Nghiên cứu mới phát hiện mọi lứa tuổi bắt đầu sử dụng tiền điện tử để nghỉ hưu

ĐọcThêm

Bomb Crypto là gì? Tìm hiểu về dự án BCOIN
Người sáng lập Myspace dự đoán blockchain gaming sẽ là ‘vị trí thống trị’ để xã hội hóa
Người dùng hoạt động hàng ngày của Axie Infinity giảm 45% kể từ mức cao nhất năm 2021

Dữ liệu từ một cuộc khảo sát mới của công ty tư vấn hưu trí Capitalize cho thấy rằng tiền điện tử là một phần ngày càng tăng trong các chiến lược đầu tư sau sự nghiệp cho các cá nhân ở mọi lứa tuổi.

Những phát hiện chính của sự khảo sát tổng số tiền trung bình cần thiết để nghỉ hưu thoải mái là 1,8 triệu đô la, nhưng những người được khảo sát cho biết họ chỉ kiếm được 448 đô la mỗi tháng. Điều đó có nghĩa là những gì họ đang đầu tư so với kỳ vọng nghỉ hưu của họ sẽ bị thiếu hụt, mà nhiều người được hỏi có kế hoạch sử dụng các khoản đầu tư tiền điện tử để giúp đóng cửa.

Mặc dù tiền điện tử là một loại tài sản dễ bay hơi, nhưng nó mang lại lợi nhuận cao. Các nhà đầu tư trẻ hơn dường như sẵn sàng đặt cược vào những kết quả đó, khi bạn xem xét rằng 56% thế hệ Zers và 54% thế hệ trẻ được khảo sát đang bao gồm tiền điện tử trong chiến lược nghỉ hưu của họ. Nhiều người tin rằng khoảng thời gian dài hơn để nghỉ hưu mang lại cho họ rủi ro lớn hơn với các khoản đầu tư tiền điện tử.

Nghiên cứu cũng cho thấy rằng một phần ba số người được hỏi trẻ hơn mong đợi làm việc cho một chủ lao động khác hoặc bắt đầu kinh doanh của riêng họ khi họ đến tuổi nghỉ hưu truyền thống. Chỉ dưới 30% muốn tình nguyện ở tuổi nghỉ hưu, trong khi một tỷ lệ tương đương nói rằng họ muốn có một hợp đồng biểu diễn bán thời gian. Một phần ba thế hệ millennials và Gen Zers có kế hoạch vẫn làm việc toàn thời gian khi họ đến tuổi nghỉ hưu; với 43% tin rằng trợ cấp an sinh xã hội sẽ không thể hỗ trợ họ khi nghỉ hưu.

Cuộc khảo sát không đặt câu hỏi cụ thể liệu các kế hoạch làm việc mở rộng này giữa các bản demo trẻ hơn nhằm mục đích tránh nhàm chán hay đảm bảo an toàn tài chính. Nghiên cứu Capitalize sử dụng dữ liệu từ cuộc khảo sát 1.004 người Mỹ ở Hoa Kỳ Những người được hỏi có độ tuổi từ 18 đến 70 tuổi với độ tuổi trung bình là 34. Nghiên cứu có sai số 3% trên khoảng tin cậy 95%.

Đối với những nhân viên lớn tuổi hơn, 63% Gen Xers và những người bùng nổ cũng lạc quan với ý tưởng đưa tiền điện tử vào danh mục đầu tư hưu trí của họ, mặc dù hiện tại trung bình chưa đến 20% đang đầu tư cá nhân vào những tài sản kỹ thuật số đó.

Tất cả các nhà đầu tư – bất kể mục tiêu nghỉ hưu – cần tự nghiên cứu và tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia tài chính được chứng nhận khi phân bổ tài sản cho các tình huống cụ thể của họ. Bất kể loại phương tiện hưu trí hiện có, hoặc bạn ưa thích cổ phiếu, quỹ tương hỗ, bất động sản hay tiền điện tử, không bao giờ là quá muộn để bắt đầu tiết kiệm cho tương lai của bạn.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | YOUTUBE | TELEGRAM | TWITTER