Nhà đầu tư kỳ cựu Bill Miller xác nhận đang hodl rất nhiều Bitcoin

Nhà đầu tư nổi tiếng và nhà quản lý quỹ Bill Miller cho biết ông có rất nhiều bitcoin và chưa bán bất kỳ đồng nào. Ông nhấn mạnh rằng bitcoin nên có trong danh mục đầu tư của mọi người.

Bill Miller chia sẻ về triển vọng Bitcoin của mình

Mặc dù thị trường đang có sự điều chỉnh lớn nhưng Bill Miller vẫn lạc quan về bitcoin. Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC mới đây, ông tiết lộ rằng đang hodl rất nhiều bitcoin và chưa bán bất kỳ đồng nào.

Bill Miller là người sáng lập Miller Value Partners và hiện là chủ tịch kiêm giám đốc đầu tư của công ty. Trước Miller Value Partners, ông là người đồng sáng lập Legg Mason Capital Management.

Miller giải thích rằng nếu bitcoin giảm xuống một nửa mức giá hiện tại, ông sẽ không ngạc nhiên vì sự biến động của nó. Tuy nhiên, “tôi có thể sẽ buồn vì tôi đang giữ rất nhiều bitcoin”, ông nói.

Khi được CNBC hỏi “Ông đã bán ra đồng bitcoin nào chưa?”, Miller trả lời ngay lập tức “Tôi chưa bán bất kỳ đồng nào”.

Bình luận về việc các nhà đầu tư mất tiền trong bối cảnh bán tháo tiền điện tử vào tuần trước, Miller nói: “Nếu mọi người đã mất rất nhiều tiền trong tiền điện tử, họ đã đầu cơ vào những thứ mà họ không biết gì về nó”.

“Tất cả ngoại trừ bitcoin, bao gồm cả ethereum, đều có sự cạnh tranh. Ở thời điểm hiện tại tôi không có chuyên môn để đánh giá tất cả các dự án tiền điện tử nhưng tôi cảm thấy thoải mái nhất khi đầu tư vào bitcoin”, ông nói thêm.