Milo ra mắt thế chấp tiền điện tử đầu tiên của Hoa Kỳ

Milo, một công ty công nghệ tài chính đang hình dung lại cách người tiêu dùng toàn cầu tiếp cận các giải pháp tài chính, hôm nay đã công bố thế chấp tiền điện tử mới của mình. Đây là dịch vụ thế chấp tiền điện tử đầu tiên trên thế giới giúp các nhà đầu tư tiền điện tử dễ dàng sử dụng tài sản kỹ thuật số của họ để mua bất động sản ở Hoa Kỳ. Nhà lãnh đạo ngân hàng kỹ thuật số hiện sẽ mở rộng các dịch vụ của mình để phục vụ phân khúc tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng.

Khách hàng của Milo sẽ có thể cầm cố Bitcoin của họ để mua tài sản và cuối cùng đủ điều kiện để được thế chấp tiền điện tử lãi suất thấp trong 30 năm. Giải pháp này sẽ cho phép khách hàng tiếp tục sở hữu bitcoin của họ và đa dạng hóa sang bất động sản, tất cả trong khi vẫn giữ được mức tăng giá tiềm năng của cả hai. Khách hàng sẽ có thể tài trợ 100% cho giao dịch mua của họ mà không cần thanh toán xuống một đô la nào và thực hiện việc này nhanh hơn so với thế chấp thông thường. Bằng cách kết hợp tính bảo mật của bất động sản với tính thanh khoản của tài sản kỹ thuật số, Milo có thể làm cầu nối giữa tiền điện tử và thế giới thực.

Milo đã phát triển khoản thế chấp sáng tạo này từ năm 2021 và dự kiến ​​nó sẽ có sẵn cho hầu hết những người nộp đơn vào đầu năm 2022. Công ty có một danh sách chờ lớn, nơi các khách hàng đã được cấp quyền truy cập sớm để đủ điều kiện vay.

“The world is changing rapidly, with how consumers make and invest their $2 trillion in crypto wealth,”

nói Josip Rupena, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Milo.

“Clients expect us to come up with innovative solutions to extend credit to millions of great consumers. The existing ways for crypto consumers to access home credit has left them with unintended tax liabilities of selling for a down payment or worse the opportunity cost of seeing their crypto increase in value. There are countless stories of people buying property with bitcoin proceeds only to see it increase in value and be worth millions more.”

Giải pháp thế chấp khác của công ty dành cho công dân nước ngoài đã bắt nguồn từ các khoản vay hàng triệu đô la và đã có người nộp đơn từ hơn 63 quốc gia. Là một người cho vay trực tiếp đã được cấp phép, kiểm toán và bảo hiểm, Milo có thể đứng sau cam kết cho vay khách hàng của mình.

“This is an exciting time for the crypto and mortgage industries,”

Rupena nói.

“With our new crypto mortgage, we can expand our offerings to consumers that were previously denied by other banking firms just for having crypto. We have an opportunity to make sure that doesn’t happen anymore and their bitcoin wealth can now help them buy a property.” “Milo’s decision to expand their financial flexibility with crypto mortgages is a groundbreaking achievement for advancing the United States’ dominance in crypto. To become the Capital of Capital, Miami needs companies like Milo who are willing to innovate and ideate.”

Thị trưởng cho biết Francis Suarez.