Mnemonic huy động 4 triệu đô la để khởi chạy nền tảng tập trung vào NFT

Nền tảng mới Mnemonic được thành lập bởi những người dày dặn kinh nghiệm, với tư cách là Giám đốc điều hành cấp cao và Kỹ sư dữ liệu hàng đầu tại các tập đoàn toàn cầu như Google, Uber, Reddit và Change. org…

Mnemonic đã xuất hiện sau khoảng thời gian 6 tháng ấp ủ để công bố sự ra mắt sắp tới của nền tảng phân tích các mã thông báo không thể thay thế (NFT), được thiết kế để hỗ trợ các chức năng tổng hợp chuỗi chéo và giao diện lập trình ứng dụng (API) cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng tập trung vào NFT.

Ngoài ra, nền tảng cũng có dự định cung cấp thông tin chi tiết về dữ liệu định lượng trên chuỗi về các bộ sưu tập phổ biến trong lĩnh vực NFT, bắt đầu với Lazy Lions, World of Women, Gutter Cat Gang và Dystopunks, cùng với các kế hoạch mở rộng trong tương lai gần.

Mnemonic là công ty có trụ sở tại San Francisco, được đồng sáng lập bởi 4 doanh nhân dày dặn kinh nghiệm, với tư cách là Giám đốc điều hành cấp cao và Kỹ sư trưởng tại các công ty công nghệ blue-chip như Google, Uber và Reddit… đồng thời sành sỏi về các khía cạnh của máy học, dữ liệu lớn, API và hơn thế nữa.

Đầu năm nay, công ty đã hoàn thành vòng tài trợ hạt giống trị giá 4 triệu đô la do nhà đầu tư mạo hiểm Kenetic dẫn đầu, và có sự tham gia của Sound Ventures và Tribe Capital, cũng như các nhà đầu tư thiên thần như Coinbase, IntoTheBlock và People.ai. Bên cạnh đó, công ty cũng đã thiết lập mối quan hệ với Dapper Labs và Mintable trong nỗ lực mở rộng vị trí nền tảng của họ.

Andrii Yasinetsky (Giám đốc điều hành của Mnemonic), đã bày tỏ kỳ vọng của anh ấy về cách những thông tin chi tiết về dữ liệu trên chuỗi có thể tác động đến các nhà đầu tư bán lẻ khi tham gia vào không gian NFT:

Mặc dù những bảng điều khiển này không phải là sản phẩm cốt lõi của chúng tôi, và thay vào đó chỉ đơn giản là nơi trưng bày dữ liệu của chúng tôi, nhưng thật thú vị khi thấy những người thu thập NFT, nhà sưu tập và nhà đầu tư tiềm năng thông qua sản phẩm này mà có được nhiều thông tin bổ ích hơn. Chúng tôi cung cấp sức mạnh cho các công cụ, dịch vụ và ứng dụng mà các nhà đầu tư bán lẻ sẽ sử dụng để nắm rõ thị trường mà họ đang giao dịch.

Khi NFT trở thành xu hướng, nhu cầu về các công cụ dữ liệu tương quan cũng đang chứng kiến sự gia tăng song song.

Yasinetsky lưu ý rằng nền tảng Mnemonic khác với các đối thủ cạnh tranh đa lĩnh vực khác như Nansen:

Các đối thủ khác chủ yếu tập trung vào ví, cung cấp thông tin chi tiết về xu hướng và hành vi trừu tượng hơn trong ví. Còn nền tảng thông minh của chúng tôi tập trung vào NFT, đồng thời phạm vi xem xét sẽ rộng hơn là chỉ xoay quanh hành vi của ví, chẳng hạn như đặc điểm NFT, khối lượng, giá trị giao dịch, phân tích siêu dữ liệu và hơn thế nữa. Chúng tôi đã xây dựng một hệ thống thu thập thông tin giống như Google, không chỉ nhập những gì có sẵn trên chuỗi mà còn có tất cả các phần siêu dữ liệu được liên kết với mỗi NFT hoặc hàng triệu NFT, để cung cấp kết quả mới nhất và phù hợp nhất cho khách hàng của chúng tôi. Về bản chất, đây là một vấn đề kỹ thuật rất khó, cho đến nay vẫn chưa được giải quyết rộng rãi trong không gian.

Theo: tintucnft