Những dự án chủ chốt được khởi chạy trên CoinEx Smart Chain (CSC)

CoinEx Smart Chain (CSC) là một public chain dựa trên PoS tương thích với EVM (Máy ảo Ethereum) do CoinEx xây dựng. CSC cung cấp cho các nhà phát triển một môi trường thân thiện từ thông lượng cao đến chi phí cực thấp dành cho việc khởi chạy các dApp một cách thuận tiện. 

Tổng quan về hệ sinh thái CoinEx Smart Chain (CSC)

Ngay sau khi mainnet chính thức đi vào hoạt động vào tháng 6/2021, CSC đã khởi động nhiều kế hoạch trị giá hàng triệu USD. Hệ sinh thái CSC vẫn còn trong giai đoạn sơ khai và chủ yếu vẫn là các dự được chuyển từ các chain khác sang. Thay vì chạy theo các chủ đề thịnh hành một cách mù quáng, CSC bám sát định vị của riêng mình và cố gắng tạo ra một hệ sinh thái thuận lợi cho các nhà phát triển và người dùng.

Để có bức tranh rõ ràng hơn về CSC, chúng ta hãy cùng đi khám phá những dự án chính do CSC hỗ trợ.

OneSwap

OneSwap

OneSwap là một sàn giao dịch phi tập trung được triển khai trên CSC có tính năng tạo thị trường tự động (AMM) và tích hợp giao dịch, dự đoán và khai thác thanh khoản. OneSwap cung cấp các lệnh giới hạn và cải thiện cách người dùng tương tác với sàn giao dịch thông qua Ví OneSwap tích hợp sẵn, cung cấp trải nghiệm giao dịch một cửa thuận lợi.

Gần đây, OneSwap đã giới thiệu một tính năng mới có tên “Prediction” (Dự đoán) và người dùng có thể giành được phần thưởng bằng cách dự đoán sự tăng và giảm của cặp giao dịch BTC/USDT trong 10 phút. 

IFPool

IFPool

IFPool là ứng dụng số 1 trong hệ sinh thái CSC về TVL. Đây là một giao thức staking mã nguồn mở cho phép người dùng tham gia staking thông qua trình xác thực CSC. So với staking trực tiếp thông qua trình xác thực CSC, staking hỗ trợ IFPool dễ dàng hơn, thuận tiện và ít hạn chế hơn. Người dùng staking CET của họ thông qua IFPool để nhận phần thưởng CSE và IFT, đồng thời IFPool xác định các trình xác thực CSC với lợi nhuận cao hơn thông qua các chiến lược thông minh và tham gia staking thông qua các trình xác thực này để kiếm được lợi nhuận tối ưu hơn.

Bằng cách stake CET trên IFPool, người dùng có thể nhận được token iCET và mở khóa tính thanh khoản của các tài sản đã tham gia staking.

ViaWallet

ViaWallet

ViaWallet ra mắt vào tháng 5/2019, là một ứng dụng quản lý đa tài sản tiền mã hóa hỗ trợ nhiều lựa chọn chức năng, chẳng hạn như quản lý đa ví, staking, trình duyệt dApp, chuyển đổi thuận tiện và tăng tốc giao dịch.

ViaWallet hiện đang hỗ trợ 47 đồng coin phổ biến như BTC, ETH, TRX, CET, AVAX và LUNA, hơn 1 triệu token, cũng như chuyển, nhận và lưu trữ NFT.

Omega Club

Omega Club

Omega Club là một trò chơi bóng đá Play-to-Earn với lối chơi thú vị. Trò chơi có 18 cấp độ, mục tiêu là phá thủng lưới đối phương càng nhiều càng tốt. Người chơi sẽ được thưởng bằng token Omega dựa trên thành tích của họ. Có 20 loại thẻ cầu thủ (NFT), mỗi loại đều có các thuộc tính và khả năng khác nhau, người dùng có thể mua thẻ cầu thủ để có được các kỹ năng tốt hơn.

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Có thể bạn quan tâm: