NFT của Nữ hoàng Elizabeth tràn ngập OpenSea

Các tác phẩm nghệ thuật NFT khắc họa Nữ hoàng Elizabeth II đã tràn ngập thị trường chỉ trong vài phút sau thông báo về cái chết của bà, nhiều người bày tỏ lòng kính trọng đối với nữ hoàng trị vì lâu nhất của Anh .

Thị trường NFT nổi tiếng OpenSea đã list hàng nghìn NFT kể từ khi tin tức được công bố, bao gồm ảnh của Nữ hoàng Elizabeth cho đến các tác phẩm nghệ thuật gắn với các bộ sưu tập NFT nổi tiếng.

RIP The Queen Official có hơn 8.000 tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số từ các biến thể khác nhau của các bức tranh về nữ hoàng. 

RIP The Queen Official

Bộ sưu tập QueenE DAO đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến về nhu cầu và giá của các NFT, với 10 chiếc được bán trong 10 giờ qua, 9 chiếc trong số đó đã đạt giá hơn 1.000 đô la Mỹ. Lần bán NFT cuối cùng trước đó là 23 ngày trước, ở mức 99,84 đô la Mỹ. 

“Hãy yên nghỉ trong Ethereum, mãi mãi,” trang Twitter của QueenE DAO đăng tải. 

Doanh số bán hàng tăng vọt sau khi số lượng người mua NFT duy nhất trong tháng trước giảm xuống còn dưới 500.000 lần đầu tiên trong năm, theo trang web tổng hợp CryptoSlam của NFT.

Tổng doanh số bán hàng đã tăng lên 730 triệu đô la Mỹ từ 650 triệu đô la Mỹ của tháng 7, nhờ vào sự tăng giá của Ethereum vào đầu tháng 8.


Xem thêm: