tweet từ CryptoVinco vào ngày 5 tháng 9.

CryptoVinco cho biết anh ta chắc chắn 99% rằng ví thuộc về Michael Saylor, Chủ tịch điều hành của MicroStrategy và là một người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin nổi tiếng.

Thông thường, việc chuyển Bitcoin đến các sàn giao dịch thể hiện quyết định bán số tiền nắm giữ.

Cộng đồng tiền điện tử nghi ngờ mối liên hệ của Michael Saylor với ví

Nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử ngạc nhiên trước sự tự tin của CryptoVinco rằng ví thuộc về Michael Saylor.

Theo các thành viên cộng đồng, ví được đề cập chứa nhiều BTC hơn MicroStrategy, hiện có khoảng 129.699 BTC, theo dữ liệu của CoinGecko.

Mặt khác, dữ liệu của trình thám hiểm Blockchain cho thấy ví cá voi đã giao dịch 851 lần, nhận được 241.914 BTC và chi tiêu tất cả. Ví có số dư dưới 200 USD tính đến thời điểm viết bài.

Ngoài ra, Michael Saylor luôn khẳng định rằng công ty của ông ấy sẽ tiếp tục tích trữ Bitcoin của mình bất kể hiệu suất giá của nó như thế nào.

Những con cá voi Bitcoin khác đang di chuyển

Một địa chỉ cá voi Bitcoin được tạo vào năm 2013, không hoạt động kể từ tháng 5 năm 2021, gần đây đã chuyển 5.000 BTC sang sàn giao dịch Kraken, theo dữ liệu của OKLink. Việc chuyển nhượng này làm dấy lên lo ngại về áp lực bán gia tăng.

Trong khi đó, dữ liệu CryptoQuant cho thấy những người nắm giữ dài hạn đang chuyển BTC của họ sang các sàn giao dịch phái sinh.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: BITCOINMichael Saylor