My Neighbor Alice chính thức ra mắt Alpha Season 2

My Neighbor Alice chính thức tung ra Alpha Season 2. Trò chơi cho người dùng tự tạo tác vùng đất ảo cho riêng mình, tương tác với hàng xóm và nhiều hoạt động thú vị để săn phần thưởng.

My Neighbor Alice chính thức ra mắt Alpha Season 2

Season 2 sẽ kéo dài đến ngày 14/02, với 4 nhiệm vụ xây dựng tòa nhà tại 4 thị trấn trong game. Và quan trọng là tất cả những ai hoàn thành nhiệm vụ sẽ được thưởng một món quà bất ngờ vào cuối mùa giải.

Nội Dung

  1. Nhiệm vụ cộng đồng
  2. Trung tâm thị trấn

Nhiệm vụ cộng đồng

Chủ đất cần hoàn thành 4 nhiệm vụ ly kỳ, được kết nối với một tòa nhà trong season 3. Bằng cách quyên góp tài nguyên và cùng hợp lực với những người chơi khác trong mỗi nhiệm vụ, cộng đồng sẽ góp phần làm cho My Neighbor Alice trở nên tốt hơn nữa.

Trung tâm thị trấn

My Neighbor Alice Town Hubs là nơi hoàn hảo để kết nối với những người chơi khác và tham gia vào các hoạt động thú vị. Mỗi hòn đảo có những tòa nhà thị trấn độc đáo, người chơi có thể tạo ra các town hub của riêng mình để góp phần làm cho cuộc sống trên đảo trở nên phong phú hơn. 

My Neighbor Alice Town Hubs

Ở season 2, người chơi càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ, càng góp được nhiều tòa nhà cho season 3. Vị trí của mỗi thị trấn được hiển thị trên bản đồ marketplace.

Người chơi được truy cập vào loạt các tòa nhà thú vị trong game

Đây là bản đồ điển hình cho hai khu đất trong game.

Bản đồ một khu đất trong game
Bản đồ một khu đất trong game

Về My Neighbor Alice

My Neighbor Alice là một trò chơi trực tuyến xã hội thu thập tài nguyên, chế tạo và sáng tạo. Người chơi xây dựng vùng đất ảo của riêng mình, tương tác với hàng xóm, thực hiện các hoạt động hàng ngày thú vị và kiếm phần thưởng trên hành trình đó.

Cập nhật thông tin dự án tại đây:

  • https://t.me/ChromiaVietNamANN
  • https://t.me/ChromiaVietnam

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.