Mines of Dalarnia tung cập nhật mới trên testnet

Mines of Dalarnia vui mừng công bố cập nhật mới, tất cả người dùng giờ đây có thể khám phá các hành tinh Dalarnian với các nhiệm vụ độc đáo. 

Mines of Dalarnia tung cập nhật mới trên testnet

Người dùng có thể khai thác phế liệu từ những con tàu bị bỏ hoang và thu thập xương từ những kẻ thù bị đánh bại và đem đi chế tạo vật phẩm mới là Booster. Một số lợi ích của Booster, như tăng HP, sinh ra Healer Bots khi kẻ thù tiêu diệt…

Mines of Dalarnia sẽ trở nên dễ truy cập hơn nhiều trong Satellites & Salvage với cách thức đăng nhập mới mà không cần ví để vào trò chơi.

Người chơi mới có thể chọn tạo tài khoản truyền thống và truy cập tất cả các phần của MoD mà không yêu cầu tương tác blockchain, bao gồm cả Salvage mới. Việc dịch chuyển từ tài khoản off-chain sang tài khoản on-chain kết nối ví có thể được thực hiện bất kỳ lúc nào. 

Về Mines of Dalarnia

Là dự án thứ 23 ra mắt trên Binance Launchpool, là một game Play-to-Earn phiêu lưu hành động thú vị. Người chơi khai thác và kết hợp các vật phẩm trong trò chơi, cải thiện kỹ năng và thiết bị để mở khóa bí mật vũ trụ MoD trong khi tìm kiếm các di tích và đồ tạo tác quý hiếm.

Tìm hiểu thêm về dự án: Website | Telegram | Twitter | Discord | Medium

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.