Monsters Clan: Dự án NFT game kiếm tiền

Xu hướng chơi trò chơi NFT đang rất phổ biến vì ngoài mục đích giải trí các trò chơi này còn cho phép người chơi có thể kiếm tiền. Monsters Clan là một trò chơi hành động NFT dựa trên Blockchain, đây là trò chơi mang lại nhiều quyền kiểm soát và thú vị hơn cho người chơi để có thể kiếm tiền trong một môi trường chơi game tương tác và thú vị.

Monsters Clan là một trò chơi Quái vật ảo. Người chơi có thể sở hữu, thu thập, tạo và dựa trên Quái vật của mình để chiến đấu và kiếm tiền. Sứ mệnh của Monsters Clan là mang đến một trò chơi sử dụng công nghệ Blockchain và dựa vào Blockchain để thiết lập một Thế giới riêng của Quái vật đầy thú vị cho người chơi.

Hiện tại trò chơi hành động NFT này sắp thay đổi toàn bộ bối cảnh trong trò chơi, mọi thứ sẽ trở nên mạo hiểm hơn khi các Quái vật sẽ cạnh tranh với nhau trên chiến trường vì niềm tự hào và vinh quang của chúng. Monsters Clan cho phép người chơi tự do chiến đấu hoặc buôn bán quái vật theo chiến lược trò chơi của riêng họ. Nhưng đầu tiên người chơi phải sở hữu Quái vật để có thể bắt đầu cuộc hành trình của riêng họ trong Monsters Clan.

MONS là đơn vị tiền tệ tự nhiên kỹ thuật số của Monsters Clan, sẽ được sử dụng để mua hàng và thực hiện các hoạt động khác nhau trong trò chơi. MONS là mã thông báo BEP20 được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain. Mục đích cơ bản của MONS là mang lại một hệ thông thanh toán công bằng và minh bạch giữa những người chơi để làm cho hệ sinh thái Monster Clan trở nên đáng tin cậy và an toàn hơn.

Mô hình quản trị của mã thông báo MONS giúp thúc đẩy toàn bộ sự phát triển của dự án Monsters Clan bởi cộng đồng vì cộng đồng. Từ mua Quái vật đến hội trường, bình thuốc đến phòng thí nghiệm, mọi hoạt động của người chơi sẽ thúc đẩy dự án Monsters Clan hướng tới thành công thông qua mô hình quản trị MONS.

Lần đầu tiên, có một trò chơi cho phép người dùng thuê NFT. Mô hình quản trị hiệu quả và có kế hoạch tốt của MONS đem lại lợi ích cho tất cả mọi người, kể cả những người không đủ khả năng mua NFT. Người chơi sẽ có thể tận dụng tính năng “Thuê NFTs” này theo sở thích của họ.

Monsters Clan là một trò chơi NFT góc nhìn thứ ba đầu tiên trên Blockchain, nó dựa trên lối sống của Quái vật cho phép người chơi điều khiển Quái vật của họ và chiến đấu trong các trận chiến của họ. Mỗi người chơi sẽ phải thiết lập một địa điểm và toàn bộ môi trường cho những con quái vật của mình ở lại và sẵn sàng cho những trận chiến sắp tới.

Khi bắt đầu, người chơi sẽ phải mua các mảnh đất trên Đảo, quái vật và các vật phẩm NFT khác nhau mà họ có thể cần để tiến hành trò chơi. Sau đó, nhóm sẽ phát hành phiên bản alpha và beta của trò chơi Monsters Clan. Sẽ có các chế độ chiến đấu khác nhau và đầy thử thách như chế độ AI và chế độ PVP, nơi người chơi sẽ có thể cạnh tranh với những con quái vật mạnh mẽ khác.

Mọi người chơi sẽ có thể điều khiển và chơi quái vật NFT của mình trong tất cả các trận chiến để có phần thưởng và điểm XP. Các giải đấu và chế độ Chiến đấu Bang hội cũng được bao gồm trong lộ trình của Bang hội Quái vật để mang đến cơ hội kiếm MONS cho tất cả người chơi.

Bitcoinist.