Nghệ sĩ Jon McNaughton ra mắt Bộ sưu tập Trump Legacy NFT

Parler, được biết đến chủ yếu với nền tảng truyền thông xã hội tự do ngôn luận, đã công bố mối quan hệ đối tác tiếp thị sáng tạo với Jon McNaughton, Nghệ sĩ bảo thủ hàng đầu của Hoa Kỳ, người đang tung ra Bộ sưu tập NFT The Trump Legacy.

Bộ sưu tập NFT (mã thông báo không thể thay thế) lịch sử này làm nổi bật cựu Tổng thống Donald J. Trump trong vô số cài đặt ghi lại bản chất của nhiệm kỳ Tổng thống Trump bằng cách sử dụng hình ảnh tượng trưng với sắc thái nghiêm túc. Xuyên suốt, McNaughton truyền đạt di sản Trump đã và sẽ tiếp tục thay đổi nền chính trị Hoa Kỳ như thế nào.

Giám đốc điều hành Parler George Farmer nói,

“We’re thrilled to bring McNaughton’s Trump Legacy Collection to our Parler base and beyond. His acclaimed style, creative message, and digital delivery align perfectly with Parler’s goal to move squarely into Web 3 technologies and partnerships that further our commitment to freedom of expression.”

CÁC CHI TIẾT

  • Phần 1 của loạt bài, bộ sưu tập có 10.000 tác phẩm nghệ thuật độc đáo bắt nguồn từ hàng trăm hình ảnh vẽ tay, được đóng dấu trên chuỗi khối Ethereum dưới dạng mã thông báo ERC-721.
  • Ứng dụng danh sách trắng sẽ được mở cho đến khi 19 tháng 1.
  • Bán trước có sẵn cho người đăng ký danh sách trắng bắt đầu ngày 20 tháng Một thông qua https://LetsGo.Finance NFT Marketplace với giá bán .10 ETH (Ethereum).
  • Mọi mã thông báo còn lại sẽ có sẵn cho công chúng vào một ngày sau đó.

“The purpose of my painting is to communicate my ideas,”

McNaughton nói.

“My art reflects who I am and doesn’t use nuance or shades of grey to make my point. I want future generations to know exactly how I felt during this time in our country’s history.”

Sở hữu một phần của bộ sưu tập “McNifty” ra mắt mang đến cho các nhà sưu tập cơ hội và quyền tiếp cận độc quyền khi McNaughton tiếp tục kể câu chuyện giành lại sức mạnh và vinh quang của nước Mỹ.

Để xem trước các nội dung được chọn từ bộ sưu tập, hãy truy cập https://McNifty.art.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | YOUTUBE | TELEGRAM | TWITTER