Một số cập nhật đáng chú ý trong tuần về BlockchainSpace (GUILD)

Mặc dù thị trường đang đương đầu với nhiều sóng gió, BlockchainSpace vẫn đạt được nhiều cột mốc quan trọng trong tuần qua. Hãy cùng Coin68 điểm qua nhé!

Một số cập nhật đáng chú ý trong tuần về BlockchainSpace (GUILD)

Vào tuần trước, GUILD – token quản trị của BlockchainSpace (BSPC) đã được niêm yết trên XY Finance. Hiện tại, người dùng đã có thể giao dịch GUILD trên BNB Chain, Ethereum, Polygon, Fantom, Cronos, Thunder, Avalanche, KCC, Arbitrum và Optimism.

Hồi đầu tháng, dự án đã vui mừng công bố quan hệ hợp tác với HappyLand, một dự án game metaverse nông trại Play-to-Earn tiềm năng. Theo đó, họ sẽ cùng nhau nỗ lực nhiều hơn nữa trên hành trình phát triển mảng game metaverse.

Bên cạnh đó, BlockchainSpace cũng đã tiến tới thỏa thuận hợp tác mới với Draper Startup House (DSH). Họ sẽ cùng nhau tập hợp những nhân tài sáng giá nhất vào không gian P2E cho chặng đường dài phía trước. BSPC sẽ tổ chức các buổi gặp mặt thường xuyên giữa các guild game tại Poblacion, Makati, Philippines.

Về mặt kỹ thuật, BSPC đã bắt tay với OKC Network. Điều này có nghĩa là bộ sản phẩm phân tích và dữ liệu của BSPC sẽ được tích hợp với nền tảng smart contract có thể lập trình của OKC.

BlockchainSpace đã phát động một cuộc thi mời bạn bè vào kênh Discord dự án và trong hôm nay dự án sẽ công bố danh sách người thắng cuộc.

Kế đến, BSPC đã công bố số liệu thống kê cho REVV Racing, hãy xem toàn bộ thông tin chi tiết tại đây. 

Trong thời gian gần đây, BSPC đã tất bật hỗ trợ States DAO trong cuộc thi NEAR Hacker House trong khuôn khổ sự kiện Consensus 2022.

Về BlockchainSpace

BlockchainSpace là dự án thiên về cung cấp công cụ quản lý tài sản & giải pháp tài chính cho người dùng trong lĩnh vực Gaming Guild & Metaverse. Mục đích của BlockchainSpace là khuyến khích thế hệ tiếp theo của game Play-to-Earn và các chủ guild trở thành những doanh nhân thành đạt bằng cách trang bị cho họ các công cụ kỹ thuật số và tài chính thiết yếu.

Tìm hiểu thêm về BlockchainSpace: Kênh nước ngoài | Kênh Việt Nam

Có thể bạn quan tâm: