Người sáng lập Blocktower: Bitcoin là “Amazon của tiền điện tử” và mọi thứ khác đều là đánh bạc

Ari Paul, người sáng lập công ty đầu tư blockchain Blocktower Capital, đã cân nhắc về thị trường gấu, so sánh tình hình hiện tại với cuộc khủng hoảng công nghệ vào năm 2000. Paul ví Bitcoin (BTC) với Amazon, là một trong những công ty tồn tại qua cuộc khủng hoảng.

Trong một chủ đề trên Twitter, Paul lưu ý rằng mặc dù có những sản phẩm “khiêm tốn” trên thị trường tiền điện tử, nhiều cải tiến phải được thực hiện để tiếp cận xu hướng phổ biến. Paul cũng lập luận rằng việc chấp nhận “chậm hơn 5 năm” so với những gì nhiều người hy vọng.

Giám đốc điều hành cũng nhấn mạnh sự cố mạng của Solana, sự chậm trễ trong việc mở rộng quy mô Ethereum và các nâng cấp trong tương lai và bảo mật của Bitcoin bị bỏ qua trong các đợt tăng giá nhưng “cảm thấy rất khác” trong thị trường gấu, cho rằng sự lạc quan sẽ không cắt giảm được nữa trong tình huống này.

Sau đó, Paul đã so sánh thị trường tiền điện tử ngày nay với thị trường của Nasdaq vào năm 2000, nói rằng hầu hết các loại tiền điện tử đều có rủi ro và ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, người sáng lập Blocktower nhấn mạnh rằng sẽ có một cái gì đó giống như “Amazon” sẽ tồn tại sau sự cố. Ông ấy tin rằng đó có thể là Bitcoin.

Theo Paul, Bitcoin có “tỷ lệ cược tốt hơn nhiều” so với các loại tiền điện tử khác bởi vì nó không có đối thủ cạnh tranh như một sản phẩm và về mặt công nghệ của nó. Ông ấy đã tweet rằng:

Mặc dù nghe có vẻ giảm giá, Paul đã làm rõ rằng ông ấy “lạc quan hơn” đối với tiền điện tử so với gần một năm trước. Ông ấy chỉ muốn cảnh báo mọi người hãy cẩn thận với những gì họ mua trong thời điểm thị trường suy thoái hiện nay.

Những tác động của thị trường gấu đã có ảnh hưởng lớn đến sinh kế của một số nhân viên trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase gần đây đã thông báo rằng họ sẽ sa thải 18% nhân viên của mình vì sự sụt giảm doanh thu và thị trường gấu.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: AmazonBITCOIN