Một số cập nhật mới nhất về tựa game Engines of Fury (FURY)

Tuy thị trường đã có nhiều pha biến động lớn trong thời gian qua, nhưng Engines Of Fury vẫn đang nỗ lực làm việc đúng với lộ trình đã cam kết. Đã đến lúc cùng điểm lại hành trình vừa qua với một số cập nhật đáng chú ý.

Một số cập nhật mới nhất về tựa game Engines of Fury (FURY)

Engines of Fury có một kế hoạch dài hạn vững chắc, đội ngũ tận tâm và các nguồn lực đủ mạnh để giữ cho dự án đi đúng hướng trong mọi điều kiện. Ngày phát hành game đang đến gần (Q4/2022), Engines of Fury đang làm việc không mệt mỏi để mang đến một tựa game hoàn hảo nhất. Dưới đây là tất cả những gì người dùng cần cập nhật về tiến trình phát triển dự án.

Hoàn thành giai đoạn quan trọng đầu tiên

Tin vui nhất là giai đoạn đầu của Engines of Fury đã hoàn tất thành công! Engines of Fury đã hoàn thành:

  • Chế độ chơi PVE: Đây có thể là nơi người chơi tương tác đầu tiên, vì vậy chế độ chơi này phải được hoạt động hoàn hảo.
  • Chế độ chơi PVE: Cơ chế chiến đấu với Boss (AI). Đánh trùm sẽ là chế độ chơi PVE tiên tiến nhất, đòi hỏi cơ chế chính xác và chức năng thú vị để giữ chân người chơi.
  • Hệ thống nâng cấp nhà vô địch cạnh tranh và công bằng đã được vận hành và hoạt động trơn tru.
  • Định vị camera. Góc camera thường là điều đầu tiên mà người chơi chú ý đến, vì vậy Engines of Fury đã làm cho chúng trở nên thân thiện với người dùng và hấp dẫn về mặt thị giác.

Hoàn thành thử nghiệm đấu trường đầu tiên

Các nhà vô địch của Stoneport chỉ được phép chiến đấu trên các đấu trường để đảm bảo trật tự trong thế giới punk hậu tận thế. Đó là lý do tại sao Engines of Fury nhanh chóng xây dựng và thử nghiệm đấu trường đầu tiên của mình. Engines of Fury đã lên ý tưởng, phát triển kiến ​​trúc xung quanh và cuối cùng là hoàn thành kết cấu cho đấu trường một cách trọn vẹn.

Khởi chạy môi trường phát triển phụ trợ

Engines of Fury đã khởi chạy môi trường phát triển phụ trợ, dùng để tạo và thử nghiệm các NFT trong trò chơi, gameplay và các tính năng khác. Môi trường này sẽ làm cho công việc của Engines of Fury trở nên nhanh và hiệu quả hơn.

Phát triển công cụ tùy chỉnh tướng

Engines of Fury đã phát triển một công cụ đặc biệt dùng để tùy chỉnh tướng trong môi trường Unity. Giờ đây, người dùng có thể kiểm tra, cải thiện các nhận diện khác nhau cho NFT và tùy chỉnh nhân vật theo phong cách tùy thích.

Mặc dù đã đạt được một số kết quả tuyệt vời trong vài tháng qua nhưng đó mới chỉ là những bước khởi đầu, còn nhiều cập nhật thú vị trong thời gian tới nữa, hãy cùng Coin68 đón xem.

Về Engines of Fury

Engines of Fury là một game được xây dựng trên blockchain cho phép người chơi hoá thân thành các nhân vật trong game để tham gia các trận đấu trong game. Game cũng có 2 chế độ chơi PvE, và PvP tương tự như các game P2E khác hiện tại.

Tham gia group cộng đồng Engines of Fury Việt Nam để cập nhật các tin tức mới nhất về dự án.

Có thể bạn quan tâm: