Nghi phạm đột nhập vào nhà của Do-Kwon đã thua lỗ 2,3 triệu đô la vì LUNA

Giữa sự sụp đổ của LUNA-UST, Do Kwon đã nhận được phản ứng dữ dội.

Thêm vào đó, một kẻ lạ mặt đã đột nhập nhà của Do Kwon. Sau khi sự việc xảy ra, Do Kwon yêu cầu cảnh sát bảo vệ khi nhiều người lạ bắt đầu lảng vảng quanh nhà anh ta.

Theo báo cáo của cảnh sát, một người không rõ danh tính đã đến nhà của người sáng lập Terra ở Seongsu-dong, bấm chuông cửa, tra hỏi vợ của Do Kwon về tung tích của chồng cô rồi rời đi.

Cảnh sát Seoul đã thẩm vấn kẻ đột nhập, anh ta được cho là một trong những nạn nhân của vụ sụp đổ UST, LUNA.

Nghi phạm đột nhập nhà Do Kwon – Nguồn Yonhap News

Danh tính của nghi phạm, người đã đến khu chung cư của Do Kwon ở Seoul, hiện được giữ bí mật. Nghi phạm cho biết đang tìm Kwon, tuy nhiên lúc đó chỉ có vợ Kwon ở nhà.

“Tôi đã mất khoảng 2 đến 3 tỷ won (2,3 triệu đô la Mỹ)” – Nghi phạm nói với các phóng viên.

Nghi phạm đã nói chuyện với các phóng viên sau cuộc thẩm vấn tại đồn cảnh sát Seongdong.

Nghi phạm cũng yêu cầu Kwon phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về vụ việc. Người đàn ông này từng điều hành một kênh phát thanh truyền hình trực tuyến.

Nghi phạm tuyên bố rằng nhiều người đã tự kết liễu mạng sống của mình vì Terra đã làm họ tán gia bại sản quá nhanh chóng.

Các chủ đầu tư cũng yêu cầu Kwon xin lỗi hơn 200.000 nhà đầu tư đã mất tiền.

Sự sụp đổ nhanh chóng của hệ sinh thái Terra, vốn trước đây được đánh giá là một trong những đồng tiền điện tử có giá trị nhất, được cho là đã hủy hoại cuộc sống của các nhà đầu tư.

LUNA hiện đang giao dịch ở mức $ 0,000151, giảm 40% trong 24 giờ qua. Trong hoàn cảnh hiện tại, nhiều người nghi ngờ rằng LUNA sẽ chẳng bao giờ hồi sinh.