My Neighbor Alice công bố thỏa thuận hợp tác với ELLE

My Neighbor Alice vui mừng thông báo quan hệ đối tác nhiều năm với Tập đoàn Lagardère – chủ sở hữu của thương hiệu đình đám ELLE

My Neighbor Alice công bố thỏa thuận hợp tác với ELLE

Quan hệ đối tác giữa My Neighbor Alice và ELLE đóng vai trò là một ví dụ điển hình về cách các thương hiệu khẳng định vị thế trong metaverse Web3 và mở ra cánh cửa trải nghiệm độc đáo cho người dùng.

Lenny Pettersson, Giám đốc điều hành của My Neighbor Alice cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với một thương hiệu được công nhận và yêu thích trên toàn cầu như ELLE. Người dùng của My Neighbor Alice từ đây có thể thưởng thức ELLE như một phần trong trải nghiệm game. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này trong lĩnh vực game blockchain sẽ truyền cảm hứng cho nhiều dự án khác trong tương lai.”

Joel Satin, Trưởng bộ phận Phát triển Thương mại của ChromaWay cũng bày tỏ:

“Sự hợp tác với ELLE đóng vai trò là hình mẫu mà các công ty lớn trên toàn cầu có thể khám phá trong metaverse. Người chơi sẽ được trải nghiệm một loạt các cách thức mới để tương tác với ELLE. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ truyền cảm hứng cho các công ty đang nghĩ đến việc tham gia vào metaverse lần đầu tiên”.

Về My Neighbor Alice

My Neighbor Alice là một trò chơi trực tuyến xã hội tập trung vào việc thu thập tài nguyên, chế tạo và sáng tạo. Người chơi xây dựng vùng đất ảo của riêng mình, tương tác với hàng xóm, thực hiện các hoạt động hàng ngày thú vị và kiếm phần thưởng trên hành trình đó.

Về ChromaWay

ChromaWay được thành lập vào năm 2014. Là một “relational blockchain”, tức là một blockchain và đồng thời là relational database (tạm dịch: cơ sở dữ liệu quan hệ). Một kiến ​​trúc blockchain mới kết hợp sức mạnh và tính linh hoạt của cơ sở dữ liệu quan hệ và bảo mật phi tập trung chịu được lỗi của blockchain. Cung cấp sức mạnh cho Chromia, một nền tảng ứng dụng phi tập trung công khai, cung cấp trải nghiệm cho người dùng và nhà phát triển mà không nền tảng blockchain nào khác có thể sánh kịp. ChromaWay có thành tích làm việc trên các dự án doanh nghiệp từ năm 2015, từ cơ sở hạ tầng ngân hàng đến các ứng dụng dành cho khu vực công. ChromaWay còn được biết đến với một số ứng dụng trong quy trình đăng ký đất đai và bất động sản ở bốn châu lục, ứng dụng trong lĩnh vực tài chính xanh và thanh toán.

Về Chromia

Chromia (CHR) là một nền tảng blockchain kết hợp công nghệ giữa blockchain và cơ sở dữ liệu quan hệ – database cho các ứng dụng phi tập trung, được hình thành để đáp ứng những thiếu sót của các nền tảng hiện có và được thiết kế để cho phép một thế hệ dApp mới mở rộng ra ngoài khả năng hiện có. Chromia trước đây có tên là Chromapolis. Mục tiêu của dự án là xây dựng mạng lưới blockchain của riêng mình cho phép phát triển các dApp dễ dàng, hiệu quả với thông lượng cao.

Cập nhật thông tin dự án Chromia Việt Nam tại đây: Kênh Thông báo | Kênh Thảo luận

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.