Một số tin tức NFT đáng chú ý trong 24h qua

Hãy cùng Coin68 điểm qua một số tin tức đáng chú ý về lĩnh vực NFT trong dịp cuối tuần vừa rồi.

Một số tin tức NFT đáng chú ý trong 24h qua. Nguồn ảnh: u/musketon
trên Reddit

Series phim hoạt hình “18+” Love, Death & Robots sản xuất bởi Netflix tung bộ sưu tập NFT ❤️❌🤖

Bộ sưu tập sẽ gồm 9 NFT đại diện cho 9 tập phim của Mùa thứ 3 của Love, Death + Robots, mới được ra mắt vào thứ Sáu tuần trước (20/05). Các NFT sẽ được giấu trong mỗi tập phim dưới dạng một mã QR, người xem sau khi tìm thấy chỉ cần quét mã đó để được đưa đến trang mint NFT. Hiện mới chỉ có 3 NFT được hé lộ, 6 NFT còn lại sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Ngoài ra, người quan tâm cũng có thể mua NFT này trên OpenSea. Bộ sưu tập hiện đang có hơn 23 nghìn người sở hữu, giá sàn là 0.001 ETH.

Các NFT trong bộ sưu tập của Love, Death + Robots

❤️ Xem phim trên Netflix: https://www.netflix.com/vn/title/80174608

💀 Website NFT của Love, Death & Robots: https://lovedeathandart.com

🤖 Trang OpenSea của bộ sưu tập: https://opensea.io/collection/love-death-robots-official

Game metaverse “Otherside” của Bored Ape Yacht Club sẽ tung ra demo vào ngày 16/07 🎮 🐒

Trong thông báo trên Twitter vào sáng 23/05, Otherside cho biết thời gian để nhận NFT Otherdeed – đất đai trong thế giới ảo của game Metaverse Otherside – sẽ kết thúc vào hôm nay.

Tiếp đó, dự án sẽ hợp tác với Improbable, một công ty chuyên về thực tế ảo, để ra mắt bản demo của trò chơi cho cộng đồng vào ngày 16/07. Otherside trước đó cũng chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về trò chơi qua một video ngắn, cho thấy độ quy mô, đồ họa tuyệt đỉnh và tham vọng của game metaverse này.

Bộ sưu tập NFT đình đám Moonbirds tổ chức đợt airdrop đầu tiên 🦉🌕

Moonbirds, bộ sưu tập NFT từng gây sốt vào cuối tháng 4, vừa tổ chức đợt airdrop NFT đầu tiên vào cuối tuần rồi, mang tên Moonbirds Oddities. Moonbirds Oddities gồm 10.000 NFT được airdrop cho những người nắm giữ Moonbirds đủ điều kiện.

Vì độ hot của đợt airdrop, khối lượng giao dịch Moonbirds trong 24h qua tăng đến 60%, với giá sàn là khoảng 25 ETH/NFT. Trong khi đó, giá sàn của Oddities trên OpenSea đang là 3.4 ETH. Dự án cũng cảnh báo người dùng đừng nhấn vào các liên kết lạ mời gọi mint NFT mới vì đây là airdrop, những trang nào yêu cầu người dùng làm thế sẽ là lừa đảo.

🐣 Trang OpenSea của Moonbirds Oddities: https://opensea.io/collection/moonbirds-oddities

Coin68 tổng hợp