Mike Novogratz không chắc liệu Bitcoin có thể sớm vượt qua 30 nghìn USD hay không

Giám đốc điều hành của Galaxy Digital – Mike Novogratz – cho rằng khó có khả năng bitcoin sớm vượt qua mức giá 30.000 USD. Ông hy vọng định giá của nó sẽ dao động trong khoảng từ 20 nghìn USD đến 30 nghìn USD trong một thời gian, đây có thể là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư để tăng mức độ tiếp cận của họ.

Bitcoin đã được giao dịch dưới 30.000 USD trong gần hai tháng nay. Tại một thời điểm vào tháng 6, nó thậm chí còn giảm xuống còn 17.500 USD, gây ra sự hoảng loạn và không chắc chắn trong không gian tiền điện tử. Tuy nhiên, trong vài tuần qua, tài sản đã tự ổn định trên mức 20 nghìn USD và hiện đang ở mức 22,8 nghìn USD.

Mike Novogratz không lạc quan trong ngắn hạn

Mike Novogratz – giám đốc điều hành hàng đầu của Galaxy Digital và là người ủng hộ thẳng thắn của ngành tài sản kỹ thuật số – không quá lạc quan về giá bitcoin trong ngắn hạn. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông nói rằng các nhà đầu tư nên biết ơn nếu tài sản không giảm xuống dưới 20.000 USD.

Vị tỷ phú giải thích luận điểm của mình là do thiếu các dòng chảy thể chế vào ngành. Ông ấy cho rằng tình hình hiện tại không thể so sánh với “cơn hưng cảm” vào năm 2021 và 2017 khi nhiều tập đoàn và công ty nổi tiếng tham gia vào hệ sinh thái của tiền điện tử.

Ví dụ như gã khổng lồ xe điện – Tesla – đã mua số bitcoin trị giá 1,5 tỷ USD vào tháng 2 năm ngoái. Tuy nhiên, vài tuần trước, công ty đã thu về 936 triệu USD từ số tiền tích trữ của mình.

BTC cần thời gian để phục hồi

Hai tháng trước, Novogratz đã thể hiện một lập trường khá tương tự, nói rằng tiền điện tử lớn nhất là “ở đây để ở lại” mặc dù sự biến động giá khét tiếng của nó và tình trạng hiện tại không thỏa mãn. Tuy nhiên, thị trường cần thời gian để chuyển sang xu hướng tăng và khôi phục niềm tin cho các nhà đầu tư.

Ông cũng phân loại BTC, lĩnh vực tiền điện tử và Web3 là “công nghệ tuyệt vời” và cho rằng hơn 130 triệu cá nhân vẫn xem tài sản kỹ thuật số hàng đầu như một công cụ đầu tư thích hợp:

Điều gì đã xảy ra với rất nhiều công nghệ tuyệt vời, bao gồm Bitcoin, tiền điện tử và Web3, là giá đã vượt lên chính nó… Tôi không nghĩ rằng tiền điện tử sẽ biến mất.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: BITCOINMike Novogratz