Nhu cầu Bitcoin trên Coinbase tăng trở lại

Sau nhiều tuần chìm trong sắc đỏ, thị trường đã nhanh chóng leo lên mốc 1 nghìn tỷ USD. Tiền điện tử lớn nhất thế giới – Bitcoin – cũng như một số altcoin lớn, đã đạt được mức tăng đáng kể. Ngoài ra, Coinbase Premium dường như cũng đang phục hồi sau khi tăng gần 0,075.

Theo dữ liệu từ công ty phân tích blockchain CryptoQuant, Chỉ số Coinbase Premium đã bước vào lãnh thổ tích cực lần thứ hai kể từ tháng 4 năm 2022. Chỉ số này lần đầu tiên tăng vọt vào ngày 30 tháng 6 lên 0,217, ngay sau đó nó trượt trở lại vùng màu đỏ.

Trong tuần qua, chênh lệch phí bảo hiểm của Bitcoin trên Coinbase dường như đang được cải thiện. Điều này cho thấy áp lực bán có thể đang giảm dần.

Coinbase Premium – so sánh giá Bitcoin trên Binance và Coinbase Pro (sàn giao dịch chuyên nghiệp của Coinbase) so với Tether và USD – là một số liệu được sử dụng để đánh giá chuyển động của nhà đầu tư lớn (cá voi).

Mức phí bảo hiểm dương về cơ bản chỉ ra rằng cá voi đang tăng cường tích lũy và liên tục mua ở mức cao hơn. Hơn nữa, xu hướng này cũng chứng tỏ sự quan tâm và tích cực của các nhà đầu tư vào Coinbase ngày càng tăng.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: BITCOINCOINBASE