Những sự kiện nổi bật về Umbrella Network (UMB) trong tháng 04/2022

Umbrella Network chính thức bước vào quý hai của năm với các quan hệ đối tác mới đầy triển vọng cùng sự ra mắt trên Solana Mainnet, nhiều sự kiện AMA được tổ chức thành công và những cột mốc nổi bật khác. Hãy cùng Coin68 điểm lại trong tháng 04 vừa qua, Umbrella đã gặt hái được những gì nhé!

Những sự kiện nổi bật về Umbrella Network (UMB) trong tháng 04/2022

Những thông báo quan trọng đã công bố Chính thức có mặt trên Mainnet Solana

Umbrella Network hiện đã có mặt trên Solana Mainnet – mạng lưới blockchain thứ 6 được Umbrella Network hỗ trợ, bên cạnh Ethereum, BNB Chain, Polygon, Arbitrum và Avalanche.

Umbrella Network đã chính thức có mặt trên Mainnet Solana

Đây là lần đầu tiên Umbrella Network triển khai trên một chain không tương thích với EVM. Việc này sẽ giúp các dApp trên Solana có thể dễ dàng truy cập và nhận dữ liệu chính xác và phi tập trung trực tiếp từ các smart contract.

Với hơn 4000 cặp dữ liệu được hỗ trợ, hệ thống oracle phi tập trung của Umbrella Network hiện là oracle lớn nhất hiện nay nếu xét về khối lượng giao dịch. Nền tảng cung cấp dữ liệu cho các dApp trên Solana với tốc độ nhanh chóng, độ chính xác cao, hiệu quả về chi phí và khả năng mở rộng.

Chia sẻ với Cointext về sự kiện này, ông John Chen  – CEO Umbrella Network cho hay:

“Lợi thế cạnh tranh chính của chúng tôi so với các oracle khác là khả năng tổng hợp dữ liệu thông qua giải pháp Layer-2 dưới mô hình Merkle Tree. Điều này cho phép Umbrella Network đưa hàng nghìn điểm dữ liệu vào mạng lưới blockchain trong một giao dịch duy nhất, trong khi các oracle khác chỉ có thể mang lại một điểm dữ liệu cho mỗi giao dịch nên cực kỳ tốn kém, tốc độ chậm và nặng nề.”

*Đọc toàn bộ bài viết tại đây.

Ra mắt Polar Stream 2.0

Cổng staking dành cho Polar Stream 2.0 mang đến pool thanh khoản ETH-UMB và BNB-UMB cho người dùng có nhu cầu staking tài sản trên mạng lưới.

Ra mắt Polar Stream 2.0

Truy cập cổng staking Polar Stream tại đây: staking.umb.network

Cập nhật mới về Lucidity

Lucidity là nền tảng oracle về quảng cáo kỹ thuật số. Với công nghệ độc đáo xử lý dữ liệu liên quan đến truyền thông marketing như số lần hiển thị, số lần nhấp chuột…

Bản cập nhật về Lucidity tháng 04/2022

Lucidity đã xử lý hàng trăm triệu dữ liệu, giúp khách hàng của mình tiết kiệm thời gian và tiền bạc, từ đó thiết kế chiến lược quảng cáo hữu ích cho họ.

*Đọc toàn bộ bài viết tại đây.

Sự kiện đốt token UMB

Umbrella đã mở một cuộc bỏ phiếu khảo sát về việc có nên đốt 1 triệu UMB hay không và đã thu về kết quả 70% phiếu đồng thuận – chiến thắng áp đảo từ cộng đồng.

Sự kiện đốt token UMB

*Người dùng có thể xem chi tiết sự kiện tại hai kênh này: Youtube | Twitter

Giveaway hưởng ứng Ngày Trái Đất

Giveaway hưởng ứng ngày Trái Đất

Để hưởng ứng Ngày Trái đất, Umbrella Network đã tổ chức một chương trình Giveaway trao tặng 200 USD cho 5 người may mắn nhất. 

Quan hệ đối tác mới trong tháng qua Umbrella Network x REV3AL

Umbrella Network đã công bố quan hệ đối tác với REV3AL, một công ty chuyên xác thực tài sản kỹ thuật số và NFT. Sự hợp tác này sẽ mở ra các cơ hội trong mảng dữ liệu liên quan đến NFT và xác minh tài sản kỹ thuật số theo một cách đơn quản và trực quan nhất.

Umbrella Network x REV3AL

Để giúp giải quyết vấn đề thiếu hụt dữ liệu on-chain, REV3AL đã hợp tác với Umbrella Network với tư cách là đối tác oracle độc quyền.

*Đọc toàn bộ bài viết tại đây.

Umbrella Network x Vera

Umbrella Network đã bắt tay với VERA, một dự án được xây dựng trên Solana với sản phẩm mang tên VERA Currency giúp tạo ra các tài sản chống hao mòn, mang lại giá trị vĩnh cửu cho các tài sản kỹ thuật số.

Umbrella Network x Vera

VERA là đối tác trên hệ sinh thái Solana đầu tiên hợp tác cùng Umbrella Network. Theo đó, Umbrella Network sẽ hỗ trợ VERA trong việc xây dựng danh mục đầu tư mạnh mẽ trong lĩnh vực DeFi, cung cấp dữ liệu an toàn, đã xác thực cho VERA để bổ trợ cho đồng tiền tổng hợp của mình.

*Đọc toàn bộ bài viết tại đây.

Umbrella Network x Alpha Hunt

Alpha Hunt Club là một cộng đồng các nhà đầu tư tiền mã hóa đang tìm kiếm mối quan hệ hợp tác lâu dài với dự án blockchain non trẻ tiềm năng.

Umbrella Network x Alpha Hunt

Với mối quan hệ hợp tác này, Umbrella Network sẽ đóng vai trò là nhà cung cấp dữ liệu về các dự án trong danh mục đầu tư của Alpha Hunt, từ việc thẩm định cho đến đến cung cấp các giải pháp dữ liệu/oracle quan trọng.

Umbrella Network cũng sẽ cung cấp dữ liệu giá của các công ty trong danh mục đầu tư này dưới dạng dữ liệu Layer-2 thông qua oracle phi tập trung của mình.

*Đọc toàn bộ bài viết tại đây.

Umbrella Network x Kommunitas

Umbrella Network đã thông báo về quan hệ đối tác với Kommunitas, một launchpad phi tập trung giúp hỗ trợ các dự án trên nhiều mạng lưới blockchain.

Umbrella Network x Kommunitas

Robbie Jeo, Giám đốc điều hành của Kommunitas cho biết:

“Kommunitas có thể truy cập dữ liệu giá KOM và nhận được sự hỗ trợ tương tự như các đối tác khác của Umbrella Network. Nguồn cấp dữ liệu phi tập trung của Umbrella là công cụ cốt lõi để phát triển launchpad.”

*Đọc toàn bộ bài viết tại đây.

Umbrella Network x veritree

Veritree và Umbrella cùng hợp lực để giải quyết các vấn đề mở rộng quy mô trồng rừng toàn cầu thông qua dữ liệu trồng rừng đã được xác minh.

Umbrella Network x veritree

Để kỷ niệm Ngày Trái đất, Umbrella Network đã thông báo về mối quan hệ hợp tác cùng veritree, dự án khôi phục môi trường kết nối với các công ty giải pháp bảo vệ môi trường đã được xác minh.

Về vấn đề này, Umbrella Network đã trồng 100 cây cho mỗi đối tác của mình.

*Đọc toàn bộ bài viết tại đây.

Những AMA đã tổ chức Umbrella Network x Cryptovergelijken

Trong tuần qua, Luc Hendriks, Giám đốc tài chính Cryptovergelijken đã được mời tham gia AMA trên Kênh Telegram của Umbrella Network.

Umbrella Network x Cryptovergelijken

Luc Hendriks, Giám đốc tài chính Cryptovergelijken chia sẻ: 

“Triển vọng hợp tác với Umbrella Network là rất hứa hẹn, vì chúng tôi được cung cấp một lượng lớn các cặp dữ liệu để niêm yết giá trên tất cả các nền tảng liên quan. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, có rất nhiều không gian để mở rộng hơn nữa quan hệ đối tác bằng cách triển khai thêm các tính năng không thể thay đổi mà Umbrella Networks cung cấp. ” 

*Đọc recap AMA tại đây.

Umbrella Network x Kommunitas

Giám đốc Đối tác Chiến lược & Phát triển Kinh doanh của Umbrella Network, Joel Bergeron gần đây đã xuất hiện trong một buổi AMA với Kommunitas.

Umbrella Network x Kommunitas

Joel Bergeron, vị đại diện nhà Umbrella nói: 

“Mục tiêu rộng lớn hơn của chúng tôi là đẩy chi phí dữ liệu xuống gần bằng 0. Khi dữ liệu gần như miễn phí và dễ dàng truy cập, sẽ có cơ hội cho sự đổi mới thực sự. Khi các ứng dụng không thể nhận được dữ liệu chúng cần thì chúng sẽ bị kìm hãm sự phát triển. Làm thế nào người dùng có thể xây dựng Uber trên blockchain nếu người dùng không thể nhận được thông tin vị trí địa lý on-chain hoặc có thể xử lý 5 triệu người dùng đồng thời cùng một lúc với số lượng lớn xử lý dữ liệu? Những điều này vẫn là một thách thức đối với ngành công nghiệp ngày nay, nhưng nó sẽ thay đổi khi thông lượng tổng thể được cải thiện và khối lượng nhiều hơn.” 

*Đọc recap AMA tại đây.

Umbrella Network x KCC Livestream 

Đối tác chiến lược của Umbrella & Trưởng nhóm BD Joel Bergeron đã cùng góp mặt trong một buổi livestream với KCC. 

Umbrella Network x KCC Livestream

Vị CEO nhà Umbrella Network cho hay: 

“Điểm khác biệt chính của Umbrella Network khi nói đến dữ liệu on-chain là chúng tôi tổng hợp dữ liệu trước khi đưa dữ liệu đó lên chain. Điều đó cho phép Umbrella Network cung cấp khả năng mở rộng cao hơn, lớn hơn nhiều so với các oracle khác trong hệ sinh thái ngày nay. Merkle Root hash như một đại diện duy nhất của tất cả dữ liệu layer trên blockchain. “

*Xem lại livestream tại đây.

Về Umbrella Network

Umbrella Network là một nền tảng Oracle thuộc quyền sở hữu cộng đồng với khả năng mở rộng linh hoạt và tiết kiệm chi phí. Công nghệ Layer 2 của Umbrella đang ứng dụng những cải tiến mới nhất trên nền tảng Merkle Tree để ghi nhận nhiều điểm dữ liệu trên cùng một giao dịch trên chuỗi. Chính vì vậy, nền tảng này phân phối dữ liệu một cách an toàn, tiết kiệm và chính xác cho các smart contract. Umbrella tin rằng việc xây dựng một dự án Oracle cộng đồng không chỉ khả thi mà còn đóng vai trò thiết yếu trong việc tạo nên một hệ thống tài chính phi tập trung đích thực.

Tham gia cộng đồng Umbrella Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất: Kênh thông báo | Kênh thảo luận

Có thể bạn quan tâm: