Người đồng sáng lập Nexo: Ethereum sẽ không “lật đổ” Bitcoin sau khi Hợp nhất

Theo Antoni Trenchev – Người đồng sáng lập nền tảng cho vay tiền điện tử Nexo – Sự hợp nhất của Ethereum là “điều quan trọng nhất” đã xảy ra trong lịch sử của giao thức. Tuy nhiên, ông không tin rằng nó sẽ giúp Ether vượt qua Bitcoin để trở thành tài sản kỹ thuật số thống trị nhất.

Trenchev cũng hy vọng giá ETH sẽ tăng khi mọi người nhận ra lợi ích của việc chuyển đổi sang Proof-of-Stake (PoS), nhưng không phải ngay sau khi nó xảy ra.

Sự chuyển đổi của Ethereum từ PoW sang PoS, xảy ra vào trưa ngày hôm qua (15 tháng 9), đã gây ra nhiều cuộc tranh luận trong nhiều tháng qua. Các chuyên gia đã cân nhắc xem nó sẽ mang lại lợi ích như thế nào cho dự án blockchain và toàn bộ ngành, nhưng một số cảnh báo rằng nó có thể trở thành một sự kiện “mua tin đồn, bán tin tức”.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg, Người đồng sáng lập của Nexo – Antoni Trenchev – đã vạch ra trọng tâm xanh hơn mà Ethereum sẽ có từ bây giờ và Ether sẽ chuyển từ “về cơ bản là một loại tài sản lạm phát” sang một loại tài sản giảm phát.

Tuy nhiên, ông ấy nghĩ rằng ngay cả sau khi “Hợp nhất”, Ether không có cơ hội đánh cắp quyền lực tối cao của Bitcoin và trở thành tiền điện tử lớn nhất:

Bất cứ ai đang muốn đánh bại Bitcoin, tôi nghĩ điều đó còn quá sớm.

Trenchev cho biết ông ấy “cực kỳ lạc quan” về những tài sản đó và giữ chúng trong danh mục đầu tư của mình trong thời gian dài. ông ấy thừa nhận đã tăng mức độ tiếp xúc với ETH của mình vài tháng trước, dự đoán rằng giá của đồng tiền này sẽ tăng sau khi chuyển sang PoS.

Không giống như một số cá nhân mong đợi giá trị của Ether sẽ tăng vọt ngay sau sự kiện này, người đồng sáng lập của Nexo tin rằng sẽ mất một thời gian. Trước tiên, mọi người nên nhận ra các trường hợp sử dụng của sự phát triển đó, và sau đó giá tăng có thể xảy ra sau.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: BITCOINETHEREUM