Những người nắm giữ dài hạn đã tích lũy hơn 12 tỷ đô la ETH chỉ trong vài tuần

Theo công ty IntoTheBlock, những người nắm giữ Ethereum (ETH) dài hạn đã tích lũy được số tiền lên tới hàng tỷ đô la trong vài tuần qua.

Trong một báo cáo mới, công ty nói rằng các nhà đầu tư nắm giữ Ethereum dài hạn bắt đầu hành động vào đầu năm nay và đã mua hơn bốn triệu Ether trị giá 12,60 tỷ đô la chỉ trong vài tuần.

“Các địa chỉ nắm giữ Ether hơn một năm đã tăng số lượng nắm giữ của họ lên hơn bốn triệu ETH trong vòng vài tuần khi giá giảm mạnh vào cuối tháng Giêng.”

Ethereum đang giao dịch ở $3,280 tại thời điểm viết bài.

Nhìn vào Bitcoin, IntoTheBlock tiết lộ cá voi BTC đã tăng trưởng nhanh trong tháng trước.

“Trong 30 ngày qua, số lượng địa chỉ nắm giữ từ 1.000 đến 10.000 Bitcoin đã tăng nhanh chóng.

Với mức tăng đột biến vào ngày 28 tháng 2, nhiều người cho rằng những địa chỉ này có thể thuộc về người Nga vì các lệnh trừng phạt kinh tế. Nhưng không có bằng chứng nào cho thấy những tin đồn này là sự thật cho đến nay ”.

Công ty phân tích lưu ý rằng kẻ thách thức Ethereum – Terra (LUNA) – có khả năng nằm trong danh mục các thực thể nắm giữ từ 1.000 đến 10.000 BTC.

Terra đã thu mua BTC với tốc độ hơn 125 triệu đô la mỗi ngày như một phương tiện hỗ trợ cho đồng ổn định của họ, TerraUSD (UST).

“Một trong những người nắm giữ Bitcoin lớn mới nhất là Terra’s Luna Foundation Guard. Terra đã tích lũy được 125 triệu đô la (BTC) mỗi ngày.

Kế hoạch của Terra là mua 3 tỷ đô la Bitcoin để hoạt động như một tài sản thế chấp hỗ trợ UST. Điều này sẽ tạo ra áp lực tăng giá cho Bitcoin.”

Bitcoin đang được giao dịch ở mức 47,017 đô la tại thời điểm viết bài trong khi LUNA đang ở mức 93,92 đô la.