Mobland là gì? Thông tin chi tiết về dự án Mobland

Mobland là gì? Tổng quan về dự án Mobland

MOBLAND là tựa game Mafia có tích hợp Metaverse đầu tiên trên thị trường. Tại đây, người chơi có thể chiến đấu, cướp bóc, xây dựng và điều hành. Người chơi tham gia vào một tổ chức và điều hành các doanh nghiệp, đánh thuế cấp dưới và tri ân các ông chủ của người chơi thông qua các tài nguyên được hỗ trợ bởi blockchain. Với tham vọng, quyền lực và sự ngông nghênh, người chơi có thể ngồi ở vị trí cao nhất của một tổ chức. MOBLAND không chỉ là một trò chơi, đó là một nền tảng, tức là cơ sở hạ tầng mafia cho các tài sản được tạo ra và sử dụng trong dự án. Sẽ có các mô hình play to earn mới liên tục được tạo ra, ví dụ: trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất, trò chơi chiến lược, trò chơi nông nghiệp hoặc thậm chí là trò chơi MMO đều đến và bắt nguồn trực tiếp từ tài sản được tạo ra và cơ sở hạ tầng hiện có.

 

Các sản phẩm của dự án Mobland

Gameplay

MOBLAND ban đầu là một trò chơi nhập vai phiêu lưu hành động, trong đó người dùng được quản lý, giao dịch và mở rộng thành viên trong tổ chức của họ. Thể hiện phong cách về thế giới của tổ chức tội phạm hiện đại, MOBLAND đưa khái niệm này tiến xa hơn bằng cách làm cho trò chơi miễn phí để tham gia, nơi người chơi có thể Play to earn. Trở thành ông chủ và nắm quyền kiểm soát các khu vực, doanh nghiệp trong khi cướp bóc và đánh phá các tổ chức khác để mở rộng đế chế của người chơi.

Người chơi bắt đầu bằng cách tạo ra các thành viên băng nhóm miễn phí (người dùng vẫn phải trả phí gas áp dụng cho việc đúc tiền). Nếu người dùng có nhiều lựa chọn, thì họ có thể chọn nhóm bốn người của riêng mình cho các trận chiến phía trước.

Người dùng sẽ được thử thách với cả trận chiến PvE và PVP. Trận chiến PvP sẽ là một trận chiến không đồng bộ, nơi mà kẻ tấn công sẽ phải đối mặt với AI được chỉ định bởi người phòng thủ. Leo lên đỉnh MOBLAND sẽ không dễ dàng nhưng sẽ rất hấp dẫn và thú vị. Xây dựng băng nhóm và tiếp nhận các băng nhóm khác để kiếm được danh tiếng và tài sản. Lập chiến lược để xây dựng một đế chế được hỗ trợ bởi một hiệp hội gan góc gồm những người đồng cấp, người đồng minh và kẻ thù. Quản lý hệ thống và phân công nhiệm vụ để thu thuế. Syndicates sẽ có thể hình thành các băng đảng mạnh mẽ để điều phối các cuộc tấn công và thu được tài nguyên khi người chơi tiếp quản các thành phố trong thế giới thực trên toàn cầu. Xây dựng đế chế của người chơi và kiếm tài sản bằng cách xây dựng, sở hữu doanh nghiệp, cướp bóc, đột kích, giao dịch, trồng trọt, vay / cho vay và các dịch vụ khác. Yêu cầu lãnh thổ cho sân của người chơi khi người chơi tiếp quản các hoạt động liên kết của đối thủ thông qua các trận chiến hấp dẫn, đậm chất điện ảnh.

Hệ sinh thái dự án

Giao thức hiệu chỉnh

Giao thức Syndicate là layer nền tảng cho metaverse ngày càng mở rộng của chúng tôi. Giao thức này là layer 3 cho mọi thứ mafia metaverse và là một khuôn khổ hoạt động như khung cho nhiều sản phẩm. Siêu mô hình ngày càng mở rộng với các sản phẩm DeFi khác nhau, từ tài sản trong trò chơi, Chợ, Sòng bạc, Trang trại và Hồ bơi, Nhà thờ, cho đến các mô-đun chơi game mới và nhiều hơn thế nữa.

Cơ chế DAO quản lý bởi Mafia

Hãy trở thành người điều hành, phụ trách và quản lý một nhóm các thành viên hiệp hội. Có thể có nhiều tổ chức nhưng chỉ có 7 tổ chức hàng đầu sẽ bao gồm Ủy ban.

Người chơi stake token SYNR để tạo ra token sPOWER và ủy quyền số tiền đó cho các nhà điều hành của tổ chức. Không có giới hạn về số lượng tổ chức và không có giới hạn về số lượng thành viên trên mỗi tổ chức. Chỉ 7 nhà điều hành hàng đầu có nhiều token sPOWER nhất mới được phép tham gia Ủy ban để quản lý ủy ban quản trị định hình các sự kiện thu nhập và phân bổ nguồn thu nhập. Các nhà điều hành hiệp hội có thể cung cấp lợi ích về tài sản, các sự kiện đặc biệt và nhiều lợi ích khác cho các thành viên trong tổ chức của họ để tuyển dụng, gắn kết và trung thành. Các nhà điều hành của hiệp hội có thể đánh thuế các thành viên của họ đối với các lợi ích được cung cấp. Nền tảng MOBLAND tính thuế đối với các tổ chức hợp vốn, một phần được chuyển vào kho bạc và phần còn lại thuộc về cộng đồng chung dưới dạng Thu nhập cơ bản chung (UBI).

Thị trường NFT

Một thị trường phi tập trung sẽ có thể truy cập bởi Synners từ tất cả các lãnh thổ. Token SYNR chỉ có thể được sử dụng trong Thị trường MOBLAND NFT, ưu đãi tới 25% nhưng không thể giao dịch ở nơi khác.

Thông tin về token Mobland Thông tin chung Token Name: Mobland. Ticker: SYNR Blockchain: Ethereum. Token Standard: ERC-20. Contract: 0xbc6e06778708177a18210181b073da747c88490a. Tổng cung: 10.000.000.000 token. Token allocation Đội ngũ phát triển: 25.5%. Đội ngũ cố vấn: 4.5%. Seed sale: 10%. Strategic sale: 8%. Private sale 1: 0.25%. Private sale 2: 0.75%. Public round: 0.55%. Copper sale: 5%. Kho bạc: 11.95%. Thanh khoản: 1%. Play to earn: 27.5%. Marketing: 5%.

Lịch trình phân bổ token Đội ngũ phát triển: khóa 13 tháng rồi trả dần trong vòng 36 tháng. Đội ngũ cố vấn: khóa 13 tháng rồi trả dần trong vòng 36 tháng. Seed sale: mở khóa 1% ngay khi token được list, 4% vào tháng thứ nhất, khóa tiếp 12 tháng, sau đó trả dần trong vòng 36 tháng. Strategic sale: mở khóa 1% ngay khi token được list, 6% vào tháng thứ nhất, khóa tiếp 12 tháng, sau đó trả dần trong vòng 36 tháng. Private sale 1: mở khóa 2% ngay khi token được list, 8% vào tháng thứ nhất, khóa tiếp 10 tháng, sau đó trả dần trong vòng 36 tháng. Private sale 2: mở khóa 2% ngay khi token được list, 10% vào tháng thứ nhất, khóa tiếp 9 tháng, sau đó trả dần trong vòng 36 tháng. Public round: mở khóa 10% ngay khi token được list, lượng còn lại được trả 30%/quý. Copper sale: đấu giá công bằng. Kho bạc: mở khóa khi cần. Thanh khoản: 12.5% vào ban đầu, lượng còn lại mở khóa khi cần. Play to earn: mở khóa khi cần. Marketing: phân bổ trong vòng 10 tháng. Token sale

Token Use cases Tham gia Farming / Staking. Thanh toán các hoạt động trong trò chơi. Quản trị dự án. Cách sở hữu token Mobland Tham gia farming / staking. Mua trên các sàn: Uniswap, ByBit… Roadmap và cập nhật Ra mắt phiên bản chính thức. Tích hợp Farming DeFi. Ra mắt tính năng thi đấu bang hội. Ra mắt phiên bản V2. Niêm yết trên nhiều sàn CEX hơn. Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác Đội ngũ dự án

Đội ngũ cố vấn

Nhà đầu tư

Đối tác

Nhận định về dự án (đây không phải là lời khuyên đầu tư)

Ưu/nhược điểm của dự án

Đồ họa chuyên nghiệp. Gameplay khá lạ và nổi bật trong các tựa game hiện tại trên thị trường. Chưa có có sản phẩm chính thức. Dự án chưa được audit bởi tổ chức uy tín nào. Tổng kết

Về tokenomic, dự án phân phối khá nhiều lượng token dành cho phía đội ngũ phát triển và các nhà đầu tư lớn. Điều này dẫn đến dự án khá thiếu sự phi tập trung do một nhóm người nhỏ nắm hơn 50% tổng lượng cung của dự án. Tuy nhiên, thời gian khóa token của dự án được đánh giá là tương đối lâu thể hiện phần nào sự cam kết đồng hành lâu cùng với dự án của phía đội ngũ và nhà đầu tư.

Về đội ngũ phát triển, dự án chưa công bố thông tin chi tiết về nhóm phát triển của mình. Nhưng việc có sự góp mặt bởi nhiều nhà đầu tư có tiếng giúp cho dự án được đánh giá là sẽ có tầm nhìn và định hướng phát triển tốt trong tương lai.

Về tiềm năng, dự án tham vọng xây dựng một thế giới ảo mang phong cách xã hội đen. Nơi mà người chơi có thể hóa thân thành các đại ca trong giới giang hồ và điều hành băng nhóm của mình hoạt động. Mục tiêu là thu về lợi nhuận, càng nhiều càng tốt, không từ bỏ mọi thủ đoạn. Tất cả những gì xảy ra ở thế giới thực sẽ được áp dụng lên thế giới ảo. Trò chơi có thể loại khá thu hút người chơi và yêu có tư duy chiến thuật khá cao để có thể đạt được các thành tựu và kiếm ra thu nhập.

Về use case, dự án xây dựng một hệ sinh thái các tính năng trong trò chơi hầu hết đều yêu cầu phải sử dụng token SYNR. Người chơi cần stake token SYNR để trải nghiệm trò chơi một cách hoàn hảo nhất, ngoài ra, họ còn có quyền tham gia vào việc quản trị dự án, đề xuất và bỏ phiếu các tính năng trong tương lai.

Lưu Ý: bài viết chỉ mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.