Monsterra huy động thành công 2 triệu USD trước thềm IDO – lời hứa cho tương lai của GameFi 2022

Đầu tháng 4 này, dự án GameFi hấp dẫn Monsterra đã huy động thành công 2 triệu USD từ các tên tuổi lớn như Hashed, Shima Capital, Huobi Ventures, Icetea Labs và Salad Ventures.

Monsterra huy động thành công 2 triệu USD trước thềm IDO – một lời hứa cho tương lai của GameFi 2022

Monsterra là một tựa game dual-chain khởi chạy trên cả hai mạng BSC và Terra lấy cảm hứng từ thế giới thú cưng của Axie Infinity và lối chơi Clash of Clan, Boom Beach của Supercell.

Người chơi được đặt chân vào một thế giới viễn tưởng xoay quanh việc trồng trọt, tích góp tài sản và chiến đấu với các sinh vật Mongen huyền bí ở những vùng đất khác. Monsterra kết hợp mô hình Play-to-Earn và Free-to-Earn cho phép hàng triệu người đam mê tận hưởng niềm vui và có nguồn lợi nhuận cao mà không cần đầu tư trước. Dự án xây dựng nền kinh tế game bền vững xoay quanh 2 token: MSTR (token quản trị) và MAG (token trao thưởng).

Với những gì đã nỗ lực và dốc tâm sức phát triển, dự án đã thu hút được các quỹ hàng đầu trong lĩnh vực blockchain.

Hashed, quỹ đầu tư danh tiếng trong lĩnh vực tiền mã hóa đã hỗ trợ rất nhiều cho Monsterra trong việc phát triển kinh doanh và mở rộng mạng lưới đối tác. 

Shima Capital, xuất thân từ một VC truyền thống với mạng lưới sâu rộng Thung lũng Silicon đến khu vực Châu Á, đã hợp tác chặt chẽ trong các hoạt động marketing tăng độ phủ sóng của Monsterra, mở rộng cộng đồng người dùng và giúp kết nối với các đối tác đáng tin cậy trên toàn thế giới.

Huobi Ventures, nhánh đầu tư toàn cầu của Tập đoàn Huobi cũng đã đầu tư và hỗ trợ Monsterra trong các hoạt động đồng marketing và mở rộng mạng lưới với các đối tác uy tín, đặc biệt là các dự án DEX và GameFi.

Icetea Labs, đơn vị chuyên ươm tạo các dự án Metaverse và gaming đáng chú ý ở Châu Á, đã đồng hành cùng Monsterra. Đồng thời Giám đốc điều hành & Người sáng lập của đơn vị này cũng đang giữ vai trò là cố vấn điều hành cho Monsterra. Với kinh nghiệm dày dặn, kiến ​​thức chuyên sâu về blockchain và mạng lưới rộng khắp, Icetea Labs sẽ hỗ trợ tư vấn chiến lược, mở rộng mạng lưới đối tác và quảng bá cho Monsterra.

Chia sẻ về Monsterra Game, anh Thi cho biết:

“Tôi rất ấn tượng với tầm nhìn của đội ngũ dự án Monsterra, nhằm cách mạng hóa trải nghiệm chơi game truyền thống với blockchain. Không giống như hầu hết các trò chơi Play-to-Earn hiện có chỉ tập trung vào khía cạnh kiếm tiền, Monsterra ưu tiên phát triển lối chơi gây nghiện để nâng cao trải nghiệm của người dùng hơn.”

Tham gia vào đợt gọi vốn private, còn có sự góp mặt của GameFi, Salad Ventures, Kyros Ventures, MetaGaming Guild, GT Capital, HG Ventures và hơn 30 đối tác trên toàn thế giới. Với mạng lưới đối tác và hậu thuẫn mạnh mẽ này chắc chắn sẽ giúp Monsterra đẩy nhanh tốc độ phát triển và thành công nhanh hơn nữa trong thời gian tới.

Trong hành trình 5 tháng kể từ khi bắt đầu gọi vốn, Monsterra đã đạt được những cột mốc đáng chú ý và ấn tượng. Khởi đầu là đợt mở bán Mystery Box trên Binance NFT Marketplace vào ngày 07/02, 20.000 chiếc box NFT đã hết sạch chỉ trong vòng 10 giây, sau đó là một đợt mở bán nhanh chóng khác với 600 box NFT trên GameFi.org và 300 box trên Metaverse Starter cũng cháy hàng trong vòng 1 giờ. Monsterra Beast Habitat Rare được niêm yết trên Binance NFT đã tăng gần 3.000%. Từ tháng 2 đến tháng 3, dự án đã liên tục gặt hái được nhiều thành công đáng kể.

Mr.Leo, Giám đốc điều hành của Monsterra chia sẻ:

“Thị trường game tiếp tục phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là với sự thúc đẩy từ công nghệ blockchain. Monsterra là một dự án dài hạn mà chúng tôi cực kì nghiêm túc và tâm huyết. Chúng tôi kỳ vọng sẽ mang lại nhiều đột phá cho năm 2022. Tiến xa hơn với game NFT là hướng tới tương lai với trải nghiệm chơi game mang tính cách mạng.”

Lời chia sẻ của Mr. Leo – Giám đốc điều hành của Monsterra

Về Monsterra

Về Monsterra

Monsterra là một tựa game blockchain Free-to-Play-to-Earn, lấy cảm hứng từ thế giới thú cưng của trò chơi Axie Infinity và lối chơi trong Clash of Clan hoặc Boom Beach của Supercell.

Game đưa người chơi vào một thế giới viễn tưởng xoay quanh việc trồng trọt, xây dựng tài sản và chiến đấu với những vùng đất khác cùng những sinh vật huyền bí mang tên Mongen. Thiết kế mang tính cách mạng của Monstera là sự kết hợp giữa mô hình Free-to-Play và Free-to-Earn, cho phép hàng triệu người đam mê trò chơi tận hưởng niềm vui và có nguồn lợi nhuận cao mà không cần bỏ vốn đầu tư ban đầu.