Nhà phát triển trò chơi Akatsuki công bố quỹ web3 trị giá 20 triệu đô

Nhà phát triển trò chơi Akatsuki công bố quỹ web3 trị giá 20 triệu đô

Công ty trò chơi và giải trí Nhật Bản Akatsuki cho biết hôm thứ Tư rằng họ đã huy động được quỹ 20 triệu đô la tập trung đầu tư vào các dự án web3.

Akatsuki cho biết quỹ, được đặt tên là Emoote, sẽ hỗ trợ các công ty khởi nghiệp đang làm việc trên các dự án trong GameFi, các mã thông báo không thể thay thế (NFT) và metaverse.

Tên Emoote được chọn để báo hiệu rằng mức tiêu thụ NFT dựa trên “các giá trị cảm xúc”, Akatsuki nói thêm.

Doanh nghiệp có hình thức đầu tư vào các dự án liền kề với tiền điện tử, đã tài trợ cho hơn 20 công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu, bao gồm cả Stepn khởi nghiệp chuyển sang kiếm tiền đang mở rộng quy mô nhanh chóng.

Tập trung đầu tư của nó là 50% ở châu Á và 40% ở Hoa Kỳ, phần còn lại của quỹ được chuyển đến các khu vực khác. Công ty cho biết quỹ cũng sẽ tập trung nỗ lực vào việc hợp tác với các công ty giải trí và truyền thông Nhật Bản.

Akatsuki là một doanh nghiệp niêm yết tại Tokyo được thành lập lần đầu tiên vào năm 2010. Nó đã đạt được sự hiện diện toàn cầu khi đồng phát triển tựa phim ăn khách Dragon Ball Z: Dokkan Battle với Bandai Namco Entertainment. Tựa game đã thu được hơn 350 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới tính đến ngày 1 tháng 5.

ĐọcThêm

Google Trend cho thấy mức độ quan tâm NFT giảm 70%
Ebay gia nhập không gian NFT, ra mắt Bộ sưu tập NFT đầu tiên
Sandbox (SAND) tăng 10% khi Elvis tham gia Metaverse

Emoote theo chân một số nhà đầu tư hy vọng sẽ thành công lớn thông qua các dự án web3. Đầu tháng 5, công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz đã tung ra một quỹ trị giá 600 triệu USD được gọi là Games Fund One.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | YOUTUBE | TELEGRAM | TWITTER Tags: AkatsukiGameFiMetaverseNFT